Phụ nữ chọn áo ngực cũng giống như chọn đàn ông!

13/10/2015 14:29

Sinh ra là phụ nữ đã mệt, làm người phụ nữ đẹp còn mệt hơn. Chẳng thế à, đi chơi phải đẹp là đương nhiên như mặt trời mọc đằng đông lặn đằng tây rồi, đi làm đi học cũng phải đẹp, thậm chí ngay cả đi đổ rác cũng phải đẹp – vì biết đâu lại gặp một nửa của mình ngay trong cái hoàn cảnh dở ương đấy?

Hôm nay tôi muốn nói về áo ngực phụ nữ. Tôi tin là nhiều người xem trọng chuyện này tới mức, hơn cả cái túi xách hàng hiệu hay son phấn điệu đàng. Phần vải lót mỏng manh luôn dán sát với cơ thể người phụ nữ mới là điều nói lên được rõ ràng nhất cô ấy liệu đã chăm sóc kỹ cơ thể của mình hay chưa.

Phụ nữ chọn áo ngực cũng giống như chọn đàn ông! ảnh 1

Sinh ra là phụ nữ đã mệt, làm người phụ nữ đẹp còn mệt hơn. Chẳng thế à, đi chơi phải đẹp là đương nhiên như mặt trời mọc đằng đông lặn đằng tây rồi, đi làm đi học cũng phải đẹp, thậm chí ngay cả đi đổ rác cũng phải đẹp – vì biết đâu lại gặp một nửa của mình ngay trong cái hoàn cảnh dở ương đấy? Không những chỉ đẹp bên ngoài mà còn phải đẹp từ bên trong, đẹp từ thần thái tính cách đến gu thẩm mỹ lựa đồ. Nên hẳn nhiên tôi tin một người phụ nữ chăm chút chọn từ mấy thứ quần áo bé xíu kia sao cho phù hợp với bản thân nhất, khi mặc thấy dễ chịu nhất, là người rất biết chăm chút cái phần nữ tính mỏng manh của mình, vui những niềm vui riêng tư đàn bà hết mức có thể.

Phụ nữ chọn áo ngực cũng giống như chọn đàn ông! ảnh 2

Tôi từng đọc một mẩu đăng tin tìm người ở ghép của một cô gái, thú vị ở một dòng bé bé xinh xinh thế này: “Nếu bạn là một người không biết cách phơi áo lót, đồ đạc luôn để luộm thuộm, và không có nhu cầu sẻ chia chăm sóc bạn cùng phòng, thì xin đừng đến ở với mình.” Quả là một yêu cầu lạ lùng, bởi chủ nhân kĩ tính và cũng mong tìm được bạn ở ghép chỉn chu tinh tế tương tự. Và cũng nói lên được, việc lựa chọn và giữ gìn áo ngực của phụ nữ cũng lắm công phu! Không phải cứ Victoria’s Secret hay Lasenza là mặc nhiên đẹp. Áo lót không hề dễ chọn, cũng như giày, không phải đôi giày nào người khác đi đẹp thì lên chân mình cũng đẹp, không phải cứ nhìn đẹp thì khi mang cũng tuyệt. Chúng còn phụ thuộc vào kích cỡ và cấu trúc bàn chân, cũng như bầu ngực của từng cô gái. Ngực trái lê sẽ cần kiểu áo khác với ngực chũm cau. Bầu ngực tròn sẽ cần một kiểu cup ngực khác với một bầu ngực võng. Bí quyết duy nhất là đủ hiểu bản thân để biết mình mặc kiểu áo nào sẽ đẹp, sẽ dễ chịu vừa xinh. Một cô nàng “màn hình phẳng” cũng không nhất thiết lúc nào cũng phải bon chen những chiếc áo lót với mút ngực dày vài cm, bó như bó xôi chỉ để cho “bằng chị bằng em”. Khi ấy, một chiếc áo ngực bralette sẽ là vòng nâng niu nhẹ nhàng, vừa lạ lùng hút mắt vừa vô cùng gợi cảm. Trời ơi, bạn đủ hiểu và chấp nhận bản thân, bạn lại đẹp với điều đó, thì ai mà từ chối cho được? Đó mới là một kiểu sexy đích thực, mà tôi từng nghe một người anh thổ lộ như vậy khi anh nhắc về bạn gái của mình.

Chắc bạn cũng không còn lạ gì khi nghe một cô gái than thở rằng tiền tháng này tiêu đâu mà hết mất nhanh thế? Không tốn kém mới lạ, khi cô nào trót ham những thứ phù phiếm của đàn bà cũng phải có ít nhất một vài cái túi, hàng chục đôi giày các kiểu, phấn son bày la liệt, quần áo chất đầy hai tủ vẫn than không có gì mặc. Ngay cả đồ lót cũng cần hàng chục kiểu thay đổi cho phù hợp. Không phải là phung phí đâu, mà mỗi loại áo lót lại có vai trò riêng để vừa vặn với từng kiểu trang phục. Dạng áo ngực hai dây truyền thống không thể thay cho một chiếc áo lót chữ U khi nữ chủ nhân muốn diện một chiếc váy khoét cổ sâu khoe phần khe ngực hững hờ. Một chiếc áo ngực thể thao mới là thứ nâng đỡ vòng một tốt nhất mỗi khi gym hay chạy bộ. Mặc áo quây thì lại cần áo lót không gọng hoặc quai trong. Hay như một chiếc đầm sexy hở hưng thì lại không thể thiếu những miếng dán ngực. Vô vàn như vậy, cứ bảo sao mà phụ nữ lại “nghèo”.

Phụ nữ chọn áo ngực cũng giống như chọn đàn ông! ảnh 3

Ngược lại, tôi cũng thấy nhiều cô gái chưa chăm chút người bạn thân này của mình, trong khi nó là một điều vô cùng cần thiết và tế nhị. Mặc áo quai trong phải chú ý thay dây thường xuyên, không được để ố vàng mất thẩm mỹ. Hay khi giặt phơi áo lót phải đúng cách để tránh dây áo bị co dãn quá mức, cup ngực bị hỏng. Như tôi đã nói, không thể chỉ vì nó là phần không phơi ra ngoài đập vào mắt mọi người mà lơ đễnh với điều riêng tư nữ tính nhất của người phụ nữ. Mọi cái đẹp đều phải bắt nguồn từ bên trong. Nếu như một đôi giày tốt sẽ đưa phụ nữ tới những nơi hạnh phúc thì một bộ đồ lót sẽ khiến phụ nữ tự tin và đầy gợi cảm nhất theo cách của riêng mình.

ST

Đàn bà lấy chồng chỉ mong nhận được những điều nhỏ bé
Anh đã vài lần chê chị như mẹ sề, mập ú. Chị buồn nhưng chỉ biết giấu nỗi buồn ấy vào lòng. Kể ra, một...
XEM TIẾP
Quả báo cho người đàn bà lăng nhăng, nhẫn tâm ruồng bỏ chồng con
Giờ đây, tôi mới thấm thía mọi chuyện thì đã quá muộn rồi. Tất cả đã kết thúc, tôi không thể quay lại, cuộc sống...
XEM TIẾP
Đàn ông khi giông bão cần vợ, khi bình yên lại có nhân tình
Khi sóng gió, bão giông anh ta cần chị sẻ chia, gánh vác. Khi yên ấm, an vui lại phủi bỏ mọi hi sinh và...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM