Những 'chiêu' làm nũng siêu lợi hại của phụ nữ làm trái tim đàn ông tan chảy

24/04/2017 16:02

Là phụ nữ, đừng bao giờ tỏ vẻ mình quá khôn ngoan, là người có cá tính mạnh mẽ và không bao giờ dựa dẫm vào người khác. Đàn ông không thích phụ nữ vậy!

Phụ nữ thông minh sẽ biết “làm nũng” với người đàn ông mà mình yêu thương. Đây là một trong những "chiêu" chiếm được trọn trái tim của họ nhanh nhất.

Những 'chiêu' làm nũng siêu lợi hại của phụ nữ làm trái tim đàn ông tan chảy ảnh 1
Khi phụ nữ "làm nũng" các nàng rất đáng yêu - Ảnh minh họa: internet

1. Giả vờ ngây thơ

Đàn ông luôn thích một người phụ nữ trong sáng, đôi khi có một chút ngu ngơ. Họ không thích một người phụ nữ quá mạnh dạn, sành sỏi, điều gì nói ra họ cũng biết và bắt bẻ. 

Nếu muốn đàn ông yêu mình say đắm thì nên biết “giả nai” đúng lúc. Hãy để họ có được có cơ hội thể hiện khả năng của mình, bằng việc chia sẻ với phụ nữ nhiều điều trong cuộc sống. Nếu họ đang mượn một câu chuyện gì đó để ngụ ý tình cảm của mình dành cho đối phương, phụ nữ có thể giả bộ hỏi vu vơ: Nhớ ai cơ, câu chuyện đó có ý gì… Thật ra, đàn ông cũng biết các nàng đang “giả nai” đấy, nhưng họ vẫn để "nữa kia" ra sức tung hoành và càng yêu mến nàng hơn bởi sự tinh nghịch.

2. Tỏ vẻ yếu đuối

Những 'chiêu' làm nũng siêu lợi hại của phụ nữ làm trái tim đàn ông tan chảy ảnh 2
Hãy tạo cơ hội cho đàn ông thể hiện sự ga lăng, bản lĩnh của mình - Ảnh minh họa: Internet

Đừng nghĩ rằng con trai ai thích con gái mạnh mẽ và độc lập, điều đó có vẻ đúng khi hai người mới quen nhau. Tận sâu trong tâm trí đàn ông, họ cực kỳ thương yêu người con gái có vẻ mong manh, yếu đuối. Đàn ông luôn thích thể hiện sự bản lĩnh của mình và muốn che chở cho người yêu. Họ luôn muốn là bờ vai và trụ cột vững chắc cho người phụ nữ.

Mạnh mẽ là tốt nhưng đôi lúc phụ nữ nên giả yếu đuối để cần sự giúp đỡ của chàng. Những lần như vậy, đàn ông thấy được trách nhiệm và ý thức được tình cảm của mình để chăm sóc, bảo vệ cho nàng.

3. Thêm một chút bướng bỉnh

Đây là một cách cực kỳ lợi hại để các nàng làm nũng với đàn ông. Ngoan hiền, dịu dàng là tốt nhưng cần phải có quan điểm, chính kiến của mình. Đừng bao giờ ngoan ngoãn nghe lời và tự biến mình trở thành một người nhàm chán và nhạt nhòa trong mắt người ấy.

Là phụ nữ, đôi lúc cần tranh cãi và bảo vệ cho quan điểm của mình, điều đó tạo nên cá tính và sức hút cho đàn ông.

Những 'chiêu' làm nũng siêu lợi hại của phụ nữ làm trái tim đàn ông tan chảy ảnh 3
Trong mắt đàn ông, cô nàng có chút bướng bỉnh không hề nhàm chán- Ảnh minh họa: Internet

4. Biết nhõng nhẽo

Trong mắt đàn ông, một cô gái biết nhõng nhẽo đúng lúc là những cô nàng cực kỳ đáng yêu và dễ thương. Đàn ông sẽ có cơ hội để thể hiện bản tính ga lăng, mạnh mẽ của mình.

Những hành động nhõng nhẽo thông minh, chân thực của phụ nữ luôn khiến đàn ông dễ động lòng. Phụ nữ có cá tính, độc lập đến bao nhiêu cũng nên nhớ rằng mình vẫn là phụ nữ. Những cử chỉ làm nũng đúng lúc sẽ toát lên vẻ nữ tính, duyên dáng của nàng. Mỗi khi cả hai không ở bên cạnh nhau, họ sẽ ngồi một mình cười rúc rích khi nhớ tới bộ dạng và hình ảnh đáng yêu ấy.

Đàn bà đáng thương nhất là khi không biết chừa đường lui cho mình
Trước khi kết hôn phụ nữ hãy cố gắng mua cho mình một ngôi nhà, không cần biết lớn nhỏ thế nào nhưng nó mãi...
XEM TIẾP
Đàn bà, chịu đựng đến tận cùng sẽ biết tuyệt tình
Lòng bạn đã nguội lạnh rồi, bạn bất lực với chính tâm can đã cạn cùng của mình. Thế thì cố làm sao nổi nữa,...
XEM TIẾP
Phụ nữ chỉ khao khát mãi xinh đẹp như tuổi đôi mươi và sắc sảo như thuở ba mươi
Là phụ nữ, ai cũng muốn có được nét đẹp tuổi đôi mươi và sắc sảo, kiêu hãnh của tuổi ba mươi. Bạn luôn khao...
XEM TIẾP