Cưới được cô vợ đẹp ngoan hiền nhưng suốt nửa năm qua, cứ về nhà là tôi lại run sợ thân tàn ma dại

26/09/2017 16:43

Em không ngây thơ như vẻ ngoài của em, mỗi lần về nhà em đều khiến tôi thở không ra hơi.

Tôi năm nay 35 tuổi, chưa từng kết hôn. Tôi giàu có, đẹp trai nhưng hơi khó tính, tôi thích kiểu phụ nữ truyền thống nhưng những cô gái tôi gặp đều hiện đại và rất thực dụng. Tôi cũng từng sống chung với một cô gái nhưng chưa đầy 3 tháng, tôi lập tức đuổi cô ta ra khỏi nhà vì có ý định cuỗm tài sản của mình. Từ đó, tôi trầm hẳn và tự hứa sẽ lựa chọn thật kỹ rồi mới yêu ai.

Thế rồi tôi gặp em, em làm phù dâu trong đám cưới một người bạn. Em mới 25 tuổi, tươi tắn, tinh khôi và nụ cưởi của em khiến tôi mê đắm.

Tôi âm thầm hỏi han về em. Biết em đang độc thân nên tôi tìm cách liên lạc với em. Sau vài ngày về nhà, nụ cười cô ấy khiến tôi vô cùng nhớ nhung, tôi bắt máy liên lạc và hẹn em một buổi gặp mặt. Tôi đã sung sướng đến độ cả đêm không ngủ được khi em nhận lời mời của tôi. Tự nhiên tôi cảm thấy mình như cậu thanh niên mới lớn đang tập tành yêu đương vậy.

Cưới <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/vo-dep'>vợ đẹp</a> ngoan hiền nhưng suốt nửa năm qua, cứ về nhà là tôi run sợ
Ảnh minh họa. 

Lần gặp này, em vẫn thế, trang điểm tinh tế, nhẹ nhàng và nụ cười hớp hồn tôi. Cách nói chuyện, cử chỉ của em quá khéo léo và nhẹ nhàng. Tôi quyết định phải chinh phục em và cưới em làm vợ.

Sau những tháng ngày tâm sự thâu đêm suốt sáng, những bộc lộ chân thành của tôi trong quá khứ, em cũng chấp nhận làm vợ tôi.

Vài ngày sau đó, tôi đưa em về nhà ra mắt hai gia đình và một đám cưới linh đình được tổ chức. Sau khi kết hôn, vợ tôi nghỉ việc ở nhà vì tôi nói rằng một mình tôi có thể gánh vác kinh tế cho gia đình. Tôi cũng không muốn cô ấy làm những công việc quá vất vả với đồng lương bèo bọt.

Vợ tôi đúng như những gì tôi nhận định, ngoan hiền, biết điều và nấu ăn rất ngon. Cô ấy không bao giờ kêu thán nửa lời, luôn tươm tất mọi thứ chờ tôi trở về.

Ai nhìn cũng nghĩ cuộc sống của tôi hạnh phúc, hoàn hảo nhưng có ngờ đâu, nửa năm qua chuyện "chăn gối" của tôi và vợ diễn ra liên tục. Thậm chí cả ngày đèn đỏ, em cũng không tha cho tôi. Tôi bắt đầu run sợ mỗi lần về nhà, đêm nào dậy tôi cũng thân tàn ma dại nhưng em lại tẩm bổ cho tôi và lại tiếp diễn chuyện đó vào những hôm sau đấy.

Tôi muốn có con nhưng em nói em còn trẻ, em muốn tận hưởng tự do thêm một thời gian nữa, vâng, tự do của em là địa ngục của tôi, bình thường em ngoan hiền, nết na là vậy nhưng trên giường, em nồng nhiệt quá mức khiến gã đàn ông gần 40 như tôi đôi lần kiệt quệ.

Bây giờ tôi luôn trong tình trạng bất ổn về tinh thần, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi vì thiếu ngủ lại “lao động” quá sức. Nhìn tình cảnh “thân tàn ma dại” của tôi mỗi lần đến công ty, các đồng nghiệp tôi luôn lấy cớ trêu đùa. Từ đó, tôi bắt đầu sợ chuyện ngủ với vợ mỗi đêm và lấy cớ sếp cử đi công tác để trốn tránh.

Nhưng tôi lo sợ vợ tôi nhu cầu cao lại trẻ đẹp như vậy, nếu không được đáp ứng đầy đủ không biết em ấy có đi ra ngoài "giải quyết" hay không, tôi hoang mang quá, xin các bạn cho tôi lời khuyên với.

Chồng gửi clip ân ái cùng bồ bắt "học hỏi", vợ đã gửi lại chồng một thứ và cái kết đầy bất ngờ
Ngày cưới hạnh phúc là thế nhưng đến ngày cô nhận được clip đó từ chồng cô đau lòng không sao kể siết nhưng nén...
XEM TIẾP
Giật mình với ‘ký ức tiền kiếp’ đáng kinh ngạc đã được xác thực
Những trường hợp nổi tiếng nhớ về tiền kiếp của mình chính xác một cách bất ngờ.
XEM TIẾP
Cãi nhau với chồng sắp cưới, tìm tình cũ tâm sự và có thai, bây giờ em phải làm sao?
Chỉ còn mấy ngày nữa là đến đám cưới của em rồi, nhưng em không biết nên nói điều này như thế nào với chồng,...
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM