Góc khuất hôn nhân

26/12/2015 19:25

Không ngờ một ngày tôi lại trở thành nạn nhân của một cuộc hôn nhân kéo dài năm năm. Hai năm hẹn hò, năm năm chung sống, không ngờ có ngày tôi lại lâm vào hoàn cảnh này.

Góc khuất hôn nhân ảnh 1
Anh minh hoa
Tôi và em lấy nhau đã được hơn mười năm, quen nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng tôi đã có năm năm tìm hiểu rồi sau quyết định đó tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu khi cưới chúng tôi ngập tràn trong cảm xúc yêu thương, ba năm sau chúng tôi có con trai đầu lòng, công việc ổn định, con ngoan vợ hiền tôi tự hào hết mực.
 
Vợ tôi trước kia là hoa khôi của trường, tôi may mắn vượt qua hàng tá người lọt vào mắt xanh của em, vì thế tôi luôn thương yêu và trân trọng em hết mực. Sau khi kết hôn em lại càng trẻ và đẹp hơn, em lo chu toàn cả công việc ngoài xã hôi lẫn việc nhà. Với tôi em vẫn cứ trẻ con và hấp dẫn như thuở mới yêu. 
 
Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả, công việc của tôi ổn định có thể lo cho em và con trai tôi có sống cuộc sống dư dả, thoải mái. Em vẫn muốn chia sẻ với tôi trong mọi việc, nên hằng ngày em vẫn đi làm thay vì ở nhà chăm lo nội trợ. Tôi tôn trọng em nên không ý kiến gì, tôi muốn em được tự do làm những việc mình thích.
 
Làm bên lĩnh vực xây dựng nên tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Những lúc tôi đi xa em vẫn gọi điện dặn dò và cho con trai nói chuyện với tôi thường xuyên. Tôi thì luôn hết lòng hết dạ với em, luôn lo lắng chăm lo cho gia đình.
 
Cũng như mọi lần tháng này tôi cũng đi công tác, em vẫn thường xuyên liên lạc với tôi vào mỗi sáng và trước khi đi ngủ. Vì muốn tạo bất ngờ cho em nên lần này tôi về sớm hơn dự định, về tới nhà thấy em đang loay hoay trong bếp nấu nướng tôi thấy ấm lòng vô cùng. Tôi lặng lẽ đi thẳng lên phòng thay đồ rồi mới xuống để em thêm bất ngờ, mở cửa phòng ra tôi như ngã ngửa khi thấy người đàn ông lạ nằm trên giường tôi và chơi với con trai mình. Chưa hết hoàn hồn, tôi như sét đánh ngang tai khi người đàn ông liên tục nói con tôi gọi anh ta bằng ba. 
 
Đúng lúc đó vợ tôi gọi với từ dưới bếp lên “mình ơi, đưa con xuống ăn cơm” tôi đứng chôn chân trước cửa phòng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình, không tin vào những gì mắt đang thấy, tai đang nghe. Vừa lúc đó người đàn ông trong phòng bước ra thấy tôi mặt anh ta cắt không ra giọt máu, lúc đó vợ tôi cũng chạy lên nhìn thấy tôi cô mới ngã ngửa ra, giải thích khóc lóc đủ kiểu. Tôi lạnh lung đuổi cổ tên tình nhân và vợ tôi ra khỏi nhà, tôi ôm con vào lòng vừa thương vừa không biết làm gì lúc này, tôi thắc mắc câu “gọi ba” của gã tình nhân.
 
Giờ tôi đang rất đau khổ vì người vợ  vốn được cho là ngoan hiền đã phản bội tôi, ôm đứa con nhỏ dại tôi không biết đó có phải con mình hay không, ai đó làm ơn hãy cho tôi lời khuyên để tôi vượt qua giai đoạn này.
Đàn bà dù có mạnh mẽ đến mấy cũng dễ dàng mù quáng trong tình yêu
Khi yêu, đàn bà vị tha, hy sinh, thậm chí đánh đổi cả lòng tự trọng, còn đàn ông thì mãi bận giữ gìn sự...
XEM TIẾP
Tâm sự ngoại tình với bố chồng và bí mật được chôn vùi khi một người ra đi mãi mãi
Trong đêm khuya vắng, dù cảm nhận được người đó là bố chồng, nhưng tôi lại không đẩy ông ra mà đã làm điều tội...
XEM TIẾP
Đàn bà, thân xác là của mình nhưng số phận lại rơi vào tay thiên hạ
Ở đàn bà có nhiều cái khổ nhưng lại không bằng một cái dại. Dại khi mãi sống vì chồng và miệng lưỡi của thiên...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM