Đàn bà muốn hạnh phúc hãy ‘bất chấp thủ đoạn’ để có được người đàn ông này

Thứ Hai, 04/09/2017 14:35

Chỉ cần lấy người đàn ông này làm chồng, đàn bà chắc chắn sẽ được chiều chuộng như bà hoàng, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn cả đời.

Không phải đpẹ trai, cao to, đây mới là mẫu đàn ông đàn bà nào cũng khát khao lấy được làm chồng. Đơn giản là bởi, họ không chỉ là một người yêu tuyệt vời, một người chồng mẫu mực mà còn là một ông bố quốc dân.

Đừng để vuột mất mẫu đàn ông sau, nếu không bạn sẽ hối hận cả đời - Ảnh: Internet

Luôn bảo vệ người phụ nữ mình thương yêu

Đàn bà dù mạnh mẽ đến đâu thì vẫn là đàn bà, vẫn yếu mềm, dễ tổn thương. Vậy nên, một người đàn ông luôn là cây tùng cây bách để vợ dựa vào, để vợ thấy mình được bảo vệ, chăm sóc và sẻ chia luôn là ước ao của tất thảy phụ nữ.

Nếu lấy phải một người đàn ông nhu nhược, vô dụng đàn bà thay vì làm vợ phải gồng mình lên gánh luôn cả phần trách nhiệm của chồng. Sự đơn độc, hiu quạnh sớm muộn cũng sẽ giết chết hôn nhân

Tôn trọng phụ nữ

Đàn bà rất ghét khi phải nghe câu: ‘đàn bà thì biết gì’ được thốt ra từ  mọi người, nhất là đàn ông, đặc biệt là người đàn ông họ yêu. Cánh đàn ông đừng tự ngụy biện rằng mình nói thế lúc nóng giận, không làm chủ được ngôn từ. Đáng ra, từ trong thâm tâm người đàn ông ấy nên thừa nhận rằng mình đã xem thường phụ nữ.

Một ông chồng ‘soái ca’ sẽ là người không chỉ tôn trọng vợ, họ còn thường xuyên hỏi ý kiến vợ về các vấn đề trong công việc, cuộc sống của mình và đánh giá cao những gợi ý ấy.

Người đàn ông dành trọn con tim cho vợ sẽ không bao giờ ngoại tình - Ảnh: Internet

Dành trọn con tim cho bạn

Vâng, anh ấy yêu bạn thôi chưa đủ, phải yêu bạn bằng tất cả con tim mình mới là điều bảo chứng cho lòng thủy chung của chàng. Đàn bà rất sợ yêu phải đàn ông đa tình, càng sợ hơn việc phải dùng chung đàn ông với người phụ nữ khác.

Chính những cử chỉ quan tâm, sự thấy hiểu và nuông chiều là cách để người phụ nữ cảm nhận tình cảm của chàng dành cho mình. Yêu thương thật lòng chàng sẽ luôn như thế, dù ở nơi chỉ có hai người hoặc chốn đông người vẫn tận tụy, không ngại ngần thể hiện tình yêu

Hãy nhớ, đối với phụ nữ, những điều xem ra có vẻ nhỏ bé, vụn vặt ấy thực sự đáng giá, thực sự là những dấu hiệu cho thấy bạn yêu họ chân thành.

Có hoài bão, ước mơ

Một khi đã xác định rõ mục đích để phấn đấu thì sớm hay muộn ước mơ sẽ thành hiện thực. Vậy nên, nếu một người đàn ông không có hoài bão, ước mơ thì mãi mãi cuộc đời anh ta sẽ giẫm chân tại chỗ.

Đàn bà có thể chấp nhận yêu và bên cạnh người đàn ông tay trắng, nhưng sau 5 năm, 10 năm bạn vẫn tắng tay thì bạn không hề xứng đáng nhận được tình yêu của họ.

Nếu đang có trong tay người đàn ông có những đặc điểm trên, đàn bà không cần phải giữ chồng. Bởi dù bạn không giữ thì họ vẫn mãi yêu thường, thủy chung như ngày đầu.

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: mẫu đàn ông lý tưởng, mẫu chồng lý tưởng, mẫu đàn ông nên lấy làm chồng.

Hà Minh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Không phải đánh ghen, đây mới là việc đầu tiên đàn bà khôn làm khi biết chồng cặp bồKhông phải đánh ghen, đây mới là việc đầu tiên đàn bà khôn làm khi biết chồng cặp bồ Đàn bà nếu không hơn nhau ở tấm chồng, hãy hơn nhau ở cách cư xử khi phát hiện chồng có nhân tình để chồng vừa nể vừa thương,...
Đây là những kiểu vợ khiến chồng muốn ngoại tình ngay lập tức, đàn bà hãy tránh kẻo mất chồng như chơi.Đây là những kiểu vợ khiến chồng muốn ngoại tình ngay lập tức, đàn bà hãy tránh kẻo mất chồng như chơi. Dù có thể bỏ qua rất nhiều lỗi lầm của vợ, nhưng nếu bạn liên tục phạm phải những sai lầm sau thì chớ hỏi vì sao chồng lại rời...
Đàn bà muốn hạnh phúc hãy thuộc lòng 15 nguyên tắc vàng sauĐàn bà muốn hạnh phúc hãy thuộc lòng 15 nguyên tắc vàng sau Phàm là đàn bà, nếu muốn có được cuộc sống hạnh phúc, không phải khổ vì đàn ông hãy thuộc nằm lòng những điều sau:
Đừng đánh ghen, đây mới là cách giúp đàn bà giành lại chồng từ tay nhân tình dễ nhấtĐừng đánh ghen, đây mới là cách giúp đàn bà giành lại chồng từ tay nhân tình dễ nhất Việc giành lại chồng từ tay kẻ thứ ba không hề khó nếu chị em biết được điều này.
Đàn bà đừng quá thông minh, hãy biết cách ngốc nghếch một chút để đàn ông say mê cả đờiĐàn bà đừng quá thông minh, hãy biết cách ngốc nghếch một chút để đàn ông say mê cả đời Trong khi đàn bà đinh ninh rằng phải thông minh, xinh đẹp mới được yêu thì đàn ông lại cho biết một sự thật hoàn toàn khác.
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Gửi câu hỏi tư vấn về info@phunuvagiadinh.vn