Đêm tân hôn tôi hồi hộp khi hôn vào “cái ấy” của chồng

26/10/2015 11:03

Khi tình yêu không đi quá “giới hạn”, bạn sẽ dễ bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống hôn nhân? Bây giờ giới trẻ có lối sống thoáng hơn và chuyện gần gũi, khám phá cơ thể của nhau cũng là điều bình thường đối với nhiều người. Có thể họ chỉ gần gũi, quan hệ bên ngoài hay đã trải nghiệm đỉnh điểm cảm xúc tình dục thì đó đều là cảm xúc và quan điểm của mỗi người. Còn câu chuyện của tôi dường như khá lạc hậu so với các bạn nhưng cũng để lại trong tôi nhiều cảm xúc thú vị…

Sáng đèo nhau đến lớp, trưa cùng đi ăn cơm, tối về cùng tản bộ và ngồi nhâm nhi mấy món ăn vặt… tôi với anh có một tình yêu đúng nghĩa trong sáng. Những khi “lãng mạn” bao giờ cũng chỉ dừng lại ở môi hôn chứ chưa bao giờ có cái “luồn tay” nào trên cơ thể nhau.

Ngày cưới, tôi thấy bỡ ngỡ trên giường tân hôn. Trong men say anh đã ôm chầm lấy tôi, quá bất ngờ trước cơ thể trần truồng của anh tôi đã thét lớn. Bố mẹ chồng bàng hoàng trước tiếng thét của tôi, đến khi biết được sự thật họ chỉ biết nhìn nhau cười vì nghĩ tôi còn lạ chuyện…

Cưới nhau hơn ba tháng, tôi vẫn chưa cho anh làm “chuyện ấy”. Quá bất ngờ trước sự lạnh nhạt trong chuyện gối chăn của tôi, anh bảo: “Nếu cứ tiếp tục thế này, chắc anh tìm gái để giải quyết quá”. Câu nói nửa đùa nửa thật của anh khiến tôi lo lắng. Rồi một ngày cách đó không xa, tôi “cắn răng” lên giường với chồng. Nhắm mắt cầm “của quý” của anh lên tay ái ngại… Và mọi chuyện cứ thế diễn ra như chính một mình anh đang tận hưởng.

Đêm tân hôn tôi hồi hộp khi hôn vào “cái ấy” của chồng ảnh 1

Tôi hồi hộp và thấy lạ lẫm khi cầm và hôn "cái ấy" của chồng

Những ngày sau hôm đó, tôi thấy anh không hỏi han, đòi hỏi chuyện gì về chăn gối nữa. Quá bất ngờ vì điều đó, tôi dò hỏi anh nhưng chỉ nhận được những cái lãng tránh. Một ngày tôi quyết định theo dõi anh.

Quả thật anh đang cặp kè với mấy ả “gà” ở con đường lộ. Tôi thấy bất ngờ khi anh chọn nơi “hành sự” là một khoảng đất trống sau bụi rậm ở phía bên kia đường. Không nói được lời nào, nuốt nước mắt tôi ngậm ngùi trở về nhà trong cay đắng.

Tình cảm của tôi và anh càng ngày càng nhạt. Nhạt đến mức bố mẹ chồng phải can thiệp, quyết định một buổi họp mặt gia đình. Trong buổi họp “kín” ấy, tôi chỉ biết im lặng khi nghe lời giáo huấn của bố mẹ chồng. Còn phần anh, anh trút hết những cơn buồn bực, phẫn nộ lên tôi. Suy cho cùng, tất cả mọi chuyện cũng bắt đầu từ sự ngượng ngùng khi ở trên giường chiếu của tôi. Buổi họp kết thúc với lời khuyên răn của mẹ chồng: “Con dâu. Con phải thay đổi thôi!”.

Tôi không biết mình phải thay đổi bằng cách nào khi tình cảm giữa anh và tôi vẫn chưa được hàn gắn. Anh vẫn “lăn tăn” với mấy ả gà ngoài lộ mỗi đêm, mặc cho tôi can ngăn, năn nỉ anh cố sửa đổi nhưng anh vẫn làm ngơ. Đến một hôm, khi anh đang nằm trên giường nghỉ, tôi đã đến nằm cạnh anh và chủ động làm cho anh “sung sướng” dù có phần hơi ái ngại.

Đêm tân hôn tôi hồi hộp khi hôn vào “cái ấy” của chồng ảnh 2

Phụ nữ chủ động trên giường cũng là bí quyết để chồng không thể rời bạn

Những “chiêu thức” trong chuyện chăn gối và kiến thức về chuyện gia đình tôi đã được học từ những người bạn của mình. Nhờ họ tôi đã khá hơn trong việc giữ lửa gia đình. Sau lần “tấn công” bất ngờ của tôi, tôi thấy anh thay đổi hẳn.

Thật ra, trong hôn nhân, chuyện vợ chồng mới cưới ngượng ngùng khi làm “chuyện ấy” là hết sức bình thường. Tuy nhiên, tôi biết nó sẽ khó khăn hơn với tôi rất nhiều, tôi thấy mình khó có thể “vượt rào” dù đã 3 năm yêu nhau trước khi cưới. Có lẽ 3 năm ấy là thời gian quá dài để tôi hình thành nên thói quen “sợ”…

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi giờ đã ổn định. Và trong chuyện “giường chiếu” tôi đã không còn ái ngại nữa. Tôi viết bài tâm sự này không phải khuyến khích mọi người “vượt rào”, hay “ăn cơm trước kẻng” để khỏi bở ngỡ khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Tôi chỉ m.uốn cho các bạn thấy một điều rằng: Sẽ thật khó để giữ lửa hạnh phúc gia đình nếu không đáp ứng được nhu cầu tình d.ụ.c. Và tôi biết đâu đấy trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều người phụ nữ có tâm lý “sợ” giống tôi. Hãy can đảm lên! Vì dù sao người mà mình “dâng hiến” chẳng ai khác mà chính là người đàn ông mà mình tin tưởng cả đời. Phụ nữ ngày nay không chỉ vừa trau dồi cầu tiến trong công việc, nấu cho chồng con những món ăn ngon, dịu dàng ứng xử khéo léo đối nhân xử thế mà còn phải biết cách chiều chồng, luôn làm mới mình để mang đến nhiều cảm xúc, niềm hạnh phúc nhất cho người bạn đời mình yêu quý. Đó là bí quyết để giữ chồng tinh tế nhất đấy…

Nếu đã cố gắng hết mình mà không hạnh phúc, con hãy về với mẹ
“Nếu đã cố gắng hết mình mà không hạnh phúc, con hãy về với mẹ. Mẹ không cần cái sĩ diện của mẹ, mẹ không...
XEM TIẾP
'Anh chị đã yêu nhau xong rồi'
Bữa ấy, cả góc phố xôn xao khi thấy cô gái trẻ bụng lùm lùm tới gõ cửa nhà chị. Sau đó là tiếng cô...
XEM TIẾP
Thư cha gửi con gái trước khi về nhà chồng: Đừng tin lời họ nói, chỉ nên nhìn điều họ làm vì con
Muốn sống thật hạnh phúc, con phải yêu bằng con tim nhưng cần dùng lý trí để phán xét mọi thứ, nhớ chưa con?
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM