Thấy thứ này trong tủ quần áo của chồng, vợ chết điếng người biết sự thật đau lòng

28/11/2016 20:22

Nhưng Hương bỗng sững người khi thấy một thứ quen thuộc rơi ra. Tay cô run run cầm lên, lòng nóng cả lên

Hương và Quốc quen nhau từ thời đại học. Cả hai đã có những 5 năm dài yêu nhau trước khi đi đến hôn nhân. Lúc này hai vợ chồng cũng đã có công việc ổn định nên cuộc sống gia đình cũng sung túc lắm. Hương vốn có một hội bạn gái chơi rất thân. Thời còn sinh viên, cả đám luôn bên nhau học hành, ra trường rồi lại họp nhóm hàng tuần, hay đi đó đây cùng nhau. Quốc cũng biết hết mọi người trong nhóm. Có vài lần Hương tự hào giới thiệu chồng với cả đám, đứa nào cũng bảo Hương sướng, lấy chồng vừa tâm lý, lại hiền lành. Hương vừa hãnh diện, lại hạnh phúc lâng lâng.

Cuộc sống cả hai vợ chồng Hương dần trở nên bận rộn hơn khi Hương và chồng đều có bước tiến mới trong công việc. Hương được cân nhắc vị trí trưởng phòng, còn Quốc được cử đi công tác tỉnh khoảng ba tháng trước khi nhận chức phó giám đốc. Hương và chồng đều mừng lắm, như mọi nỗ lực bấy lâu nay cũng đến ngày nhận được thành quả. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc cả hai không còn thời gian dành cho nhau. Cả chuyện con cái mà hai nhà đang hối cũng phải để lại.

Thấy thứ này trong tủ quần áo của chồng, vợ chết điếng người biết sự thật đau lòng ảnh 1

Những tháng Quốc đi công tác, Hương cũng chẳng có thời gian nhớ mong hay giám sát chồng. Cứ về đến nhà là mệt đến mức muốn lăn ra giường ngủ, nhận điện thoại của chồng cũng chỉ nói được mấy câu. Nhưng Hương vẫn luôn rất tin tưởng chồng. Với Hương, Quốc là người đàn ông sống rất có trách nhiệm, biết cách yêu thương và chăm sóc vợ. Bởi vậy mấy tháng đi xa ấy, đám bạn có mấy đứa có gào lên bảo Hương lo mà giữ chồng đi, bảnh bao thế thì coi chừng bị giật lúc nào không hay. Hương chỉ cười trừ, Hương tin tưởng Quốc tuyệt đối.

Vậy mà, từ lúc chồng công tác về, nhận chức phó giám đốc thì Hương dần phát hiện những biểu hiện kì lạ ở chồng. Quốc hay về trễ hơn, chuyện này thì cũng có thể nghĩ do anh chưa quen với công việc mới. Nhưng Quốc lại chú ý bề ngoài, giờ lại còn xịt nước hoa khi đi làm, điều này hoàn toàn bất thường. Hương kể cho cô bạn thân nghe, là Loan. Loan chỉ bảo Hương lo xa, vợ chồng biết nhau lâu vậy sao còn nghi ngờ. Hương nghe cũng chỉ ậm ừ, nhưng lòng thì đã không yên.

Rồi một hôm, Hương soạn đồ để chuẩn bị đem giặt. Vào tủ quần áo của chồng, Hương thấy cái túi hôm chồng đi công tác vẫn chưa soạn đồ ra. Cô không chần chừ đổ hết đống đồ trong đó ra, miệng lầm bầm sao chồng không mang đi giặt. Nhưng Hương bỗng sững người khi thấy một thứ quen thuộc rơi ra. Tay cô run run cầm, lòng nóng cả lên. Đó là chiếc áo thun y hệt cái của cô. Giống nhau cũng vì cô từng đặt áo nhóm với hội bạn, từ thuở còn sinh viên. Hương nắm chặt chiếc áo trong tay, trên đó còn vương mùi nước hoa quen thuộc, cô giận đến run người.

Thấy thứ này trong tủ quần áo của chồng, vợ chết điếng người biết sự thật đau lòng ảnh 2

Hương gọi ngay cho Lan, trong đầu đã lên một kế hoạch vạch trần đôi gian phu dâm phụ. Tối hôm sau, Hương mời ngay cả đám bạn đến nhà mình chơi, bảo là làm tiệc thăng chức của cả hai vợ chồng. Hương muốn tất cả hội bạn đều phải mặc chiếc áo nhóm. Tất nhiên đến đúng giờ, cả 5 cô nàng đều mặc y như nhau, trừ một người, đó chính là Hoa. Hoa cứ cười giả tạo bảo rằng mình làm mất chiếc áo rồi. Hương cười dịu dàng rồi lôi từ trong nhà ra chiếc áo đó:

- Cậu làm mất ở nhà mình sao?

- Ơ...cậu... Không phải, cậu..nhầm lẫn gì đó thôi...

- Hay là cậu để chồng mình giữ chiếc áo này từ đợt công tác. Chậc...trên đây còn nghe mùi nước hoa của chồng mình đây này...

Quốc và Hoa đều bối rối nhìn nhau không nói được lời nào. Cả đám bạn thân của Hương dần hiểu ra sự thật. Ai nấy cũng lôi Hoa ra hỏi cho ra lẽ. Hoa bị hỏi dồn, nổi điên lên, hét toáng:

- Là tao đó, rồi sao? Mày là vợ mà không biết lo cho chồng thì ráng mà chịu. Tao đã cảnh cáo nhiều lần rồi! Là mày ngu thì chịu!

Thấy thứ này trong tủ quần áo của chồng, vợ chết điếng người biết sự thật đau lòng ảnh 3

Quốc lúc này mới quỳ gối xuống xin lỗi vợ, mặc cho Hoa lôi kéo anh thế nào. Quốc chưa bao giờ có ý định ly hôn vợ, chỉ vì Hoa cứ bám lấy, lại dụ dỗ anh khi anh xa nhà, nên anh không kìm chế được. Buổi tiệc của Hương giờ trở nên đau lòng hơn hết. Tình bạn, tình yêu suốt bao năm dài cùng lúc đổ vỡ. Hương đau lòng bỏ lên phòng. Quốc vẫn quỳ ở đó, còn Hoa tức giận đùng đùng bỏ đi. Những kẻ từng yêu thương, chở che cho nhau giờ lại không tiếc tổn thương nhau. Ranh giới giữa yêu thương và hận thù mong manh đến nhạt nhòa..

Chồng ngoại tình với mẹ vợ - Tột cùng của sự KHINH BỈ và ĐAU ĐỚN
Tôi mới lấy chồng được 1 năm. Cuộc sống vợ chồng rất thăng hoa và viên mãn trong chuyện ấy. Nhưng tôi vẫn không thể...
XEM TIẾP
Trốn chồng ngoại tình với người yêu cũ - Cái NGU của người đàn bà dại dột
Người ta nói “Tình chỉ đẹp khi con dang dở” câu này quả rất đúng. Chính vì tin vào sự “đẹp” ấy mà tôi đã...
XEM TIẾP
Gửi chồng bội bạc: Tình nghĩa có thể mất hết, chứ tử tế thì nên còn!
Anh ơi, đàn ông ngoại tình, vốn đã không thể tốt đẹp như trước, nhưng ít nhất đừng trở nên không tử tế với vợ...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 28/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg)  20.000 TP.HCM
 Xà lách gai (kg)  13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 35.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Cà rốt (kg)8.000TP.HCM
Củ cải (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)13.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg) 9.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg) 7.500TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000TP.HCM
Dưa leo (kg)12.000TP.HCM
Ớt sừng (kg) 30.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 20.000TP.HCM