Phụ nữ hãy học cách lựa chọn người đàn ông dành cho mình!

06/07/2016 22:19

Muốn lấy được hoàng tử, bạn phải là một công chúa trước đã. Hãy là một nàng công chúa hiểu chuyện, mạnh mẽ và mang vẻ đẹp tâm hồn và khối óc rực rỡ. Lúc ấy, bạn sẽ luôn có quyền lựa chọn, vì những chàng hoàng tử sẽ không ngại ngùng mà đến bên cạnh bạn, phụ nữ à!

Phụ  nữ dễ dàng nghĩ rằng một chàng hoàng tử nào đó sẽ bất ngờ đến trong đời họ và yêu thương họ vô điều kiện. Nhưng phụ nữ à, hiện tại không có chỗ dành cho cổ tích. Ngoài gia đình, chẳng có điều gì tốt đẹp nào tự dưng đến với bạn cả. Duyên phận chỉ là một yếu tố rất nhỏ trên con đường đến với hạnh phúc của bạn. Hạnh phúc khó có thể nắm bắt, nhưng đau khổ hay không là do chính bạn lựa chọn. Cũng như mọi con đường bạn đều có thể đi qua, quan trọng là bạn chọn con đường đến niềm vui hay nỗi buồn mà thôi. Và một trong những cách để khiến bạn hạnh phúc là biết lựa chọn người đàn ông của đời mình.

Phụ nữ hãy học cách lựa chọn người đàn ông dành cho mình! ảnh 1
Nguồn: Internet

Đàn ông có một chút “hư” lại dễ dàng khiến phụ nữ để tâm. Đàn ông không biết “hư” lại là sự lựa chọn an toàn. Nhưng đàn ông tốt hay không lại không do yếu tố “hư” đó quyết định. Đàn ông tốt là người biết để người phụ nữ của họ vào trong tim. Chẳng màng anh ta đã “hư” ra sao hay anh ta nề nếp rõ ràng thế nào, đàn ông tốt hay không dựa vào cách mà họ xem trọng người phụ nữ họ yêu. Hình ảnh một anh chàng xăm trổ bặm trợn quay sang sau xe che nắng cho vợ ở ngã tư đường vẫn đẹp hơn những cảnh đánh ghen nơi công sở văn minh. Đừng nhìn vào những gì đàn ông đã trải qua, hãy nhìn vào hiện tại họ dành cho bạn những gì.

Phụ nữ hãy học cách lựa chọn người đàn ông dành cho mình! ảnh 2
Nguồn: Internet

Nếu đàn ông yêu bạn thì họ cũng sẽ biết cách trân quý những gì thuộc về bạn. Họ yêu bạn và yêu cả thế giới của bạn, đó mới là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vì đích đến của tình yêu không phải chỉ có hai người mà đó còn là sự kết hợp của hôn nhân, của hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nếu họ không thể yêu thế giới của bạn thì đến cuối cùng, chỉ có bạn cố gắng hòa nhập vào thế giới của anh ta mà thôi. Đừng vướng vào một tình yêu chỉ vì một người như thế, nếu bạn muốn đi một con đường dài với anh ấy.

Hãy tìm một người đủ chở che cho bạn. Đừng nghĩ rằng bạn đủ mạnh mẽ để không cần ai chở che. Phụ nữ đến cuối cùng vẫn cần một người đàn ông bên mình. Đàn ông sinh ra là để chở che cho phụ nữ. Không cần phải để tâm anh ta có bao nhiêu tiền trong túi, lương tháng mấy chữ số 0. Quan trọng là tiền có phải do anh ấy kiếm ra không, anh ta có ý chí cầu tiến vì bạn và gia đình tương lai hay không? Chẳng sai khi bạn chọn một người đàn ông giàu có. Nhưng chỉ có giàu sang thì không thể mang đến hạnh phúc cho bạn. Một người đàn ông cầu tiến và luôn muốn bên cạnh lo cho bạn cả đời mới là điều bạn cần

Phụ nữ hãy học cách lựa chọn người đàn ông dành cho mình! ảnh 3
Nguồn: Internet

Nhưng đừng chỉ ngồi đó và đợi chờ. Hãy trở thành một người phụ nữ mà hàng dài những chàng hoàng tử đều muốn có được bạn. Hãy khiến mình quyến rũ đủ để trở nên xinh đẹp cả về tâm hồn lẫn khối óc. Sắc đẹp luôn quan trọng, nhưng chẳng có chàng hoàng tử nào muốn lấy bạn, chỉ vì bạn đẹp. Mọi sắc đẹp đều có thể phai mờ theo tháng năm. Chỉ có trái tim và khối óc là thứ trang sức đẹp đẽ và nổi bật có thể theo bạn suốt cuộc đời.

Không ai là hoàn thiện trong cuộc đời này cả. Hãy cố gắng trao dồi bản thân mỗi ngày để trở thành một cô gái tốt. Vì chỉ có một cô gái tốt mới có thể có được một người đàn ông tốt. Cũng như, muốn lấy được hoàng tử, bạn phải là một công chúa trước đã. Hãy là một nàng công chúa hiểu chuyện, mạnh mẽ và mang vẻ đẹp tâm hồn rực rỡ. Lúc ấy, bạn sẽ luôn có quyền lựa chọn, vì những chàng hoàng tử sẽ không ngại ngùng mà đến bên cạnh bạn, phụ nữ à!

Đàn bà lấy chồng chỉ mong nhận được những điều nhỏ bé
Anh đã vài lần chê chị như mẹ sề, mập ú. Chị buồn nhưng chỉ biết giấu nỗi buồn ấy vào lòng. Kể ra, một...
XEM TIẾP
Quả báo cho người đàn bà lăng nhăng, nhẫn tâm ruồng bỏ chồng con
Giờ đây, tôi mới thấm thía mọi chuyện thì đã quá muộn rồi. Tất cả đã kết thúc, tôi không thể quay lại, cuộc sống...
XEM TIẾP
Đàn ông khi giông bão cần vợ, khi bình yên lại có nhân tình
Khi sóng gió, bão giông anh ta cần chị sẻ chia, gánh vác. Khi yên ấm, an vui lại phủi bỏ mọi hi sinh và...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM