Nghi vợ giảm cân không có sữa cho con bú, chồng đánh vợ thâm tím cả người để rồi bật khóc khi nhìn thấy mâm cơm ở cữ của vợ

12/04/2017 16:14

Không phải người đàn ông nào cũng hiểu được cho vợ mình, cũng vì vậy mà anh bất ngờ vô cùng khi chứng kiến cảnh tượng đó.

Nghi vợ giảm cân không có sữa cho con bú, chồng đánh vợ thâm tím cả người để rồi bật khóc khi nhìn thấy mâm cơm ở cữ của vợ ảnh 1
Cứ vậy anh túm lấy tóc cô rồi đánh như một kẻ vũ phu - Ảnh minh họa: Internet

Anh với chị quen nhau khi cả hai đã ra trường và ổn định về công việc. Trước đây, anh cũng đã trải qua vài ba cuộc tình nhưng  đều không đầu không cuối chẳng đi đến đâu cả cho đến ngày gặp chị. Anh chị yêu nhau khi cả hai đã đi làm, bắt đầu với công việc và có được sự trưởng thành nhất định. Tình yêu của hai người không còn những  giận hờn vu vơ của lứa tuổi học trò nữa. Tình yêu ấy cũng không phải không lãng mạn mà chỉ là tình yêu ấy được thực tế hơn. Không phải những tin nhắn hỏi han mỗi khi một trong hai người bị ốm mà sẽ là cuộc điện thoại gọi xuống dưới nhà để lấy thuốc, đồ ăn và chăm sóc thật gần gũi.

Cũng vì cả hai đều đã trưởng thành nên chuyện ở bên nhau cũng là điều dễ hiểu mà không bị gò bó quá nhiều. Có thể như thế, mọi chuyện đều trở nên tốt hơn. Anh chị yêu nhau như thế, trải qua hơn 2 năm bên nhau. Đủ để hiểu được một phần tính cách của nhau thì kết hôn.

Ngày cưới, anh chị chính thức thuộc về nhau. Dù đã ăn cơm trước kẻng lâu rồi, nhưng anh chị vẫn hào hứng với đêm tân hôn của mình lắm. Gia đình anh ở thành phố, bản thân công việc của anh thường xuyên phải đi công tác khoảng 1 tuần mới về. Anh nhận thấy rằng mẹ chồng nàng dâu trong gia đình mình không có vấn đề gì cả. Vì anh thấy mẹ anh rất cởi mở và yêu thương con dâu. Nhưng anh không hề biết, những ngày anh đi công tác thì khi chị ở nhà một mình, chị đã phải chống trọi và đấu tranh đến thế nào để sống với một người mẹ chồng vô cùng khó tính. Đặc biệt không ưa thích gì đứa con gái nhà quê như chị nên chị càng vất vả hơn khi bị mẹ chồng soi sét.

Đợt đó, cưới nhau được đâu đấy 1 năm thì chị mang bầu rồi sinh cho anh một cô con gái. Người ta sinh con xong ở cữ thì sẽ vô cùng trắng trẻo mập mạp. Vậy mà vợ anh cứ càng ngày càng quắt queo hơn.

Hôm đó là hôm anh đi công tác trong miền Trung về. Vừa về đến nhà đã nghe thấy tiếng con gái khóc. Anh lập tức đến xem thì thấy chị đang loay hoay cho con bú sữa bằng bình. Anh hất ra rồi tức giận hỏi:

- Sữa mẹ, sao không cho con uống sữa mẹ?

- Em… em bị mất sữa rồi?

- Cô, cô làm cái gì mà đến nỗi bị mất sữa không có sữa cho con bú? Tôi đã đi làm cả ngày, đi kiếm tiền về ở nhà chỉ biết chăm con thôi mà cũng không xong là sao hả?

- Em xin anh, đừng đánh nữa. Em đau…

- Cô thấy đau, thế con cho con bé uống sữa đấy mà được à? Uống sữa đấy con lấy đâu ra sức đề kháng, con khỏe sao được cô có chịu trách nhiệm được không?

- Em…

Không cần nghe cô nói gì. Cứ vậy anh túm lấy tóc cô rồi đánh như một kẻ vũ phu. Trước kia, anh đã từng hứa sẽ không bao giờ đánh cô cả. Vậy mà giờ đây anh lại làm điều đó. Anh đánh cô đến khi mệt, người cô đầy những vết thâm tím từ bàn tay của anh. Anh không mảy may nghĩ gì nữa mà đi vào giường nằm sau chuyến công tác dài ngày.

Nghi vợ giảm cân không có sữa cho con bú, chồng đánh vợ thâm tím cả người để rồi bật khóc khi nhìn thấy mâm cơm ở cữ của vợ ảnh 2
Trước kia, anh đã từng hứa sẽ không bao giờ đánh cô cả. Vậy mà giờ đây anh lại làm điều đó - Ảnh minh họa: Internet

Chưa khi nào anh nghĩ mình sẽ cảm thấy hối hận vì đã đánh vợ. Chỉ vì cô ấy mới sinh con xong mà đã không có sữa cho con bú. Anh thấy rằng việc vợ cố tình giảm cân lấy lại vóc dáng ngay sau khi sinh quả thực là một điều vô cùng kinh khủng, cô không nghĩ cho con mà chỉ nghĩ cho bản thân mình cho đến khi anh ngủ dậy và nhìn thấy mâm cơm mà mẹ chuẩn bị cho vợ vào bữa đó. Vừa nhìn thấy mâm cơm anh đã quát lên:

- Cái gì đây? – chị co rúm người lại vì sợ lại tiếp tục phải gánh chịu một trận đòn từ anh. Chị sợ anh đến mức run lên rồi lắp bắp trả lời:

- Cơm, cơm mẹ chuẩn bị cho em.

- Đây sao? – giọng anh nghẹn lại, còn chị bật khóc trả lời:

- Dạ.

- Đây mà là cơm của người phụ nữ ở cữ sao mẹ? – anh ngước mắt lên nhìn mẹ cầu cứu như một điều không phải là sự thật thì mẹ anh phũ phàng nói:

- Cơm cà với đậu phụ là tốt lắm rồi. Ngày xưa mẹ cũng ăn như thế suốt mà mày vẫn khỏe mạnh đó thôi.

- Ngày xưa, ngày xưa và bây giờ đâu còn giống nhau nữa hả mẹ.

Khi này anh bật khóc nức nở. Anh đến chỗ chị nắm chặt lấy bàn tay đã gầy của chị rồi cất tiếng nói đang nghẹn đắng nơi cổ họng: “Anh, anh xin lỗi. Hãy tha thứ cho anh, anh sai rồi!”. Chị gật đầu rồi bật khóc nức nở ôm lấy anh mà không nói được câu nào nữa. Anh quyết định đưa chị ra ở riêng. Rồi anh sẽ chăm sóc chị chu đáo hơn, không để mẹ con chị phải chịu khổ thêm một ngày nào nữa.

Tâm sự người thứ ba: Biết đó là chồng của bạn, tôi vẫn cố giành giật
Tôi nhận ra mình có tình cảm với anh. Vợ chồng Linh cũng hay mời tôi đi ăn, nhìn họ thân mật lòng tôi như...
XEM TIẾP
Đàn ông tìm những điều lớn lao, đàn bà cầu những điều nhỏ bé
Đàn ông không hề biết rằng, để làm một người đàn bà hạnh phúc thật dễ dàng. Bởi với đàn bà, điều gì xuất phát...
XEM TIẾP
Đàn ông à, hối hận nào bù đắp nổi chuyện phản bội
Lòng tôi lúc nào cũng dậy sóng, dằn vặt giữa buông bỏ và níu kéo. Đêm chồng choàng tay ôm tôi gạt ra. Nghĩ đến...
XEM TIẾP