Muốn bỏ chồng nghèo kiết xác để chung sống với người đàn ông giàu có

03/04/2017 15:12

Tôi không muốn quay trở về với người chồng cũ nữa. Quay trở về đồng nghĩa với việc tôi phải sống với từng khoản nợ. Tôi chẳng được ăn ngon, mặc đẹp và làm những gì mình thích.

Muốn bỏ chồng nghèo kiết xác để chung sống với người đàn ông giàu có ảnh 1
Tôi không muốn sống trong cảnh nợ nần, nghèo khổ với chồng cũ suốt đời- Ảnh: Internet

Bây giờ tôi đang rất rối bời, không biết phải giải quyết làm sao để có thể ổn thỏa tất cả mọi thứ. Tôi muốn có một cuộc sống mới, hạnh phúc bên người chồng thứ hai của mình.

Tôi năm nay 28 tuổi và có một cậu con trai đang học lớp 2, hiện tại tôi và chồng trước đã li thân được 1 năm.

Chồng tôi cũng bằng tuổi nhưng lại là người sống lông bông, chẳng có công việc ổn định. Từ ngày cưới anh ta về, tôi luôn phải sống trong sự đói khổ, suốt ngày chạy vạy tiền bạc khắp nơi.

Nhà thì phải đi ở thuê, việc thì cả hai cũng chẳng ổn định, bao nhiêu vốn làm được hay vay mượn tôi đều đưa cho anh. Tôi vẫn luôn hi vọng anh giỏi giang, sớm thoát khỏi kiếp nghèo hèn. Nhưng có bao nhiêu cũng không đủ, anh thích kinh doanh riêng và lần nào cũng thua lỗ.

Chán ngán với cuộc sống hôn nhân hiện tại, tôi phải lòng một người đàn ông ở bên ngoài, nhưng chỉ “tình một đêm” rồi đường ai nấy đi. Khi biết mình đã sai, tôi tự nhận lỗi với chồng và xin anh tha thứ. Anh chấp nhận bao dung và vẫn yêu thương tôi. Dù khó khăn nhưng anh chẳng bao giờ la mắng, khó chịu với mẹ con. Tôi chẳng chê anh gì, ngoài cái nghèo kiết xác.

Ở nhà không có việc làm ổn định, tôi xin anh vào thành phố đi làm thuê, còn anh ở nhà nuôi con. Lên thành phố, tôi quen được một người đàn ông hơn tôi 5 tuổi, anh ấy có nhà cửa, công việc thu nhập cao. Anh không hề biết tôi đã có gia đình và có một con, tôi cũng muốn giữ kín bí mật này.

Thời gian xa nhà, tôi nghe bạn ở quê báo tin chồng tôi có qua lại với một người phụ nữ. Tôi cũng chẳng buồn đánh ghen, vì “ông ăn chả, bà ăn nem” cũng chẳng sao. Chúng tôi coi như li thân, chẳng ai hỏi thăm ai. Tôi đi làm ăn xa, có tháng tôi gửi tiền về, có tháng không, anh cũng chẳng bắt tôi phải có trách nhiệm gì.

Tôi đã giấu chồng mình, dẫn người đàn ông tôi quen ở thành phố về nhà ra mắt bố mẹ. Trước khi về, tôi cũng dặn bố mẹ giấu kỹ chuyện tôi đã có gia đình. Tôi chán người chồng cũ lắm rồi, chán cảnh túng thiếu đủ đường và muốn lấy chồng mới giàu có.

Hiện tại, tôi đang sống với người đàn ông tôi quen ở thành phố, tôi ít gọi điện về hỏi thăm con cái vì sợ mọi chuyện vỡ lỡ. Một thời gian sau, thì chồng tôi biết chuyện tôi ngoại tình. Anh không tức giận mà quay sang năn nỉ tôi trở về với con. Anh sẵn sàng chấp nhận và tha thứ cho tôi một lần nữa.

Tôi không muốn quay trở về với người chồng cũ nữa. Quay trở về đồng nghĩa với việc tôi phải sống với từng khoản nợ. Tôi chẳng được ăn ngon, mặc đẹp và làm những gì mình thích.

Người đàn ông yêu thương tôi bây giờ, anh không hề biết quá khứ của tôi. Cả những người nơi tôi làm việc họ cũng nghĩ tôi chưa có gia đình. Tôi đã lỡ che giấu rồi, giờ phải giấu tiếp.

Tôi không biết phải làm sao có thể che giấu được quá khứ của mình để đến với người “chồng thứ hai”. Nếu anh ấy, biết tôi đã có chồng và một con, anh có còn chấp nhận và yêu thương tôi nữa không?

Nếu không quay lại với chồng cũ, anh ta bắt tôi phải làm đơn từ bỏ quyền làm mẹ, vì tôi đã không công nhận và không có trách nhiệm với con.

Mong mọi người có thể cho tôi lời khuyên lúc này.

(Bạn đọc giấu tên)

Tâm sự của chồng vô tâm: Nếu tôi biết đó là lần cuối được thấy mẹ con cô ấy…
Bạn biết không, tin nhắn vợ tôi gửi từ tối qua tôi không hề đọc, rằng cô ấy bảo tôi về đi. Trên bàn ăn...
XEM TIẾP
'Chị ơi, khi còn là chồng chị anh ấy tốt thế. Sao đến lúc là chồng em lại tệ bạc thế này?'
"Anh ấy ở với chị khác hẳn lúc ở với em, bởi chị và em khác nhau, em hiểu không?”, vợ cũ của anh cười...
XEM TIẾP
Đàn bà nếu không thể chịu khổ thì đừng nghĩ đến chuyện lấy chồng sớm
Đàn bà lấy chồng sớm, khổ sở trăm bề, nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng đừng chọn cuộc sống hôn nhân đầy ràng buộc.
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM