Phụ nữ đừng dại tin những lời nói này của đàn ông

25/06/2017 16:47

Lời nói của đàn ông là thứ vũ khí dễ hạ gục trái tim của phụ nữ nhất. Phụ nữ yêu bằng tai mà, chẳng bao giờ sai cả. Nhưng trước khi “kiểm chứng” độ thật lòng của đàn ông, phụ nữ đừng dại mà tin những lời đường mật của họ.

Với anh, vẻ bề ngoài không hề quan trọng

Phụ nữ tuyệt đối đừng tin lời nói này của đàn ông là sự thật. Đàn ông luôn yêu bằng mắt. Chân lý này chưa khi nào sai cả. Dù ít hay nhiều, đàn ông sẽ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài của phụ nữ trước rồi mới có đủ hứng thú mà tìm hiểu về nội tâm. Vì vậy đừng nghĩ họ không quan tâm vẻ bề ngoài của bạn. Lời nói dối này tuyệt đối đừng ghi tâm

Em muốn gì anh cũng chiều

Phụ nữ đừng dại tin những lời nói này của đàn ông ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông, một khi muốn có điều gì đó, họ sẵn sàng để phụ nữ thấy mình có thể làm mọi điều. Lời nói lúc đó của họ nghe to tát và dữ dội lắm, họ có thể cho bạn cái này, vì bạn cái kia. Nhưng đây lại là những lời họ nói mà chẳng mấy suy nghĩ, không đắn đo gì cả. Sau này, có thể bạn sẽ nghe đàn ông bảo rằng: “Ngoài việc này, cái gì cũng được”. Do đó, đừng nghĩ anh ta xem bạn là tất cả, kẻo sau đó lại thấy thất vọng đấy!

Anh không quan tâm chuyện trinh tiết

Đừng tin lời nói này của đàn ông. Dù đó là một người thoải mái trong suy nghĩ thế nào thì họ vẫn muốn người vợ của mình còn trinh tiết. Ít hay nhiều, đàn ông cũng dẽ để tâm. Vì vậy, lời nói này hoàn toàn không hề đúng với họ.

Anh thề…

Đừng nghĩ khi anh ta thề trước mặt bạn thì những gì sau đó đều là sự thật. Nhiều người đàn ông nếu cảm thấy không lấy gì để biện minh cho họ, thề thốt là điều họ có thể nói. Và lắm người chẳng sợ những hậu quả của lời thề đâu. Phụ nữ đừng mềm lòng mà tin, thể thốt chẳng khiến đàn ông thành thật với bạn đâu.

Anh nhận sai

Phụ nữ thường thấy dịu lòng khi đàn ông nhận sai, và nghỉ rằng đàn ông biết lỗi của mình. Nhưng với nhiều người đàn ông, lời thú tội này chỉ là mở màn cho hàng dài những dối lừa sau đó. Họ nhận mình sai nhưng chưa chắc họ thấy mình có lỗi. Lời nhận sai của họ đôi khi chỉ để làm “hạ hỏa” cơn giận của phụ nữ mà thôi. Khi đó, đừng dại mà nghĩ đàn ông biết sai và không tái phạm lần nữa.

Phụ nữ đừng dại tin những lời nói này của đàn ông ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Anh sẽ thay đổi

Đừng nghĩ đàn ông có thể bỏ hết các thói xấu của mình khi về làm chồng của bạn. Những chuyện anh ta chẳng làm nổi khi yêu nhau thì bạn đừng mong khi về ở một nhà anh ta sẽ làm. Đàn ông sẽ luôn muốn yên lòng người yêu bằng lời nói. Thậm chí là đối phó với lòng tin của đàn bà bằng những lời hứa hẹn sẽ đổi thay, sẽ  thành một người khác. Vì vậy, đừng tin lởi hứa của họ, hãy nhìn vào hành động của họ. Nếu họ vì bạn mà thay đổi, bạn sẽ thấy rõ điều đó ở họ, chẳng cần bất cứ lời hứa hẹn nào cả.

Anh sẽ lấy em

Chuyện hôn nhân đại sự là chuyện cả đời nên sẽ không dễ để đàn ông nói dễ dàng như vậy. Họ nói câu đó càng nhiều thì sẽ càng không xem trọng chuyện đó với bạn. Đừng vì câu nói đó mà mơ mộng, mà cam đoan rằng họ một lòng với bạn

Anh không lừa dối em

Khi cảm thấy người đàn ông của mình có vấn đề, bạn đã tìm hiểu và có bằng chứng xác thực, thì đừng tin lời nói này của đàn ông sau đó. Đàn ông chỉ nói thế này khi đã không còn điều gì có thể ngụy biện được nữa. Và phụ nữ cũng đừng mềm lòng mà tin họ, phải tỉnh táo để làm rõ vấn đề

Anh sẽ mãi yêu em

Phụ nữ thường thấy hạnh phúc khi nghe đàn ông nói thế này với mình. Chẳng biết điều gì có thể xảy ra cả. Đàn ông cũng sẽ nghĩ như vậy. Họ nói câu này chỉ là để vui lòng bạn chứ hoàn toàn không vì họ đảm bảo được tình yêu với bạn trọn đời.

Những điều đàn ông nói, phụ nữ đừng khắc cốt ghi tâm. Có khi người nghe thì cứ nhớ còn người nói thì đã quên từ lúc đề lời nói thốt ra. Do đó, hãy chỉ tin những điều thực tế, đừng khiến mình mộng tưởng lời nói của đàn ông để rồi phải thất vọng về sau.

Phụ nữ có lấy chồng hay chưa đều phải nhớ kỹ điều này
Dù là độc thân hay đã có gia đình, đàn bà cũng hãy khắc cốt ghi tâm những điều này. Đàn bà sinh ra...
XEM TIẾP
Gái tân chấp nhận làm vợ lẽ vì tiền hay tình?
Họ có thể là bất cứ người phụ nữ nào ngoài kia. Nhưng với những người phụ nữ chưa qua một lần đò nào lại...
XEM TIẾP
Vì con, tôi chấp nhận tha thứ một lần...
Là tôi hiểu anh cũng thương con nhiều như tôi. Người ta có thể nói đàn bà đừng bi lụy vào đàn ông vì...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM