Mạng xã hội vạch trần kẻ bội bạc

29/12/2015 23:17

Tôi và anh quen nhau đã được hơn một năm, anh luôn nhẹ nhàng và biết quan tâm với tôi. Lúc ở bên anh tôi thấy bình yên và an toàn đến lại. Nhưng rồi một ngày cách nhìn của tôi với anh không còn là sự yêu thương àm là sự thù hận.

Mạng xã hội vạch trần kẻ bội bạc ảnh 1
Anh minh hoa

Những tưởng chúng tôi sẽ có một cái kết đẹp sau một thời gian quen nhau, tình cảm anh dành cho tôi khiến bạn bè của tôi phải ghen thị. Anh chăm sóc cho tôi từng li từng tí một, không để tôi phải lo lắng bất cứ điều gì cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tôi một sinh viên xa nhà, thiếu tình cảm của cha từ khi mới lọt lòng. Mọi thứ một tay mẹ tôi lo liệu hết, thấy tôi khó khăn, ăn ngỏ lời giúp tôi về khoản tiền học phí, lúc đầu tôi từ chối nhưng rồi vì anh cứ năn nỉ mãi nên tôi nhận lời nhưng hứa sẽ trả dần anh khi có công việc ổn định.
 
Anh là một họa sĩ, nhìn phong trần và rất nam tính, tôi yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. Anh hứa sẽ cho tôi một gia đình hạnh phúc và sẽ rước tôi về dinh khi tôi ra trường. Anh nói sẽ cho tôi cuộc sống tự do, không ép buộc tôi phải nghỉ học để ở nhà lo việc nội trợ. Tôi thấy mình may mắn khi quen được một người như anh.
 
Nhưng rồi một ngày kia tôi đã phải khóc cạn nước mắt khi biết được sự thật và con người thật của anh. Hôm đó tôi đang lang thang trên một trang mạng xã hội về chia sẻ tâm tư của chị em phụ nữ, tôi giật mình khi thấy một tài khoản có hình ảnh của anh là Avatar . Tôi ấn vào xem thì bắt đầu chân tay tôi không thể vững vàng được, đó là tài khoản của vợ anh. Càng lướt xuống tôi càng thấy đau lòng vì người đàn ông giả dối ấy. Những hình ảnh gia đình hạnh phúc của anh đập vào mắt tôi, cùng thời gian anh ở bên tôi là lúc vợ anh đăng những tấm hình hạnh phúc như thế lên mạng, có lẽ chị ấy cũng không biết mình đang bị lừa dối.
 
Đến giờ tôi vẫn chưa thể bình tĩnh được, anh liên tục gọi tôi, nhưng tôi không biết nên làm gì lúc này, ai đó hãy cho tôi một lời tư vấn để tôi biết mình nên đi sao cho đúng. 

 

Đàn bà không ác độc, chẳng qua là họ đang mang một trái tim tổn thương
Anh có người khác vào khoảng 3 tháng trước, cả hai qua lại với nhau sau buổi ký kết dự án của công ty. Nghe...
XEM TIẾP
Tôi cảm thấy chán nản, khổ sở vì bệnh tiêu hoang, nghiện mua sắm của vợ
Nhiều lần, tôi khuyên vợ nên ngừng mua sắm lại, tiết kiệm tiền nuôi con nhưng cô ấy chỉ ậm ừ được vài ngày rồi...
XEM TIẾP
Đàn bà đáng thương nhất là khi loay hoay trong cô đơn
Để thoát khỏi sự cô đơn đó, em bắt ép bản thân phải làm việc nhiều hơn. Nhưng rồi em bị kiệt sức trong thời...
XEM TIẾP
Thẻ: