Nhìn thấy thứ đó trong va li sau chuyến công tác của chồng, tôi lặng người đau đớn

Thứ Ba, 01/08/2017 05:50

Từ lúc nhìn thấy thứ đó, tôi lúc nào cũng trong trạng thái hoang mang, bất an và thất vọng. Không nghĩ chồng tôi có thể làm việc đó sau lưng tôi.

Tôi và chồng là bạn học chung cấp 3. Ngày đó cũng không chú ý gì tới nhau cả, chồng tôi là bí thư của lớp, anh rất năng nổ và thành tích học tập năm nào cũng khá. 

Sau này lên đại học, khi vào năm 3, tôi tình cờ vào xóm trọ của anh thuê phòng, thế là từ đó nói chuyện với nhau nhiều hơn, rồi hai đứa phát sinh tình cảm. Đến năm tư thì chúng tôi chính thức yêu nhau.

Sau khi yêu được 2 năm, chúng tôi đưa nhau về ra mắt gia đình. Bố mẹ đều rất ủng hộ bởi hai đứa cùng quê lại cùng
công tác một chỗ. 1 năm sau đó, chúng tôi chính thức về chung một nhà.

Nói về anh, từ lúc yêu đến lúc cưới, anh khá chu đáo, lo cho tôi từng chút một. Anh nắm rõ cả những thói quen và sở thích của tôi, chỉ cần tôi muốn, anh đều đáp ứng. Trong mắt tôi anh là người đàn ông rất tuyệt vời.

Anh cũng từng tâm sự với tôi rằng, anh yêu tôi vì tính cách nhu mì, hiền lành và biết điều. Với anh, một người phụ nữ có thể không cần xinh đẹp nhưng biết nghe lời, ngoan ngoãn thì đều có giá trị và đáng trân trọng.

Khoảng thời gian đầu hôn nhân vô cùng ngọt ngào. Đi đâu chúng tôi cũng có nhau. Thế nhưng đúng như người ta vẫn nói "ông trời chẳng cho ai hết thứ gì", kết hôn đã 2 năm tôi vẫn chưa có tin vui dù tôi chẳng hề kế hoạch. Công việc của chồng tôi mỗi ngày một bận rộn, thời gian anh đi công tác liên miên, vợ chồng ít gần gũi nên việc đó lại càng khó.

Mọi chuyện tưởng chừng như không có gì cho đến một hôm. Bữa đó, chồng tôi mới đi công tác 1 tuần trong Sài Gòn. Tôi lấy đồ trong va li của chồng để đem ra giặt và sắp xếp lại. Vô tình tôi thấy một túi bao cao su đang dùng dở. Tôi chết lặng. Chính tay tôi là người chuẩn bị hành lý cho chồng, hơn nữa vợ chồng tôi đang mong có con, chưa bao giờ phải dùng tới bất kỳ biện pháp tránh thai nào, vậy sao lại có thứ đó.

Từ lúc biết được việc ấy, tôi lúc nào cũng trong trạng thái hoang mang, bất an và thất vọng. Tôi không đủ can đảm để hỏi thẳng chồng nhưng nếu là sự thật, tại sao chồng lại làm chuyện đó sau lưng tôi. Đã bao nhiêu lần, lẽ nào, anh ấy không còn yêu thương tôi nữa. Thực sự bây giờ tôi rất bối rối, không biết nên làm sao nữa, xin độc giả cho tôi một lời khuyên với.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: chồng ngoại tình, ngoại tình không thành, chồng cho ngoại tình, phụ nữ ngoại tình.

| Theo Tú Bích/Phunutoday/Khoevadep

Nếu đã không nuôi được con thì tốt nhất, đừng đẻ làm gìNếu đã không nuôi được con thì tốt nhất, đừng đẻ làm gì Có thể, ở phương diện của bạn, quyết định của bạn là đúng. Và nhiều người không thể hiểu nổi những áp lực khi phải nuôi thêm một...
Mình bị bệnh và người yêu không đến thăm vì sợ vô sinhMình bị bệnh và người yêu không đến thăm vì sợ vô sinh Những lúc mình cần thì anh lại bỏ rơi mình. Đã có những lúc mình nghĩ chẳng may mình bị mắc căn bệnh nào đó khó chữa, có thể anh...
Uống nước này trước khi quan hệ giúp chàng “khỏe” cả đêm Uống nước này trước khi quan hệ giúp chàng “khỏe” cả đêm Uống nước này trước khi quan hệ giúp chàng “khỏe” cả đêm - điều cặp đôi nào cũng nên biết.
Vì sao chồng lười yêu?Vì sao chồng lười yêu? Nếu chồng bạn bình thường rất hứng thú và làm chuyện ấy đều đặn. Nhưng nay bỗng lười yêu và có nhiều biểu...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Gửi câu hỏi tư vấn về info@phunuvagiadinh.vn