Phụ nữ à, đừng dại khờ để hạnh phúc của mình cho người đàn ông nắm giữ

15/04/2017 12:49

Hạnh phúc chỉ đến với những người phụ nữ biết làm chủ cuộc đời mình.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là khi người phụ nữ không phải vác trên mình gánh nặng của những kẻ đàn ông không hề xứng đáng. Đó là những kẻ phản bội, ích kỷ, kẻ bạc tình, bạc nghĩa và vô tâm. Một khi, người phụ nữ đã để cho người khác nắm giữ, quyết định đến số phận của mình, thì cả cuộc đời họ sẽ không tồn tại một quyết định nào của riêng mình nữa.

Phụ nữ à, đừng dại khờ để hạnh phúc của mình cho người đàn ông nắm giữ ảnh 1
Muốn hạnh phúc, phụ nữ hãy làm chủ cuộc sống của mình - Ảnh minh họa: Internet

Tại sao phụ nữ thường than thân, trách phận, đau khổ vì một người đàn ông? Tại sao họ không biết tự làm chủ cuộc đời mình mà phải lệ thuộc hên xui vào đàn ông rồi than vãn? Trong khi đó, phụ nữ không hề thua đàn ông bất cứ điều gì, thậm chí còn hơn đàn ông rất nhiều thứ.

Mọi thứ trong cuộc sống này, đều do chính bản thân người phụ nữ lựa chọn và chính họ sẽ phải tự chịu trách nhiệm về những điều đó. Ngay cả khi, họ đã yêu sai người, cưới nhầm người thì lỗi cũng thuộc về bản thân mình. Đừng đổ lỗi cho ai cả, vì càng tìm kiếm lí do cho sự thay đổi, càng rước về mình nỗi đau và sự uất hận. 

Số phận người phụ nữ là do chính bản thân họ định đoạt, sướng hay khổ, vui hay buồn, tất cả đều do mình tự chủ. Tuyệt đối không phó thác số phận bản thân cho một người nào khác, nếu đi sai đường thì hãy quay trở lại, tìm đúng con đường để đi. Nếu phụ nữ nghĩ được vậy, họ sẽ không bao giờ phải tổn thương hay chán chường trong một mối quan hệ nào.

Một người phụ nữ thông minh và hiện đại sẽ không bao giờ suy nghĩ rằng hôn nhân là một trò chơi đỏ đen, may rủi và trao cuộc đời mình vào tay một người đàn ông. Vì họ biết rằng, nếu mọi thứ không như mình mong muốn, họ vẫn có thể làm thay đổi tình thế, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ.

Phụ nữ à, đừng dại khờ để hạnh phúc của mình cho người đàn ông nắm giữ ảnh 2
Người phụ nữ phải biết tự chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, không đổ lỗi cho bất kỳ ai - Ảnh minh họa: Internet

Nếu đàn ông phản bội hay lừa dối, họ cũng mạnh mẽ mà buông bỏ, vì họ biết rằng chẳng có lí do gì xứng đáng để níu kéo. Họ cũng chẳng dại dột gì để chịu đựng và bao dung cho kẻ không biết quý trọng mối quan hệ này. Họ chẳng thèm để lãng phí một giọt nước mắt nào cho kẻ đã khiến mình tổn thương.

Hạnh phúc chỉ đến với những người phụ nữ làm chủ cuộc đời mình. Chẳng ai có thể hạnh phúc, khi bản thân không được làm những điều mình thích, không có tiếng nói trong một mối quan hệ. Hay quá yếu đuối, dựa dẫm vào một người đàn ông.

Phụ nữ hãy nắm giữ hạnh phúc của mình ngay lúc này, đừng để đến khi đàn ông vô tâm quay lưng đi thì quay sang ôm mặt khóc lóc, trách số phận bất hạnh.

Đàn bà thông minh, giỏi giang, biết nắm giữ hạnh phúc rồi sẽ tìm thấy giá trị trong đời sống của chính mình. Họ chẳng khờ dại đi tìm ra giá trị của mình qua đánh giá, sự ràng buộc của người khác. 

Đàn bà lấy chồng chỉ mong nhận được những điều nhỏ bé
Anh đã vài lần chê chị như mẹ sề, mập ú. Chị buồn nhưng chỉ biết giấu nỗi buồn ấy vào lòng. Kể ra, một...
XEM TIẾP
Quả báo cho người đàn bà lăng nhăng, nhẫn tâm ruồng bỏ chồng con
Giờ đây, tôi mới thấm thía mọi chuyện thì đã quá muộn rồi. Tất cả đã kết thúc, tôi không thể quay lại, cuộc sống...
XEM TIẾP
Đàn ông khi giông bão cần vợ, khi bình yên lại có nhân tình
Khi sóng gió, bão giông anh ta cần chị sẻ chia, gánh vác. Khi yên ấm, an vui lại phủi bỏ mọi hi sinh và...
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM