‘Một người chồng tốt sẽ không bao giờ ngủ trước vợ mình vào ban đêm và dậy sau cô ấy vào buổi sáng’

24/04/2017 09:54

Nếu không may mắn chọn được một người đàn ông tốt cho cuộc đời mình, phụ nữ cũng đừng buồn hay “than thân trách phận”. Cuộc đời đã áp đặt lên người phụ nữ những điều bản thân không hề kiểm soát, nhưng họ có thể chọn cách để vượt qua chúng.

phụ nữ, ai cũng mong muốn lấy được một người chồng tốt, để yêu thương và gắn bó suốt đời. Tìm một người chồng tốt có thể bao dung và một lòng sắc son với mình không hề đơn giản. Bởi theo thời gian, mọi thứ đều có thể thay đổi, ngay cả khi nó đã từng rất hoàn hảo, nhưng cũng có lúc nó rạn nứt và nhạt nhòa theo năm tháng. Dẫu biết là vậy, nhưng đối với người phụ nữ, họ vẫn luôn khát khao lựa chọn cho mình được một người đàn ông tốt trong cuộc đời. 

‘Một người chồng tốt sẽ không bao giờ ngủ trước vợ mình vào ban đêm và dậy sau cô ấy vào buổi sáng’ ảnh 1
Một người chồng tốt sẽ không bao giờ khiến vợ phải cô đơn - Ảnh minh họa: Internet

Người chống tốt là người đàn ông luôn tạo cho vợ cảm giác vui vẻ và không cảm thấy cô đơn. Vì dù vợ ở bất kì đâu, muốn làm bất cứ điều gì, họ đều tới bên cạnh những lúc vợ cần. Anh ấy chẳng bao giờ mượn bất kỳ một lí do gì để bỏ rơi hay hờ hững với vợ, vì đối với họ, không có điều gì quan trọng nhất bằng người phụ nữ mà họ yêu thương.

Một người chồng tốt sẽ luôn biết chia sẻ với vợ những khó khăn và gánh nặng trong cuộc sống, không bao giờ biết phân biệt chuyện nhỏ hay chuyện lớn, việc đàn ông hay đàn bà. Vì họ biết, người phụ nữ mà mình yêu thương luôn là người chịu thiệt thòi và hi sinh cho cuộc sống gia đình nhiều nhất. Họ không muốn giữa cả hai có một so sánh khập khiễng nào.

Một người chồng tốt sẽ luôn biết trân trọng và nâng niu người phụ nữ mà họ lấy làm vợ, vì họ biết rằng cô ấy xứng đáng với những điều đó. Theo năm tháng, dù vợ không còn xinh đẹp hay dịu dàng thì trong mắt anh ấy vợ vẫn là người đẹp nhất. Anh ấy sẽ luôn biết cách để làm cho vợ tự tin và thoải mái khi ở bên cạnh. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, họ vẫn sẽ là người bảo vệ và che chở cho vợ. Và điều quan trọng chất, một người chồng tốt sẽ rất sợ và cảm thấy có lỗi khi khiến người phụ nữ của mình khóc. Anh ấy sẽ cố gắng để bản thân mình trở nên hoàn hảo nhất và không bao giờ khiến vợ phải chịu tổn thương.

‘Một người chồng tốt sẽ không bao giờ ngủ trước vợ mình vào ban đêm và dậy sau cô ấy vào buổi sáng’ ảnh 2
Cuộc đời đã áp đặt lên người phụ nữ những điều bản thân không hề kiểm soát, nhưng họ có thể chọn cách để vượt qua chúng - Ảnh minh họa: internet

Một người chồng tốt sẽ biết quan tâm tới vợ từng những điều nhỏ nhất trong cuộc sống, qua từng “miếng ăn giấc ngủ”. Họ sẽ không bao giờ ngủ trước vợ mình vào ban đêm và dậy sau cô ấy vào buổi sáng. Vì họ biết rằng vào những thời điểm đó, vợ rất cần một người đàn ông bên cạnh để cùng san sẻ những gánh nặng, lo toan gia đình với mình. Mặc dù họ chẳng giúp vợ được gì nhiều, nhưng họ muốn vợ biết rằng, anh ấy hiểu hết những nặng nhọc mà vợ phải gánh vác. Anh ấy muốn vợ biết rằng mình không hề đơn độc, bởi bên cạnh cô ấy, luôn có vòng tay ấm áp chở che. Họ sẽ chẳng thể nào ngủ ngon giấc được đâu, khi vợ đang tảo tần sớm khuya làm việc.

Người đàn ông tốt sẽ sớm nhận ra rằng vợ của mình thật phi thường, họ nể phục trước những điều mà vợ đã làm. Cô ấy đã từng rất xinh đẹp, trẻ trung, đã từng có nhiều người theo đuổi và có những ước mơ thật vĩ đại. Nhưng cuối cùng vì họ, vì những đứa con thân yêu và gia đình hạnh phúc mà cô ấy đã hi sinh tất cả. Một người chồng tốt sẽ biết trân trọng những điều đó và nguyện bảo bọc, bù đắp cho vợ suốt đời.

Phụ nữ à! Một người chồng tốt sẽ không bao giờ khiến bạn phải buồn và cô đơn trong cuộc sống hôn nhân của mình đâu. Họ sẽ là bờ vai vững chắc để bạn dựa vào những lúc yếu đuối giữa cuộc đời. Nếu không may mắn chọn được một người đàn ông tốt cho cuộc đời mình, phụ nữ cũng đừng buồn hay “than thân trách phận”. Cuộc đời đã áp đặt lên người phụ nữ những điều bản thân không hề kiểm soát, nhưng họ có thể chọn cách để vượt qua chúng. Khi phụ nữ biết chấp nhận và đương đầu với số phận, cũng là lúc họ đã thực sự trưởng thành và bản lĩnh giữa cuộc đời. 

Tâm sự của vợ ngoại tình: Con nói không cần tôi nữa…
Ngày tôi đến nhà giành lại con, thằng bé lảng tránh tôi, chỉ nói một câu, con không cần mẹ nữa…
XEM TIẾP
Tiếc làm gì, kẻ phụ tình!
Có người khuyên tôi làm lớn chuyện, tố cáo chồng dan díu với tình nhân để anh ta mất hết thể diện nhưng tôi chỉ...
XEM TIẾP
Làm gì khi bồ nhí của chồng ghen ngược?
Đừng nhu mì quá mức, phải cứng rắn và cương quyết trước những chiêu trò ghen ngược của cô bồ, không cho phép họ coi...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM