Mạng xã hội vạch trần kẻ bội bạc

29/12/2015 23:17

Tôi và anh quen nhau đã được hơn một năm, anh luôn nhẹ nhàng và biết quan tâm với tôi. Lúc ở bên anh tôi thấy bình yên và an toàn đến lại. Nhưng rồi một ngày cách nhìn của tôi với anh không còn là sự yêu thương àm là sự thù hận.

Mạng xã hội vạch trần kẻ bội bạc ảnh 1
Anh minh hoa

Những tưởng chúng tôi sẽ có một cái kết đẹp sau một thời gian quen nhau, tình cảm anh dành cho tôi khiến bạn bè của tôi phải ghen thị. Anh chăm sóc cho tôi từng li từng tí một, không để tôi phải lo lắng bất cứ điều gì cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tôi một sinh viên xa nhà, thiếu tình cảm của cha từ khi mới lọt lòng. Mọi thứ một tay mẹ tôi lo liệu hết, thấy tôi khó khăn, ăn ngỏ lời giúp tôi về khoản tiền học phí, lúc đầu tôi từ chối nhưng rồi vì anh cứ năn nỉ mãi nên tôi nhận lời nhưng hứa sẽ trả dần anh khi có công việc ổn định.
 
Anh là một họa sĩ, nhìn phong trần và rất nam tính, tôi yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. Anh hứa sẽ cho tôi một gia đình hạnh phúc và sẽ rước tôi về dinh khi tôi ra trường. Anh nói sẽ cho tôi cuộc sống tự do, không ép buộc tôi phải nghỉ học để ở nhà lo việc nội trợ. Tôi thấy mình may mắn khi quen được một người như anh.
 
Nhưng rồi một ngày kia tôi đã phải khóc cạn nước mắt khi biết được sự thật và con người thật của anh. Hôm đó tôi đang lang thang trên một trang mạng xã hội về chia sẻ tâm tư của chị em phụ nữ, tôi giật mình khi thấy một tài khoản có hình ảnh của anh là Avatar . Tôi ấn vào xem thì bắt đầu chân tay tôi không thể vững vàng được, đó là tài khoản của vợ anh. Càng lướt xuống tôi càng thấy đau lòng vì người đàn ông giả dối ấy. Những hình ảnh gia đình hạnh phúc của anh đập vào mắt tôi, cùng thời gian anh ở bên tôi là lúc vợ anh đăng những tấm hình hạnh phúc như thế lên mạng, có lẽ chị ấy cũng không biết mình đang bị lừa dối.
 
Đến giờ tôi vẫn chưa thể bình tĩnh được, anh liên tục gọi tôi, nhưng tôi không biết nên làm gì lúc này, ai đó hãy cho tôi một lời tư vấn để tôi biết mình nên đi sao cho đúng. 

 

Đàn bà lấy chồng chỉ mong nhận được những điều nhỏ bé
Anh đã vài lần chê chị như mẹ sề, mập ú. Chị buồn nhưng chỉ biết giấu nỗi buồn ấy vào lòng. Kể ra, một...
XEM TIẾP
Quả báo cho người đàn bà lăng nhăng, nhẫn tâm ruồng bỏ chồng con
Giờ đây, tôi mới thấm thía mọi chuyện thì đã quá muộn rồi. Tất cả đã kết thúc, tôi không thể quay lại, cuộc sống...
XEM TIẾP
Đàn ông khi giông bão cần vợ, khi bình yên lại có nhân tình
Khi sóng gió, bão giông anh ta cần chị sẻ chia, gánh vác. Khi yên ấm, an vui lại phủi bỏ mọi hi sinh và...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM