Sau những đổ vỡ, đàn bà lại càng phải đẹp, đẹp để kiêu hãnh với đời

18/05/2017 16:06

Sau những đổ vỡ, con càng phải đẹp, đẹp để kiêu hãnh với đời. Đẹp để thế gian thấy rằng con không hề sai, tại sao phải hổ thẹn. Lỗi không phải do con, con sao phải trả giá cho sự tồi tệ của kẻ khác?

Con gái nhỏ, mẹ vẫn luôn muốn gọi con như thế, ngay cả khi con đã hơn 30 tuổi. Đối với mẹ, con vẫn chỉ là một đứa trẻ mẹ muốn bảo bọc suốt đời. Dù rằng, mẹ đã từng trao con cho một người đàn ông khác, từng để nó có quyền bảo bọc con suốt phần đời còn lại thay mẹ. Để rồi chỉ mới qua kia thôi, con trở về bên mẹ, sau hàng dài những đổ vỡ xót xa. Con gái nhỏ, khóc đi, có mẹ ở đây rồi...

Con biết không, đàn bà muôn ngàn đời thua thiệt mọi bề. Ngay cả khi con xinh đẹp, giỏi giang hay xuất sắc thế nào đi chăng nữa, con cũng không tránh khỏi được đau lòng. Tổn thương từ đàn ông, từ cuộc đời là không hề thiếu. Đó là lý do ngay từ khi con còn nhỏ, mẹ đã luôn muốn con có thể sống thật với chính mình. Con muốn gì, thích gì cứ làm, chỉ cần con cảm thấy hạnh phúc. Vì mẹ biết, một khi con lớn lên, con sẽ không thể hồn nhiên và đủ đầy hạnh phúc như đã từng sống trong thế giới mẹ đã tạo cho con. Con đã luôn lớn lên như thế, mạnh dạn đối đầu với mọi thứ trong cuộc sống. Và giờ đây, hãy sống như con đã từng. Mẹ muốn con hãy đối diện với nỗi đau của mình, đừng trốn tránh nó con à.

Sau những đổ vỡ, đàn bà lại càng phải đẹp, đẹp để kiêu hãnh với đời ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Khóc đi con, đau lòng cũng được, nhưng ngày mai, con phải trở về là chính mình. Đàn bà càng tổn thương lại càng phải biết mình cần gì. Người ta tước đoạt hạnh phúc của con thì con càng phải mưu cầu hạnh phúc nhiều hơn nữa. Ly hôn thì đã sao hả con, đổ vỡ thì thế nào, chẳng phải con vẫn còn cả một cuộc đời để sống đó sao. Con đừng nói con không còn gì. Không, con còn có mẹ, có ba, có con của con, có cả gia đình mình. Một người tồi tệ bước ra khỏi cuộc đời con không có nghĩa rằng con sẽ không thể gặp được một người tốt hơn. Một lần đổ vỡ, không có nghĩa là cả đời bất hạnh. Hãy nhớ rằng, đàn bà luôn xứng đáng được yêu thương, dù con đã trải qua bao nhiêu điều đi chăng nữa. Vì hạnh phúc, tuyệt đối không loại trừ bất kì ai cầu mong cả.

Đứng dậy đi nào con, lau nước mắt mà bước tiếp nào. Con đừng nghĩ rằng phụ nữ đã từng ly hôn thì có còn gì là đẹp đẽ với đời nữa. Con vẫn là con, là cô gái xinh đẹp bước ra từ cuộc hôn nhân đổ vỡ. Và con phải nhớ, phụ nữ đáng thương nhất là khi thấy mình không còn xinh đẹp và quyến rũ nữa. Đừng tự khiến mình tội nghiệp như thế. Sau những đổ vỡ, con càng phải đẹp, đẹp đẽ kiêu hãnh với đời. Đẹp để thế gian thấy rằng con không hề sai, tại sao phải hổ thẹn. Lỗi không phải do con, con sao phải trả giá cho sự tồi tệ của kẻ khác. Đẹp để thấy mình vẫn còn muốn hạnh phúc, thấy bản thân vẫn sẵn sàng chiến đấu cho đời. Và phải nhớ, ly hôn thì thế nào, con vẫn phải sống thật tốt. Con phải để cuộc đời thấy, con xứng đáng được hạnh phúc.

Sau những đổ vỡ, đàn bà lại càng phải đẹp, đẹp để kiêu hãnh với đời ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Mẹ luôn biết, sẽ chẳng dễ dàng gì để bước qua giai đoạn này. Nhưng không có nghĩa là không thể, ai rồi cũng sẽ tự mình đứng dậy sau đau thương. Nhưng hãy nhớ, mẹ sẽ ở bên, mẹ muốn con hiểu rằng con luôn có quyền kiêu hãnh với đời, ngay cả khi con từng đổ vỡ trong hôn nhân. Con kiêu hãnh vì con là chính con, là những gì tốt đẹp khiến mẹ luôn tự hào. Mẹ đã luôn nghĩ, con gái mẹ rồi sẽ gặp một người xứng đáng hơn. Và chắc chắn, vào lúc đó con sẽ hiểu những đổ vỡ của hôm nay cũng chỉ để con có một cái kết hạnh phúc sau này.

Vì vậy, hãy ngẩng đầu cao lên và bước ra khỏi đống hoang toàn đau thương kia được không con?

Hạnh phúc vẫn luôn dành cho em, người đàn bà làm mẹ đơn thân!
Nếu hôn nhân là địa ngục, nếu đàn ông quá bội bạc, hãy mạnh dạn là mẹ đơn thân đi em. Sẽ đến một lúc,...
XEM TIẾP
Đàn ông à, đàn bà cũng chỉ cần một trái tim ấm
Đàn ông biết không, nếu các anh có thể cho vợ mình một chút quan tâm và sẻ chia, họ sẵn sàng đem đến cho...
XEM TIẾP
Vì sao đàn ông nào cũng ngầm thích gái hư?
Đàn ông thường muốn cưới một người vợ đoan trang hiền lành. Nhưng có một nghịch lý rằng, đàn ông dù đã có vợ hay...
XEM TIẾP
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 70,000TPHCM
Tôm thẻ (kg) 200,000 - 240,000TPHCM
Ốc móng tay (kg) 100,000TPHCM
Gan heo (kg)50,000TPHCM
Nạm bò (kg) 159,000TPHCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TPHCM
Cánh gà (kg)76,900TPHCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 69,000TPHCM
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM