"Sexy"- Bí quyết cưa đổ đại gia của chân dài

26/06/2015 11:35

Lâu nay, người ta vẫn cho rằng, vốn dĩ giới ngọc nữ showbiz có thể lấy được đại gia là vì họ biết “hở” và biết khoe chỗ cần “hở”. Vậy bí quyết để các cô gái có thể lấy được chồng giàu là mạnh dạn hở?


Tôi có một cô bạn, bạn từ hồi cấp 3 tên là H.. H. không cao, da ngăm ngăm đen, thi đại học chầy chật 2 năm không đỗ, cuối cùng chọn học một trường trung cấp ở Hà Nội.

Từ ngày lên Hà Nội theo học, H. thay đổi 180 độ, từ làn da ngăm đen thành da trắng bóc nhờ mỹ phẩm tắm trắng, từ một cô gái chân chất quần vải áo sơ mi sang diện những bộ váy ngắn cũn cỡn, đi giày chục phân. H. đi qua, nhiều người ngoái lại nhìn, “không xinh nhưng mà “ngon”” – cánh đàn ông vẫn thường dành cho H. những lời như vậy.

Sexy- Bí quyết cưa đổ đại gia của chân dài ảnh 1
"Sexy"- Bí quyết lấy đại gia của chân dài

Ra trường, H. xin vào làm kế toán ở một công ty tư nhân. Hàng ngày ngoài giờ làm, tối về chăm chút nhan sắc và dành cuối tuần “xõa”, H. tâm sự với tôi như vậy.

Kỳ thực, từ lúc có chút đồng lương, H. chịu chơi và “xõa” hơn nhiều. Cuối tuần nào H. cũng đi “xõa” ở các quán bar, nhiều lần rủ tôi đi cùng nhưng chỉ một lần theo H. tôi đã bỏ chạy khỏi cái chốn nhạc nhẽo chát chúa ong đầu nhức óc đó. Lần theo H., cô ấy bảo tôi phải mặc ngắn hơn nữa, “hở” bạo hơn nữa, không thì vào đó “quê” lắm...

Tôi không có ý phê phán gì những chốn vui chơi về đêm đó, chẳng qua là tôi không thể nào hợp được và cũng chẳng thể nào theo cái độ “xõa” của H. được thôi.

Sexy- Bí quyết cưa đổ đại gia của chân dài ảnh 2

Theo H., cứ "hở bạo" thì sẽ lấy được chồng giàu

H. bảo với tôi rằng, chăm đi “xõa”, vào những chỗ đó mới mong đổi đời được, ý của H. là lấy được chồng giàu. Mà đã đi “xõa” là phải hở, hở bạo mới dễ kiếm “gà”. Hồi đó, nghe H. bảo như thế, tôi chỉ mỉm cười chứ không nói gì. Trong đầu tôi lúc đó chỉ hiển hiện vào đó chỉ có đám ăn chơi, chơi bời chứ lấy đâu ra người tử tế làm chồng.

Ấy thế mà đến hôm nay, H. đã chứng minh cho tôi điều đó là thực. Mới tháng trước thôi, H. gửi tôi tấm thiệp mời cưới. H. bảo, sau mấy năm ra trường “xõa” chăm chỉ, “hở” táo bạo, cuối cùng cô cũng săn được một con gà “giàu sụ”.

“Gà” mà H. nhắc tới là một anh chồng người Nhật, không già, không trẻ nhưng mà còn độc thân và quan trọng nhất là lắm tiền. Một bước, từ gái quê, H. bước chân vào ngôi nhà bạc tỷ giữa trung tâm thủ đô, có xe hơi đưa đón.

Bạn bè xuýt xoa H. may mắn, chân ngắn, da ngăm đen thuở nào giờ lấy được chồng giàu. Ồ, H. đâu có may mắn, cũng phải mấy năm “xõa” hết mình mới kiếm được chồng đấy chứ. Mà có phải ai “xõa” cũng kiếm được chồng giàu đâu, xõa phải đi đôi với hở thì mới thành công.

Vậy ra, cứ “hở bạo” thì sẽ lấy được chồng giàu ư?

Dù trời có sụp xuống thì sai lầm vẫn thuộc về người thứ ba
"Cuộc đời không hề bất công với ai cả. Em đã sai khi biết người ta có vợ mà vẫn cố tự huyễn hoặc mình...
XEM TIẾP
Đàn ông à, đừng cưới vợ nếu không đủ yêu thương cô ấy trọn đời
Hôn nhân chưa bao giờ là một con đường bằng phẳng và dễ đi. Khác với những mật ngọt say đắm trong giai đoạn yêu...
XEM TIẾP
Đàn bà đáng thương nhất là khi không biết chừa đường lui cho mình
Trước khi kết hôn phụ nữ hãy cố gắng mua cho mình một ngôi nhà, không cần biết lớn nhỏ thế nào nhưng nó mãi...
XEM TIẾP