Đàn ông mà, vợ đẹp con xinh vẫn sẵn lòng lên giường với người đàn bà khác

19/05/2017 17:23

Đàn ông thích gái đẹp, có vợ đẹp cũng là chuyện dễ hiểu. Nhưng ngay cả khi đã có vợ đẹp đàm đang ra sao, đàn ông vẫn có thể ngoại tình. Nhiều ông chồng có danh vọng, vợ đẹp con ngoan, vẫn không ngần ngại bỏ lại hết thảy mà ngoại tình. Điều gì khiến đàn ông sẵn sàng đánh đổi như thế?

Thiếu sự mới mẻ trong hôn nhân

Đàn ông mà, vợ đẹp con xinh vẫn sẵn lòng lên giường với người đàn bà khác ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông luôn thích sự mới mẻ. Hôn nhân lại luôn có sức bào mòn đi tình cảm, cũng như cả hai vợ chồng từng có. Chồng có thể rất tự hào vì vợ đẹp, không ngần ngại khoe vợ với tất cả mọi người. Nhưng đàn ông sẽ luôn bị kích thích bởi những điều mới lạ ngoài kia. Nếu vợ vẫn cứ như thế, mỗi ngày vẫn không có gì mới, thì đàn ông sẽ dần đâm ra nhàm chán. Đàn ông yêu cái đẹp là thật. Nhưng chẳng có cái đẹp nào đủ bền vững để giữ chân đàn ông. Vì vậy, cái đẹp hay sự đảm đang nhiều khi vẫn chưa đủ để khiến gia đình hạnh phúc. Vợ hãy luôn tự làm mới mình, cả về bề ngoài lẫn nội tâm. Tự chăm chút mình, dành thời gian trau dồi tâm hồn và suy nghĩ với những điều thú vị trong cuộc sống. Có như thế thì chỉ khiến chồng cứ muốn giữ lấy mình.

Sự xuất hiện của người thứ 3

Đàn ông đã có gia đình lâu năm dễ siêu lòng bởi một người thứ ba. Ngay cả khi người thứ ba này không hề có điểm gì hơn vợ của mình ở nhà. Nhiều người vợ luôn tự hỏi, tại sao chồng có thể ngoại tình với người không có điểm gì hơn mình. Thật ra, cái đàn ông ngoại tình tìm kiếm là sự mới mẻ trong tình cảm cũng như cảm giác. Vì vậy, chẳng phải là lý do vợ hơn hay thua người tình điều gì. Chỉ là, đàn ông siêu lòng, tâm đàn ông hướng tới người khác mà thôi. Và nếu điều này xảy ra, hãy suy nghĩ về mối quan hệ của cả hai. Nhớ kỹ, chỉ có 2 dạng đàn ông thôi, một là ngoại tình, hai là không bao giờ. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

Vợ đẹp khó chiều

Đàn ông mà, vợ đẹp con xinh vẫn sẵn lòng lên giường với người đàn bà khác ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nếu vợ biết mình xinh đẹp nên đâm ra khó chiều thì chẳng mấy chốc chồng sẽ trờ nên chán nản thôi. Đàn ông có thể yêu người phụ nữ đẹp, thích ăn diện, nhưng lại muốn ở bên người vợ biết chăm lo cho gia đình. Đàn ông cũng ít khi để ý đến chuyện làm đẹp của vợ, nhiều khi còn chiều chuộng hết mực nếu vợ xinh đẹp. Nhưng nếu vợ cứ lo cho bản thân, trở nên khó chiều với chồng thì đàn ông sẽ dần trở nên mệt mỏi và sẽ chống chán vợ. Chị em nên nhớ, bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình không chỉ nằm ở việc làm đẹp mà còn là cách chăm lo cho gia đình.

Vợ xuề xòa, cư xử quá tệ

So với ngoại hình thì tính cách của phụ nữ cũng dễ khiến đàn ông yêu thương. Nếu bạn có nhan sắc, xinh đẹp nhưng tính cách lại quá tệ, không biết cư xử thì cũng khiến chồng thêm chán ngán. Đàn ông sẽ muốn ở bên một người biết cư xử, vui vẻ, lạc quan. Hơn là một người cư xử tệ, chỉ biết than thở và khó chịu. Phụ nữ nên nhớ, lời nói, cách sống cũng sẽ khiến mình xinh đẹp hơn. Và cũng hãy nên nhớ, cách giữ trái tim đàn ông một cách chắc chắn nhất chính là tư chất tốt cùng hành xử khéo léo của đàn bà.

Chỉ là, muốn bỏ vợ!

Đàn ông đôi khi rất tệ bạc, họ chỉ là muốn bỏ vợ, vậy thôi. Dù cho vợ có xinh đẹp, đảm đang thế nào, họ cũng không màng. Và đôi khi, việc ngoại tình cũng chỉ là cái cớ cho việc bỏ vợ mà thôi. Với những người đàn ông thế này, phụ nữ chẳng cần phải tiếc thương hay khóc lóc làm gì. Cứ ly hôn và tìm một chân trời mới thôi.

Cuối cùng, dù vợ có xinh đẹp hay tốt thế nào, chồng ngoại tình, vẫn là ngoại tình thôi. Một khi đã không đủ tình cảm, đã muốn đạp đổ thì sẽ có hàng ngàn lý do để đàn ông ngoại tình. Và nếu đàn ông yêu vợ, thì có thế nào anh ta vẫn sẽ không ngoại tình. Hãy hiểu rằng, đó là vấn đề của lòng người, của tình cảm mà thôi.

Đàn bà đã ‘cũ’ như em, mấy bận được yêu thương chân thành?
Lắm lúc lại thấy, đàn bà cũ như tôi, có mấy bận được yêu thương chân thành đâu? Tôi không tự ti, chỉ là sự...
XEM TIẾP
Sau những đổ vỡ, đàn bà lại càng phải đẹp, đẹp để kiêu hãnh với đời
Sau những đổ vỡ, con càng phải đẹp, đẹp để kiêu hãnh với đời. Đẹp để thế gian thấy rằng con không hề sai, tại...
XEM TIẾP
Hạnh phúc vẫn luôn dành cho em, người đàn bà làm mẹ đơn thân!
Nếu hôn nhân là địa ngục, nếu đàn ông quá bội bạc, hãy mạnh dạn là mẹ đơn thân đi em. Sẽ đến một lúc,...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM