Ép bạn gái phá thai, cưới con giám đốc rồi hoảng hốt khi thấy hotgirl bước xuống từ siêu xe

Thứ CN, 09/10/2016 07:16

Một hôm Quân đang cúi đầu dọn hàng bên lề đường thì một chiếc xe hơi cực sang trọng đậu bên chỗ của Quân. Quân vội ngước mắt nhìn thì thấy một người phụ nữ quý phái bước xuống xe, đi gần đến chỗ Quân. Lúc cô ấy gỡ mắt kiếng xuống Quân mới giật mình khi nhận ra đó là...

Quân và Hạnh quen nhau từ thời cấp ba, khi cả hai cùng học chung lớp. Tình cảm của cả hai lúc này chỉ là cảm mến bình thường, quan tâm và chia sẻ cùng nhau hơn mức tình bạn một chút thôi. Lên đại học, hai người lại chung trường, tình cảm ngày một sâu đậm hơn, mối quan hệ giờ mới chuyển sang yêu đương đúng nghĩa. Bốn năm dài sau đó bên nhau, Hạnh cũng đã từng được Quân gợi ý chuyện lâu dài, vì vậy mà cô đã mặc định ra trường cả hai sẽ lấy nhau. Vì có suy nghĩ đó nên Hạnh đã đi quá giới hạn cùng Quân.

Rồi đến lúc cả hai ra trường, Quân may mắn được nhận vào một công ty lớn với mức lương khá cao. Hạnh thì không được như vậy nhưng cũng tìm được việc với mức lương trung bình. Tình cảm của cả hai dần bị mai một theo guồng quay công việc dày đặc mỗi ngày. Có khi đến hơn một tháng trời Hạnh mới gặp được Quân. Quân bảo do anh được sếp trọng dụng nên phải nhanh tay nắm bắt cơ hội mà phát triển sự nghiệp. Hạnh nghe vậy cũng mừng, không trách móc hay hờn dỗi gì, chỉ một lòng mong người yêu có thể gặt hái thành công trong tương lai.

Nhưng Hạnh lại không biết, từ ngày vào công ty, Quân đã được con gái của giám đốc để ý, cưa cẩm công khai. Ban đầu Quân cũng không để ý gì mấy nhưng giám đốc vài lần bóng gió chuyện chỉ cần anh cưới con gái ông ta thì chức trưởng phòng anh đang ao ước sẽ dễ dàng thuộc về anh. Quân như đứng giữa hai bên thuyền giữa sông rộng. Một bên giàu sang chức cao vọng trọng. Một bên lại là nghĩa tình gần 7 năm dài. Quân chẳng từ chối Giang, con gái giám đốc, cũng không nói cùng Hạnh chuyện này. Quân à ơi cùng Giang như một chàng trai độc thân mà chẳng màng Hạnh luôn mong nhớ mình. Cứ thế mà thời gian Quân dành cho Hạnh ngày một ít hẳn đi.

Đi làm được một năm thì Quân được đề bạc lên làm phó phòng. Quân mừng lắm, Hạnh nghe thế cũng vui cho người yêu. Đúng lúc này thì Hạnh phát hiện mình có thai. Hạnh không mấy lo lắng, dù sao cô và Quân cũng đã nghĩ về chuyện kết hôn. Có con rồi thì Hạnh cứ nghĩ cứ nói với Quân rồi cả hai sẽ danh chính ngôn thuận về một nhà. Nhưng khi Hạnh báo về đứa trẻ, Quân có bỗng nhăn mặt khó chịu. Anh bảo sự nghiệp đang thuận lợi, vẫn chưa có ý định muốn kết hôn. Quân còn nhẫn tâm hơn khi muốn đưa Hạnh đi phá thai. Hạnh nhất quyết không đồng ý, lòng đầy hụt hẫng vì cư xử tệ của Quân.

Nhưng Hạnh không ngờ Quân đã âm thầm bỏ thuốc tránh thai vào ly nước cam Quân pha cho mình. Quằn quại trong cơn đau, mắt Hạnh nhòa đi khi thấy chân mình dính đầy máu. Đứa con bé nhỏ chưa tượng hình của Hạnh bị chính cha của nó tàn nhẫn giết chết. Hạnh gào thét trong tuyệt vọng, như điên như rồ nhào tới đánh Quân. Quân ban đầu cam chịu, nhưng rồi lại nổi điên mà tát Hạnh đau điếng. Hạnh sững người, suốt bao năm qua Quân 1 lần cũng chưa bao giờ đánh cô. Người đứng trước mắt Hạnh đã là một người khác. Hai ngày sau đó, Hạnh còn chưa bình phục thì Quân đã nói lời chia tay. Ba tháng sau nữa, Hạnh nghe tin Quân kết hôn cùng cô con gái giám đốc nơi anh làm việc. Bàng hoàng, tuyệt vọng và suy sụp, Hạnh quyết định lên đường sang Úc tu nghiệp suốt 4 năm dài.

Quân sau khi lấy được Giang thì phấn khởi lắm, vì anh nghĩ chức trưởng phòng to tướng kia sắp thuộc về mình rồi. Nhưng chưa được bao lâu thì ba của Giang bị phát hiện tham nhũng, chiếm đoạt công quỹ, buộc phải thôi việc và có nguy cơ bị ngồi tù. Chưa đầy một tuần sau đó thì Quân bị hạ cấp xuống làm nhân viên quèn trong công ty. Gia đình vợ ngày trước giàu sang ra sao thì giờ lại khổ sở vì nợ nần bấy nhiêu. Ba vợ dính vòng lao lý, vợ lại ăn chơi không quan tâm gia đình, Quân khổ sở gánh vác cũng không vững. Một năm sau đó, nhà Quân phải bán hết gia sản, hai vợ chồng phải ra ở căn nhà thuê lụp xụp trong hẻm. Giang bỏ đi theo trai vì không chịu nổi cảnh nghèo khổ. Về phần Quân, trong một lần đi đứng không cẩn thận mà gặp tai nạn, Quân bị mất một chân phải nghỉ việc, khó mà xin được việc mới sau hồi phục. Nghèo khổ lại thất nghiệp không tìm được việc, Quân phải làm nghề vá xe bên lề đường. Cuộc đời như một giấc mơ với Quân, mới hôm trước còn trên cùng hạnh phúc, giờ lại là tận cùng của tuyệt vọng.

Một hôm Quân đang cúi đầu dọn hàng bên lề đường thì một chiếc xe hơi cực sang trọng đậu bên chỗ của Quân. Quân vội ngước mắt nhìn thì thấy một người phụ nữ quý phái bước xuống xe, đi gần đến chỗ Quân. Lúc cô ấy gỡ mắt kiếng xuống Quân mới giật mình khi nhận ra đó là Hạnh.

- Hạnh em...

- Con Hạnh ngày xưa chết theo con của anh rồi. Tôi là Loan, không còn là Hạnh nữa!

- Hạnh ơi bao năm qua anh luôn bị ám ảnh...

- Đáng! Cả đời anh phải ám ảnh vì giết con mình! Anh sẽ còn phải trả giá nữa, cái chân mất đi kia chưa là gì đâu! Anh còn phải bất hạnh dài dài vì giết một mạng người!

Hạnh quay đi mà hả hê lắm. Xe chạy vút qua, bên lề đường chỉ còn lại người đàn ông cụt chân ngã cúi rạp xuống mà ôm mặt khóc. Vì xấu hổ, vì tội lỗi lẫn hối hận cùng cực. Đó là cái giá mà anh ta phải trả cho thói ham mê giàu sang mà bỏ bê nghĩa tình, giết hại một sinh linh bé bỏng!

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: bạn gái, ép phá thai.

Ngọc Thi | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Gửi câu hỏi tư vấn về info@phunuvagiadinh.vn