Phụ nữ hiện đại sẽ không ‘điên dại’ vì yêu và ngập ngụa trong quá khứ tổn thương

25/04/2017 09:47

Phụ nữ hiện đại sẽ sống theo cách để tận hưởng những điều tốt đẹp và vui sống mỗi ngày chứ không phải để tồn tại, gặm nhấm những muộn phiền.

Tình yêu cũng giống như gia vị để cho cuộc có nhiều màu sắc, không phải gia vị nào cũng ngon, cũng ‘đẹp’, cũng thêm vào để cuộc đời tươi xinh hơn. Bởi vậy, phụ nữ hiện đại sẽ không bao giờ mu muội hay chìm đắm trong tình yêu, mà không làm chủ được bản thân.

Phụ nữ hiện đại sẽ không ‘điên dại’ vì yêu và ngập ngụa trong quá khứ tổn thương ảnh 1
Tất cả rồi cũng sẽ qua đi - Ảnh minh họa: Internet

Họ biết tận hưởng và yêu hết mình nhưng không phải yêu một cách khờ dại, nông nổi và phụ thuộc hoàn toàn vào đối phương. Đối với họ, có nhiều thứ trong cuộc sống để trân trọng và nâng niu. Phụ nữ hiện đại rất khôn ngoan để nắm trong tay vận mệnh của mình và biết cách khiến đàn ông phải yêu thương và tìm cách nắm giữ hạnh phúc.

Họ không bao giờ dựa dẫm quá nhiều vào đàn ông, ngay cả khi chỉ có một mình họ vẫn sống vui vẻ. Hơn nữa, họ biết làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị và nhiều màu sắc. Phụ nữ hiện đại khi yêu, họ không bao giờ để cho đàn ông biết quá rõ về mình. Vì cô ấy biết rằng, ai cũng cần có một thế giới nhỏ riêng của mình và sống theo cách mà mình thích. Họ biết sống trọn vẹn và lạc quan trong tuổi thanh xuân mà không để lãng phí chúng. Chính vì vậy, phụ nữ hiện đại sẽ không bao giờ đau khổ vì tình yêu, rơi nhiều nước mắt vì bị tổn thương. Ngay cả khi có đau khổ và sai lầm thì họ vẫn không tự biến mình thành kẻ lụy tình, tự hủy hoại hay giằn vặt bản thân.

Phụ nữ hiện đại sẽ không ‘điên dại’ vì yêu và ngập ngụa trong quá khứ tổn thương ảnh 2
Hãy sống trọn vẹn trong tuổi thanh xuân - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ hiện đại luôn ý thức được khổ đau nào rồi cũng sẽ qua và sớm trở thành quá khứ, tất cả những điều đó sẽ khiến bản thân mình trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Dù quá khứ họ đã từng rơi nước mắt, đã từng yếu đuối thì họ cũng không cho phép bản thân chôn vùi trong những tổn thương đó. Phụ nữ hiện đại sẽ sống theo cách để tận hưởng những điều tốt đẹp và vui sống mỗi ngày chứ không phải để tồn tại, gặm nhấm những muộn phiền.

Thay vì than trách quá khứ, họ sẽ thầm cảm ơn chặng đường mà họ đã đi qua, bởi những khổ đau ấy đã giúp người phụ nữ lớn lên trước giông tố cuộc đời. Quá khứ dù có tươi đẹp hay tồi tệ thì cũng đã qua, có bận tâm đến mấy thì nó cũng không thể lặp lại một lần nào nữa. Phụ nữ hiện đại sẽ biết sống trọn vẹn cho những phút giây hiện tại, bởi hiện tại mới ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai của họ.

Đàn bà à! Hãy sống thật hiên ngang và bản lĩnh đứng giữa cuộc đời này. Hãy yêu như chưa từng được yêu, đừng vì một vài đàn ông tồi mà bi quan mọi thứ. Hãy yêu một cách chân thành nhưng đừng bao giờ khờ dại. Hãy nhớ quá khứ như một bàn đạp để tạo động lực sống, hãy coi nó như những bài học nhắc nhở để khôn ngoan hơn, chứ đừng níu kéo nó.

Tâm sự của vợ ngoại tình: Con nói không cần tôi nữa…
Ngày tôi đến nhà giành lại con, thằng bé lảng tránh tôi, chỉ nói một câu, con không cần mẹ nữa…
XEM TIẾP
Tiếc làm gì, kẻ phụ tình!
Có người khuyên tôi làm lớn chuyện, tố cáo chồng dan díu với tình nhân để anh ta mất hết thể diện nhưng tôi chỉ...
XEM TIẾP
Làm gì khi bồ nhí của chồng ghen ngược?
Đừng nhu mì quá mức, phải cứng rắn và cương quyết trước những chiêu trò ghen ngược của cô bồ, không cho phép họ coi...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM