Đi làm xa về thấy vợ cho con bú, chồng đánh đuổi vợ đi rồi nức nở khi biết sự thật sau đó

26/11/2016 22:29

Vừa về đến nhà, Hưng lại sững người khi thấy vợ đang cho con bú. Chuyện gì đang xảy ra thế này? Không lẽ trong thời gia anh đi xa, Linh ở nhà đã lén phén với người khác hay sao?

Hưng cưới vợ khi tuổi đã ngoài 30. Linh, vợ Hưng, là người phụ nữ rất đảm đang, luôn biết chăm chút cho gia đình. Ngày Hưng cưới được Linh, ai cũng nói Hưng may mắn khi cưới được người vợ tốt như vậy. Hưng thấy vậy cũng hãnh diện lắm. Nhưng tính Hưng lại khá gia trưởng, luôn rất khó khăn với vợ. Vì Linh xinh xắn nên Hưng cấm cản đủ điều, lại hay ghen tuông. Hưng không cho vợ ra ngoài đi làm, tiếp xúc với bạn bè. Đồ Linh mặc cũng do Hưng tự tay lựa, toàn những bộ “kín cổng cao tường”, làm Linh già đi cả chục tuổi. Nhưng vì chiều tính chồng nên Linh chưa bao giờ phản đối cả.

Từ ngày về làm vợ của Hưng, Linh không khi nào làm chồng phải thất vọng. Hưng bận rộn với công việc, có khi đi công tác cả tháng trời mới về nhà. Nhưng anh rất yên tâm khi vợ lo lắng trong ngoài nhà đều tinh tươm, gọn gàng. Linh cũng rất yêu chiều chồng và con. Từng món ăn, quần áo, giày dép của chồng con, Linh đều chăm chút kỹ lưỡng. Hưng dù bề ngoài tỏ ra có chút khó khăn với Linh, nhưng anh thương và biết ơn cô nhiều lắm.

Đi làm đã bao năm, giờ cũng đến lúc Hưng được cử đi tu nghiệp hai năm ở nước ngoài. Dù không an tâm khi xa vợ con nhưng đây là cơ hội hiếm có, Hưng không thể bỏ lỡ. Ngày Hưng đi, Linh chỉ bảo rằng hãy yên tâm tu nghiệp, cô sẽ thay anh lo lắng cho gia đình. Những tháng đầu gọi về nhà, Hưng nghe mẹ bảo Linh vất vả lắm, anh nghe lại càng thương cô hơn. Đêm nào Hưng cũng gọi video cho vợ. Một là để xem vợ thế nào, hai là an ủi động viên vợ vượt qua thời gian này.

Đi làm xa về thấy vợ cho con bú, chồng đánh đuổi vợ đi rồi nức nở khi biết sự thật sau đó ảnh 1

Rồi hai năm cũng trôi qua, ngày Hưng trở về chỉ có Linh ở nhà, ba mẹ Hưng đã về quê. Hưng vui lắm, anh về thẳng nhà không báo để vợ bất ngờ. Vừa về đến nhà, Hưng lại sững người khi thấy vợ đang cho con bú. Chuyện gì đang xảy ra thế này? Không lẽ trong thời gia anh đi xa, Linh ở nhà đã lén phén với người khác hay sao? Với ý nghĩ đó mà Hưng nổi giận đùng đùng, anh đuổi Linh ra khỏi nhà. Mặc Linh mong anh có thể nghe cô giải thích một lần nhưng Hưng vì giận quá mà thẳng tay đánh đuổi vợ mình đi.

Linh đành bế đứa nhỏ mới tròn tháng ra khỏi nhà. Cô đứng tần ngần trước nhà miết mà không biết phải làm sao. Đúng lúc ấy thì vợ chồng Quân, anh của Hưng vừa kịp đến. Thấy họ Linh lại càng khóc lớn hơn. Quân kéo Linh vào nhà rồi gọi Hưng ra:

- Sao chú lại đuổi vợ ra khỏi nhà thế này?

- Vợ con gì chứ? Lúc tôi đi làm xa nhà lén phén với ai rồi mang con hoang về đây!

- Chú nói gì vậy? Không lẽ...cô Linh chưa nói gì với chú sao?

- Nói gì là nói gì hở anh?

Hóa ra Linh không hề cho Hưng biết mình mang thai hộ giúp vợ chồng Quân. Chuyện này Quân đã bàn bạc với cả gia đình rồi, và Linh cũng đã nói là Hưng đồng ý. Hưng nghe đến đây thì trơ người ra nhìn Linh đang khóc nức nở:

Đi làm xa về thấy vợ cho con bú, chồng đánh đuổi vợ đi rồi nức nở khi biết sự thật sau đó ảnh 2

- Em sợ anh ghen tuông nên không dám nói anh biết, gia đình sẽ càng rối rắm. Thấy vợ chồng chú Quân em thương quá nên muốn giúp. Nghĩ anh về thì cũng là lúc cô chú ấy đón con đi, không ngờ anh lại về sớm vậy. Em thiệt không làm gì có lỗi với anh.

Hưng nghe vậy vừa thương lại vừa giận vợ. Anh đúng là hay ghen tuông nhưng cũng không đến mức không có nghĩa tình với anh em trong nhà. Anh vỗ về Linh, tự dưng mắt cũng ngân ngấn nước. Hưng xin lỗi cô vì đã đuổi cô đi, cũng bắt cô sau này đừng giấu anh chuyện gì nữa. Hai vợ chồng cứ ôm nhau khóc như thế. Cuộc gặp lại sau hai năm dài cuối cùng cũng có có cái kết tốt đẹp.

Đàn bà ngoại tình vừa tham lam vừa không đủ sức vượt qua cám dỗ
Đàn ông hay đàn bà khi ngoại tình đều tham lam. Đàn ông tham lam nhục dục, đàn bà lại thèm khát yêu đương. Khi...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn bà sống với chồng chỉ vì con
Tâm chị đã chết, chị không mong gì ở anh nhưng với con hãy cứ tỏ ra là một người cha tử tế. Con rất...
XEM TIẾP
Đàn bà hãy dứt áo ra đi bỏ lại người không có thời gian dành cho mình
Đàn bà đừng lãng phí thanh xuân vì một người không có thời gian dành cho mình. Đừng phung phí tình yêu vì một người...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Vú heo (kg)200.000TP.HCM
Chân gà (kg) 43.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 145.900TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 169.000TP.HCM
Mực ống (kg) 265.900TP.HCM
 Cá thu (kg)  160.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  53.000 TP.HCM
 Cá chẻm (kg)  78.000 TP.HCM
 Cá đổng (kg)  46.000 TP.HCM
Cá nục (kg) 34.000TP.HCM
Bạc má (kg) 58.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 180.000TP.HCM
Quýt (kg) 60.000TP.HCM
Dưa hấu (kg)10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 32.000TP.HCM
Thơm (kg)7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM

Khổ qua (kg) 

15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cà chua (kg)20.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 17.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 8.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  17.000 TP.HCM