Đàn bà nếu không biết cách tàn nhẫn thì muôn đời vẫn khổ vì đàn ông

Thứ Năm, 07/09/2017 14:52

Đừng cam chịu, đừng chấp nhận, cũng đừng tiếp tục hy sinh nữa đàn bà ơi. Hãy biết cách yêu thương mình, tàn nhẫn với đàn ông để không phải chịu thêm đớn đau nào nữa.

Tình yêu không đẹp như mơ như thi ca vẫn miêu tả, ca tụng, thậm chí tình yêu trần trụi đến mức đau lòng. Những ai xem tình yêu là tất cả, xem đàn ông là cả cuộc đời mình thì đã tự nhấn chìm hạnh phúc của bản thân.

Đớn đau hay hạnh phúc là do đàn bà tự lựa chọn, đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh - Ảnh: Internet

Đàn bà, dù dại hay khôn cũng phải nhớ kỹ, nếu không biết cách tàn nhẫn với đàn ông thì bạn sẽ bị đàn ông đối xử một cách tàn nhẫn. Sự nhẫn tâm của đàn ông, đôi khi còn đáng sợ hơn cả thuốc độc, nó giết chết cuộc đời người đàn bà một cách ngấm ngầm, đến khi bộc phát thì đã quá muộn màng.

Để tránh việc tự biến mính thành người bị hại, đàn bà hãy thuộc lòng những sự thật trần trụi về tình yêu dưới đây:

Tình yêu không bao giờ là tất cả

Ngoài tình yêu, người ta còn có những mối quan hệ gia đình bạn bè, đồng nghiệp và người thân khác. Vậy nên, trong khi đàn bà có tình yêu thường tự đoạn tuyệt mình với những mối quan hệ khác, chỉ chăm chăm vào tình yêu thì đàn ông không như vậy. Họ vẫn kết giao bạn bè, vẫn tụ tập với đồng nghiệp, vẫn vui vẻ bên người thân. Vậy nên, khi không con tình yêu bên cạnh đàn ông chẳng khó gì để cân bằng cuộc sống nhưng đàn bà lại rơi vào vực thẳm đau thương.

Nếu xem tình yêu là tất cả, khi mất đi tình yêu bạn sẽ chẳng còn gì - Ảnh: Internet

Không đau thương sao được khi mà lúc đớn đau lại không có bạn bè, người thân bên cạnh. Họ tự gặm nhắm nỗi đau, tự mình trách cứ rằng đàn ông độc ác trong khi kết cục này là do họ tự độc ác với chính

Cánh đàn ông chỉ tốt đẹp ngày đầu

Đàn bà thích được săn đón, nâng niu, chiều chuộng và quan tâm nên đàn ông khi chinh phục luôn chăm sóc đàn bà rất chu đáo. Ví như dù đã khuya nhưng chỉ cần bạn bảo mình đói, dù có cách nhau cả chục cây số chàng vẫn chạy đến gõ cửa nhà bạn với túi đồ ăn bạn yêu thích.

Nói vậy để thấy, đàn ông khi mới yêu sẵn sàng cung phụng người yêu như bà hoàng. Tuy nhiên, khi đã cưa cẩm thành công, chắc chắn có được tình yêu thì đàn ông dần sắp xếp lại sự quan trọng của đàn bà trong đời họ.

Lúc này, đàn ông mặc nhiên cho rằng bạn đã là người phụ nữ của họ, đã thuộc về họ nên không cần phải quá săn đón. Chàng sẽ đẩy công việc, bạn bè, gia đình lên trên và phụ nữ sẽ là ưu tiên cuối cùng của họ. Đàn bà đừng hỏi vì sao đàn ông thay đổi, chỉ là bạn đã quá ảo tưởng về họ thôi.

Chiếc giường không chỉ khiến hai thân xác gần nhau nhưng không thể kéo hai trái tim cận kề - Ảnh: Internet

Càng gần gũi gối chăn tình yêu càng trần trụi

Người  ta cứ nghĩ ‘chuyện ấy’ sẽ giúp các cặp đôi gắn bó, thấu hiểu và thuộc về nhau hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo để nhận ra rằng sự gần gũi về tinh thần và thể xác rất khác nhau. Sau khi đã vượt qua giới hạn sau cùng, đàn ông mặc nhiên cho rằng đàn bà đã là của mình nên không cần phải giữ, phụ nữ lại quay sang giữ đàn ông để đàn ông phải ‘chịu trách nhiệm’ về mình.

Tin tôi đi, rồi bạn sẽ thấy tình dục không khiến hai bạn yêu nhau nhiều hơn mà nó sẽ ràng buộc hai con người vào một trách nhiệm vô hình, khiến mối quan hệ trở nên nặng nề, ngột ngạt.

Khi đã biết những sự thật trần trụi về tình yêu trên, mong bạn đừng dại dột phạm phải sai lầm khiến đời mình chìm trong nghiệt ngã.

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: phụ nữ đau khổ vì đàn ông, khổ vì đàn ông, đàn bà khổ vì đàn ông.

Hà Minh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Đàn bà muốn hạnh phúc hãy thuộc lòng 15 nguyên tắc vàng sauĐàn bà muốn hạnh phúc hãy thuộc lòng 15 nguyên tắc vàng sau Phàm là đàn bà, nếu muốn có được cuộc sống hạnh phúc, không phải khổ vì đàn ông hãy thuộc nằm lòng những điều sau:
Đừng đánh ghen, đây mới là cách giúp đàn bà giành lại chồng từ tay nhân tình dễ nhấtĐừng đánh ghen, đây mới là cách giúp đàn bà giành lại chồng từ tay nhân tình dễ nhất Việc giành lại chồng từ tay kẻ thứ ba không hề khó nếu chị em biết được điều này.
Đàn bà đừng quá thông minh, hãy biết cách ngốc nghếch một chút để đàn ông say mê cả đờiĐàn bà đừng quá thông minh, hãy biết cách ngốc nghếch một chút để đàn ông say mê cả đời Trong khi đàn bà đinh ninh rằng phải thông minh, xinh đẹp mới được yêu thì đàn ông lại cho biết một sự thật hoàn toàn khác.
Đàn bà muốn hạnh phúc hãy ‘bất chấp thủ đoạn’ để có được người đàn ông nàyĐàn bà muốn hạnh phúc hãy ‘bất chấp thủ đoạn’ để có được người đàn ông này Chỉ cần lấy người đàn ông này làm chồng, đàn bà chắc chắn sẽ được chiều chuộng như bà hoàng, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn cả đời.
Đàn bà dù dại hay khôn cũng phải nhớ: Đàn ông không phải, lại càng không nên là tất cả đời mìnhĐàn bà dù dại hay khôn cũng phải nhớ: Đàn ông không phải, lại càng không nên là tất cả đời mình Những đàn bà xem đàn ông là cả cuộc đời thì cả kiếp người đừng mong có được hạnh phúc, có hay chăng chỉ là ảo tưởng hạnh phúc họ...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Gửi câu hỏi tư vấn về info@phunuvagiadinh.vn