Liệu đàn ông có yêu nhân tình hơn vợ?

09/10/2017 11:08

Có thế nào, đàn bà một khi đã là vợ, cũng hãy nhớ, mình là danh chính ngôn thuận, không việc gì phải hạ mình vì người thứ ba. Còn kẻ làm nhân tình, hơn thua thế nào, vẫn chỉ là kẻ dư thừa.

Đàn ông ngoại tình khi đã có vợ con, chưa khi nào là lạ.. Có người chỉ vì vui chơi qua đường, chẳng mang bất cứ ý nghĩ nào. Rồi lại quay về với con như đã chơi đùa đủ đầy. Lại có kẻ ngoại tình, là yêu thật, là thương đến quên đường về nhà. Suy cho cùng, đàn ông luôn khó cưỡng lại nhân tình, dù là đùa cợt hay chân tình.

Có yêu vợ thế nào, vẫn ngoại tình

Liệu đàn ông có yêu nhân tình hơn vợ? ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tôi từng thấy vài ông bạn, ngay cả khi vẫn yêu chiều vợ chẳng ngớt, nhưng vẫn ngoại tình như không. Tôi hỏi, sao đã yêu vợ rồi lại có thêm nhân tình làm gì? Bạn tôi bảo, vợ là vợ, nhân tình là nhân tình. Vợ thì thương là nghĩa vụ, nhân tình cũng là để vui chơi qua đường. Rõ ràng chưa chắc đàn ông ngoại tình là thương nhân tình thật lòng. Họ vẫn yêu thương vợ, nhưng vẫn muốn có nhân tình như một thói ăn chơi. Cũng có vài ông tìm đến nhân tình chỉ để thỏa mãn như cầu thể xác, rồi lại về với vợ như thường.

Đàn ông ngoại tình, kẻ khôn người dại

Đàn ông khi ngoại tình, khôn ngoan chính là luôn biết chừa đường để quay về với gia đình. Vì họ hiểu, nhân tình là phút chốc, chứ vợ con là cả đời. Họ không bao giờ chấp nhận đánh đổi nhân tình với mái ấm của bản thân. Đàn ông khôn ngoan, là biết bảo vệ gia đình mình trước cám dỗ của nhân tình. Còn đàn ông ngoại tình, dại khờ nhất chính là quá thật lòng. Họ không chịu được sức quyến rũ của nhân tình. Nhưng họ không biết rằng, được mấy người yêu thương họ thật lòng, hay chỉ vịn vào tiền tài của họ mà trao đổi thể xác? Đàn ông dại, chính là quên hết nghĩa tình vợ chồng, quên luôn cả sự hy sinh tận tụy của vợ mình. Đến lúc bị nhân tình ruồng bỏ, quay về đã mất trắng tay hạnh phúc một thời

Vị trí của đàn bà – lòng dạ đàn ông

Liệu đàn ông có yêu nhân tình hơn vợ? ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nếu làm một bài toán so sánh vị trí của nhân tình và vợ thì cũng không thể một đúng hai sai được. Có chăng cũng là tùy thuộc cả vào lòng dạ của đàn ông. Người trân trọng vợ thì có thế nào, vợ vẫn là nhất. Kẻ không còn để vợ trong lòng, nhân tình là hơn hết. Nhưng có thế nào, đàn bà một khi đã là vợ, cũng hãy nhớ, mình là danh chính ngôn thuận, không việc gì phải hạ mình vì người thứ ba. Còn kẻ làm nhân tình, hơn thua thế nào, vẫn chỉ là kẻ dư thừa.

Đôi khi, nhân tình cũng chỉ là vật thay thế

Thật ra, nhiều ông chồng, chỉ xem nhân tình là sự thay thế của vợ. Vì họ thiếu vắng yêu thương và sẻ chia của vợ. Vì sự thiếu thốn trong tình cảm gia đình, khiến đàn ông phải tìm kiếm sự quan tâm từ người xa lạ. Trong trường hợp này, đàn ông có thế nào lòng vẫn hướng về vợ. Nhưng đàn bà nên nhớ, đừng quá chủ quan mà quên mất rằng bạn vẫn có thể mất chồng vì thiếu yêu thương. Nhân tình từ là tạm bợ, vẫn có thể thành chính thức mấy hồi? Đừng quá nhẹ dạ với nhân tình của chồng.

Liệu đàn ông có yêu nhân tình hơn vợ?

Nếu nói là đàn ông yêu vợ hơn nhân tình thì chưa đúng. Mà bảo rằng họ yêu nhân tình hơn vợ cũng chưa chắc. Thật ra, nếu yêu vợ đủ nhiều, đàn ông sẽ không tìm đến nhân tình. Cũng có khi tình cảm với nhân tình cũng chỉ là tạm bợ, là thoáng qua, như để rong chơi phút chốc. Nhưng một khi đã ngoại tình, đàn ông đã không còn thủy chung, yêu thương cũng tan tành phần nhiều. Tình yêu của họ giờ lại như chia 3 xẻ 7, đong đếm thế nào cũng xót xa cho đàn bà. Có thế nào, người làm vợ cũng hãy hiểu vị trí danh chính ngôn thuận của bản thân. Bạn không cần phải hạ mình hay khóc lóc vì một người thứ ba. Nếu đàn ông hiểu chuyện, họ sẽ tự khắc giải quyết. Nếu họ đi quá giới hạn, kết thúc vẫn là điều tốt hơn, đàn bà nhé!

Đàn bà nên ở bên kẻ yêu mình hay bất chấp vì người mình thương?
Trong cuộc đời này, bàn tay đàn bà yếu mềm lắm , không đủ sức cả đời níu đàn ông đâu. Hãy để đàn...
XEM TIẾP
Không phải ngoại tình, vợ chồng yêu thương nhau nhiều cỡ nào vẫn đổ vỡ vì điều này
Nhưng thật ra, ngay cả khi không có sự xuất hiện của người thứ ba, hôn nhân vẫn có thể đổ vỡ. Đây chính...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình, chỉ có đàn bà thiệt
Đàn bà, ngàn vạn lần đừng chọn ngoại tình để nhân danh cho hạnh phúc. Chẳng phải đã quá đau lòng rồi sao, giờ thì...
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM