Đàn bà dù dại hay khôn cũng phải nhớ: Đàn ông không phải, lại càng không nên là tất cả đời mình

Thứ Tư, 06/09/2017 11:23

Những đàn bà xem đàn ông là cả cuộc đời thì cả kiếp người đừng mong có được hạnh phúc, có hay chăng chỉ là ảo tưởng hạnh phúc họ tự dệt nên.

Những người phụ nữ cả đời quanh quẩn bên chồng và cứ ngỡ đó là hạnh phúc đích thị là đàn bà dại.

Đàn bà khôn hay dại không phải ở cách chọn đàn ông, mà là ở cách họ xem đàn ông quan trọng đến đâu trong cuộc đời mình. Những đàn bà xem đàn ông là cả cuộc đời thì cả kiếp người đừng mong có được hạnh phúc, có hay chăng chỉ là ảo tưởng hạnh phúc họ tự dệt nên.

Chỉ đàn bà dại mới bó buộc đời mình dưới chân đàn ông, con cái - Ảnh: Internet

Dẫu biết rằng, phận đàn bà sinh ra tránh sao khỏi những bất hạnh, đớn đau. Tuy nhiên, nếu biết cách tự chủ đời mình bạn sẽ tránh được những đớn đau, bất hạnh mà một người dưng kẻ lạ mang tên chồng gây ra.

Sâu đây là những điều đàn bà hãy khắc cốt ghi tâm để không phải khổ vì đàn ông thêm lần nào nữa.

Tình yêu không bao giờ là mãi mãi

Đã là phái yếu, ai cũng ming tìm được cho mình một người đàn ông yêu thương, chiều chuộng và mãi một lòng sắc son. Thế nhưng, đàn ông là giống loài ưa thay đổi, họ có thể thề non hẹn biển hôm nay nhưng ngày mai lại quên sạch những gì mình hứa để làm kẻ bội bạc.

Chỉ đàn bà dại mới ngây thơ nghĩ rằng đàn ông sẽ ngoan ngoãn chung thủy - Ảnh: Internet

Đàn bà có thể tin vào tình yêu của đàn ông, nhưng đừng bao giờ lơ là cảnh giác nếu không muốn bị ‘cắm sừng’ hết lần này đến lần khác. Hãy nhớ, bất cứ lúc nào đàn ông cũng có thể phản bội ta, kể cả khi ta tin yêu họ nhất.

Đừng ngửa tay xin tiền đàn ông

Đàn bà khi yêu nếu nhìn vào túi tiền của đàn ông để yêu dại một thì đàn bà sau khi lấy chồng chấp nhận sống bám chồng dại 10. Không dại sao được khi rõ ràng ta cũng có cơ hội gầy dựng sự nghiệp, phát triển bản thân và tự làm giàu thì vì yêu, vì hy sinh ta lại chấp nhận làm một bà nội trợ quanh quẩn xó bếp. Vâng, đàn bà dại chấp nhận ở nhà trông con, vun vén gia đình để chồng tập trung cho công việc. Thế nhưng, khi đàn ông đã đứng ở đỉnh cao vinh quanh, vị trí bên cạnh họ lại dành cho một đàn bà khác mang tên nhân tình.

Đàn bà ngửa tay xin tiền sẽ khiến đàn ông khinh thường dù không nói ra - Ảnh: Internet

Đàn bà ơi, dù dại hay khôn cũng đừng bao giờ đặt tham vọng tiền tài lên đàn ông. Nếu muốn có thứ gì, hãy lao động để có được, ngửa tay xin tiền chồng chỉ khiến anh ta xem thường ta xem thường bạn mà thôi.

Đừng xem đàn ông là tất cả

Đàn bà đừng trao hạnh phúc đời mình vào tay đàn ông, đừng để đàn ông quyết định việc bạn vui hay buồn, sung sướng hay khổ đau. Đàn bà phải tự làm chủ đời mình, hãy tự quyết định việc mình có được hạnh phúc hay không.

Tất nhiên, chẳng ai dám chắc việc mình có bị đàn ông gây thương tổn nhưng hãy chắc rằng bản thân sẽ đau đớn một cách can trường, không bi lụy. Đàn ông khi biết một người phụ nữ nào đó lụy tình vì họ, họ sẽ sẵn sàng lợi dụng, chà đạp không thương tiếc.

Đừng để ai lau nước mắt cho mình

Đàn bà có thể khóc, nhưng đừng khóc trước mặt đàn ông - Ảnh: Internet

Phàm là đàn bà, đừng để lộ điểm yếu của mình trước bất cứ ai, kể cả người bạn yêu thương chân thành. Đàn bà, cũng đừng để đàn ông thấy mình yếu đuối, nhu nhược mà hãy để họ thấy rằng ta là người nâng lên được thì đặt xuống được, nhẹ tênh, không vướng bận.

Hãy trân trọng chính mình, đừng rơi nước mắt vì đàn ông, không đáng đâu đàn bà à.

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: đàn bà khôn ngoan, người đàn bà khôn ngoan, đàn bà khôn.

Hà Minh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Đây là những kiểu vợ khiến chồng muốn ngoại tình ngay lập tức, đàn bà hãy tránh kẻo mất chồng như chơi.Đây là những kiểu vợ khiến chồng muốn ngoại tình ngay lập tức, đàn bà hãy tránh kẻo mất chồng như chơi. Dù có thể bỏ qua rất nhiều lỗi lầm của vợ, nhưng nếu bạn liên tục phạm phải những sai lầm sau thì chớ hỏi vì sao chồng lại rời...
Đàn bà muốn hạnh phúc hãy thuộc lòng 15 nguyên tắc vàng sauĐàn bà muốn hạnh phúc hãy thuộc lòng 15 nguyên tắc vàng sau Phàm là đàn bà, nếu muốn có được cuộc sống hạnh phúc, không phải khổ vì đàn ông hãy thuộc nằm lòng những điều sau:
Đừng đánh ghen, đây mới là cách giúp đàn bà giành lại chồng từ tay nhân tình dễ nhấtĐừng đánh ghen, đây mới là cách giúp đàn bà giành lại chồng từ tay nhân tình dễ nhất Việc giành lại chồng từ tay kẻ thứ ba không hề khó nếu chị em biết được điều này.
Đàn bà đừng quá thông minh, hãy biết cách ngốc nghếch một chút để đàn ông say mê cả đờiĐàn bà đừng quá thông minh, hãy biết cách ngốc nghếch một chút để đàn ông say mê cả đời Trong khi đàn bà đinh ninh rằng phải thông minh, xinh đẹp mới được yêu thì đàn ông lại cho biết một sự thật hoàn toàn khác.
Đàn bà muốn hạnh phúc hãy ‘bất chấp thủ đoạn’ để có được người đàn ông nàyĐàn bà muốn hạnh phúc hãy ‘bất chấp thủ đoạn’ để có được người đàn ông này Chỉ cần lấy người đàn ông này làm chồng, đàn bà chắc chắn sẽ được chiều chuộng như bà hoàng, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn cả đời.
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Gửi câu hỏi tư vấn về info@phunuvagiadinh.vn