Một khi đàn bà đã ngoại tình thì sẽ không ai 'khóa' được họ

01/09/2017 14:12

Có hai điều người đàn bà ngoại tình rất thích làm đó là yêu đương với những người đàn ông hư hỏng và biến những người đàn ông tốt làm dự phòng của mình.

Gia đình tôi bình thường, thu nhập hàng tháng cũng tàm tạm. Chiều cao và các tiêu chuẩn đều phù hợp với yêu cầu của đối tượng xem mắt nhưng tôi lại ly hôn 5 năm và có một đứa con trai. Tôi rất muốn tìm một người phụ nữ để tái hôn nhưng nghĩ đến quá khứ, tôi vô cùng thất vọng. 5 năm trước, khi ly hôn tôi luôn cho rằng với một người đàn ông có công việc ổn định như tôi kiếm được một người phụ nữ tốt chắc sẽ không khó khăn gì, nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn.

Tìm một người thích hợp để kết hôn giống như mò kim đáy biển vậy. Người nhà cũng giới thiệu cho tôi một số người phụ nữ đã từng ly hôn và có con nhưng họ đều không có tình cảm với tôi. Hầu hết họ đều đặt vật chất làm điều kiện tiên quyết, tất cả đều rất thực tế.

Một khi đàn bà đã ngoại tình, không một ai có thể "khóa" được họ - Ảnh minh họa: Internet

Có những lúc tôi nghĩ, bây giờ mình đang có công việc còn như vậy, nếu như một ngày nào đó đến công việc cũng không có, không có bất kỳ thu nhập nào vậy thì có người phụ nữ nào đồng ý đến với tôi, cùng tôi chịu khổ?

Lúc trước, chúng tôi ly hôn là do vợ cũ không chịu được khổ. Cô ấy muốn tìm một người đàn ông có tiền, nếu không phải vậy thì cô ấy chắc cũng không phản bội tôi để ngoại tình. Khi đó chúng tôi vừa mới kết hôn, vì tính chất công việc nên phải sống xa nhau. Lúc ban đầu, chúng tôi đều giữ liên lạc, thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho nhau. Nhưng sau đó thời gian nói chuyện càng ngày càng ít, rồi một lần về thăm tôi vô tình phát hiện được tin nhắn tỏ tình của cậu bạn đại học nhắn cho cô ấy. Đọc hết những dòng hai người nhắn qua nhắn lại, tôi ném cái điện thoại vỡ tan tành.

Cô ấy nghe được tiếng động liền bước ra và hỏi tôi đang làm gì? Điện thoại đang ở trên sô pha sạc pin sao tôi lại ném nó đi? Tôi liền chỉ tay vào mặt cô ấy rồi hỏi có phải cô ấy ngoại tình không? Tôi từ xa về thăm cũng là vì nhớ cô ấy nhưng vợ lại phản bội tôi, coi tôi như một tên ngốc. Cô ấy biết được tôi đã xem điện thoại nên đã thừa nhận chuyện ngoại tình và mong tôi hãy bình tĩnh.

Sau đó tôi hỏi cô ấy muốn giải quyết thế nào? Hay là chúng ta ly hôn? Tôi sẽ nói lý do ly hôn cho bố mẹ hai bên biết để họ nhìn rõ con người cô ấy. Nghe đến đây cô ấy liền quỳ xuống van xin tôi đừng nói chuyện ngoại tình nói cho bố mẹ biết. Cô ấy mong tôi tha thứ, nếu bố cô ấy biết chuyện ngoại tình chắc chắn sẽ đánh chết cô. Cô ấy xin tôi tha thứ một lần, sau này sẽ không phạm phải sai lầm đó nữa. Lúc đó vì còn yêu nên tôi đã suy nghĩ lại và tha thứ.

Nếu đã có lần đầu tiên thì sẽ có lần tiếp theo và những lần tiếp theo nữa - Ảnh minh họa: Internet

Tôi đã bị nước mắt và những lời hứa của cô ấy đánh lừa. Sau đó chưa đầy nửa năm cô ấy vẫn tiếp tục ngoại tình với người bạn nhiều tiền kia. Tôi hỏi cô ấy không sợ tôi nói chuyện này cho bố mẹ sao? Cô ấy nói rằng tôi đi mà nói, cô không sợ gì hết, tôi là người đàn ông không có bản lĩnh nên cô ấy phải ngoại tình thôi. Sau đó cô ấy tìm đủ mọi cách để ly hôn, tôi cũng mệt mỏi nên đồng ý. Vợ cũ chạy theo nhân tình, để lại con trai một mình tôi chăm sóc.

Nhưng sau đó người bạn nhiều tiền cũng bỏ rơi cô ấy để cặp kè với một cô gái trẻ hơn, xinh hơn. Tuyệt vọng, cô ấy liên lạc với tôi và đề nghị tái hôn. Cô ấy hứa rằng sẽ thay đổi hoàn toàn, chỉ mong tôi cho cô ấy cơ hội. Nếu như tôi đồng ý tái hôn sau này cho dù ngày nào cũng bị khóa ở trong nhà cô đều đồng ý.

Trái tim tôi thực sự đã chết. Với những người đàn bà đã ngoại tình, cho dù có tha thứ cho cô ấy đi chăng nữa nhưng không có gì đảm bảo rằng sau này sẽ không tái phạm. Một khi đàn bà đã ngoại tình, cho dù bạn có khóa cô ấy ở trong nhà cũng không bao giờ khóa được trái tim cô ấy.

>> Xem thêm: Có những phụ nữ dù ly hôn nhưng vẫn khiến nhiều người phải tranh giành

Tin nổi bật
kham-pha-y-nghia-dac-biet-cua-not-ruoi-moc-trong-mat
kham-pha-y-nghia-dac-biet-cua-not-ruoi-moc-trong-mat
Bạn có biết ý nghĩa của những nốt ruồi mọc quanh mắt có ý nghĩa gì không? Cùng khám phá nhé.
neu-khong-tinh-tao-se-co-ngay-mot-nguoi-phu-nu-la-dung-truoc-mat-ban-va-noi-chi-la-vo-anh-ay
neu-khong-tinh-tao-se-co-ngay-mot-nguoi-phu-nu-la-dung-truoc-mat-ban-va-noi-chi-la-vo-anh-ay
Tình yêu bạn trao đi đáng quý cỡ nào, vì vậy dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu đối tượng sẽ nhận thứ quý trọng ấy cũng đáng lắm chứ!
me-chong-go-cua-nha-nghi-khi-toi-di-ngoai-tinh-mac-ao-quan-vao-roi-ve-di-con
me-chong-go-cua-nha-nghi-khi-toi-di-ngoai-tinh-mac-ao-quan-vao-roi-ve-di-con
Đón tôi về từ căn phòng khách sạn nơi tôi hẹn người tình, mẹ chồng dặn đi dặn lại: “Chuyện này sống để bụng, chết mang theo, con tuyệt đối không được ...