Dạy nhân tình của chồng sợ 'xanh mắt mèo' chỉ bằng cái bẫy chuột

20/08/2017 22:25

Tôi là một người phụ nữ hiền lành trong mắt chồng, vốn vô cùng tin tưởng chồng nên chưa từng nghĩ có ngày mình lại phải đi đánh ghen tình địch.

Nhà tôi và nhà cô hàng xóm mới đến, chỉ cách nhau có một hàng rào. Vì ở quê nên có thể đi lại sang nhà nhau một cách dễ dàng. Cô này trẻ trung, có vẻ là sinh viên đi trọ, hay là công nhân gì đó, tôi cũng không rõ cho lắm. Chỉ biết, cô ta sống một mình trong căn nhà khá là rộng.

Lần ấy, khu vực chúng tôi có rất nhiều chuột. Có lẽ, cũng chính vì chuyện này tôi mới phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm của chồng mình với ả hàng xóm đó. Chẳng thể ngờ, tình cảm đến nhanh như thế, hai người họ lén lút với nhau bao giờ mà lại có thể khiến tôi bị cắm sừng, phản bội một cách thần tốc như vậy.

Chúng tôi hay đặt bẫy chuột trong nhà và gần cửa để tránh chuột chạy vào nhà. Vốn là người vô cùng sợ chuột nên tôi rất tích cực làm việc này. Cô hàng xóm cũng rất sợ chuột nên thi thoảng hay nhờ chồng tôi gài bẫy hộ.

Vì bẫy chuột cùng mua một hàng nên khá giống nhau. Lần đó, chồng tôi rất hay qua giúp cô này. Ban đầu tôi không để ý cho lắm vì nghĩ hàng xóm một thân một mình phụ nữ thì chồng giúp. Nhưng sau, có lần bắt gặp ánh mắt của cô ả nhìn chồng tôi, tôi bắt đầu chột dạ.

Thấy chồng hay kiếm cớ đi đặt bẫy chuột ở ngoài vườn và đi rất lâu nên tôi đã lập một kế hoạch xem có tóm được bằng chứng họ gian díu với nhau không. Tôi đánh giấu tất cả các bẫy chuột nhà mình mà chồng không hề hay biết.

Dạy <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/nhan-tinh-cua-chong'> <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/nhan-tinh'>nhân tình</a> của chồng</a> sợ 'xanh mắt mèo' chỉ bằng cái bẫy chuột
Hôm ấy, tôi kiếm cớ sang nhà cô ta và đã phát hiện chiếc bẫy chuột tôi đánh dấu trong phòng ngủ của ả. Tôi hốt hoảng, nóng mặt và bắt đầu nói chuyện với chồng. (ảnh minh họa)

Tối đó, chồng đi rất lâu, tôi thì thiếp đi ngủ mất, vì tôi cũng yên tâm mình đã có cách phát hiện chồng có lén lút với cô ta không rồi. Hôm sau, tôi kiểm tra bẫy chuột nhà mình và phát hiện một cái lạ không có dấu tích đánh dấu của tôi. Tôi hỏi chồng là tối qua anh đi đâu mà lâu thế, có sang nhà cô hàng xóm không thì chồng nói không.

Hôm ấy, tôi kiếm cớ sang nhà cô ta và đã phát hiện chiếc bẫy chuột tôi đánh dấu trong phòng ngủ của ả. Tôi hốt hoảng, nóng mặt và bắt đầu nói chuyện với chồng.

Gặng hỏi mãi thì chồng mới khai sự thật, rằng anh có qua đó nhưng lại không thú nhận mình lén lút với cô ta. Tôi hiểu, chồng không dám thừa nhận vì sợ, làm sao mà anh dám thú nhận mình có tình ý với cô nàng cơ chứ.

Dạy nhân tình của chồng sợ 'xanh mắt mèo' chỉ bằng cái bẫy chuột
Gặng hỏi mãi thì chồng mới khai sự thật, rằng anh có qua đó nhưng lại không thú nhận mình lén lút với cô ta. (ảnh minh họa)

Nhưng chuyện ngày hôm nay đã khiến tôi cảnh giác, tỉnh táo hơn nhiều. Tôi gọi ả hàng xóm ra và chỉ vào mặt cô ta, nói những lời đe dọa. Nếu cô ta có ý đồ gì với chồng tôi thì chỉ có đường ê mặt. Tôi không bao giờ chấp nhận chuyện ngoại tình và cũng không cho phép người đàn bà nào cướp chồng của tôi.

Đàn bà hiền là thế nhưng một khi đã ghen thì không biết họ sẽ làm những gì. Tôi sẽ cho cô ả một bài học nếu cô ta còn dám tơ tưởng chồng người khác. Dù sao thì cũng phải cám ơn chiếc bẫy chuột. Nếu không sao cô ta lại có thể dọn nhà đi chỗ khác một cách dễ dàng như thế, và chồng tôi cũng tẽn tò trước tôi, được một phen ê mặt. 

Đáng sợ nhất trong hôn nhân là vợ chồng lạc mất nhau…
Hãy hiểu, chật vật bao lần thương tổn ngoài kia, ta mới tìm được một người nguyện lòng bước cùng ta đến hết đời. Nhân...
XEM TIẾP
Đàn bà càng nhọc lòng thứ tha, đàn ông càng không nề hà đạp đổ
Chị có hiểu trong hôn nhân, thứ tha càng nhiều thì bất hạnh sẽ chỉ càng đầy. Thứ tha là để về lại bên nhau,...
XEM TIẾP
Vượt ngưỡng chịu đựng, đàn bà vẫn bình thản sống tốt khi không có đàn ông!
Đàn ông không hiểu, đàn bà vì yêu mà hóa cậy dựa, vì thương mà muốn yếu mềm nhỏ bé. Đến lúc vượt ngưỡng chịu...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM