Cô vợ sề dạy ả bồ trơ trẽn bài học nhớ đời

05/07/2017 17:26

Sống trên đời rồi mới phát hiện ra có rất nhiều chuyện oái oăm là thế. Giống như chuyện của cô lúc này khi mà nhân tình của chồng đến tận nhà đánh ghen ngược.

Chắc không ai có thể hình dung nổi rằng trên đời này lại có thể tồn tại những điều nghịch lý đến như thế. Giống như câu chuyện của cô vậy. Làm vợ nhưng cô còn chưa đi đánh ghen, ấy thế mà ả bồ trơ trẽn của chồng mình đến tận nhà đánh ghen ngược mới vô lý.

Cô không phải người phụ nữ thành đạt như nhiều người. Cô chỉ đơn thuần là một người phụ nữ bình thường, ở nhà nấu cơm rửa bát và chờ chồng về. Cô cố gắng hi sinh công việc của mình đứng sau làm hậu phương cho chồng ổn định một công việc tốt hơn để rồi có cơ hội thăng tiến mà không vướng bận gia đình.

Luôn là người phụ nữ đứng sau chồng, cố gắng làm chỗ dựa và là một hậu phương vững chắc cho chồng làm việc sau này. Vậy nhưng không thể nào ngờ được chồng lại phản bội lại mẹ con cô như thế. Làm sao cô có thể ngờ đến chuyện này sẽ xảy ra cho đến tận cái khi mà nhân tình của chồng đến tận nhà để cố tình khiến cô tức giận, ghen và muốn cô bỏ chồng.

Cô vợ sề dạy ả bồ trơ trẽn bài học nhớ đời ảnh 1
 Làm sao cô có thể ngờ đến chuyện này sẽ xảy ra cho đến tận cái khi mà nhân tình của chồng đến tận nhà để cố tình khiến cô tức giận, ghen và muốn cô bỏ chồng.
Ảnh minh họa: Internet

Nhiều người sẽ nói rằng tại sao cô nhẫn nhịn, tại sao cô phải làm điều ấy. Nhưng chỉ có cô mới hiểu, cô có lý do của mình. Tất cả những người phụ nữ đã có chồng họ đều có lý do của mình để cố gắng níu giữ người chồng, người đàn ông ấy ở lại bên mẹ con mình. Vì cô đã hi sinh đủ rồi, thanh xuân, tuổi trẻ, tất thảy mọi thứ cô đã đều hi sinh vì cái gia đình này. Chính vì thế không có lý nào mà cô lại tự dưng từ bỏ mọi thứ chỉ vì 1 người phụ nữ muốn chen chân vào gia đình mình.

Đàn bà là tham vọng, đàn ông khi đã có gia đình hạnh phúc nhưng họ vẫn muốn có được một cô bồ quyến rũ là vậy. Chẳng ai cưỡng lại được mỡ dâng miệng mèo là thế. Nói câu ấy thì lại bênh vực đàn ông quá. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận đúng vấn đề ngoài những người đàn ông bản chất họ trăng hoa thì vẫn có những người phụ nữ sẵn sàng ve vãn chồng của người khác. Vì đơn giản, người đàn ông đó đang rất thành đạt.

Cô không thể nào quên được ngày hôm đó, khi đưa các con đi học xong trở về nhà. Cô đang lau dọn nốt chỗ cầu thang cho sạch sẽ thì có tiếng chuông cửa. Nhìn ra thấy người lạ, là con gái nên cô cũng đi ra. Ra đến nơi không chào hỏi cô bồ của chồng hống hách trơ trẽn đến độ tuyên bố luôn:

- Chị chuẩn bị mà thu dọn đồ đạc đi là vừa rồi đấy, anh Hoàn sắp cưới tôi về đây rồi!

- Vậy sao?

- Chị đừng có thách thức tôi, anh ấy yêu tôi.

- Vậy em có yêu anh ấy không?

- Tôi, tôi yêu anh ấy hay không chị quan tâm làm gì?

- Chị thừa biết, em đến với anh ấy không phải vì tình yêu mà vì tiền. Nhưng em ạ, làm phụ nữ với nhau chị chỉ muốn khuyên em một điều.

Cô vợ sề dạy ả bồ trơ trẽn bài học nhớ đời ảnh 2
Chị chuẩn bị mà thu dọn đồ đạc đi là vừa rồi đấy, anh Hoàn sắp cưới tôi về đây rồi!
Ảnh minh họa: Internet

- Thôi cái trò khuyên nhủ ấy đi, tôi không tin và cũng không nghe đâu.

- Em không tin, không nghe cũng được nhưng cứ để chị nói. Nếu em đến với anh ấy, anh ấy bỏ chị rồi. Em có tin không, chỉ một thời gian rất ngắn thôi anh ấy sẽ bỏ em để đi theo người phụ nữ khác.

- Đừng có dạy đời tôi.

- Em hãy nghe chị nói cho nốt đã rồi mọi quyết định đều thuộc về em mà. Chị nói thật, chị yêu và sống với anh Hoàn bằng đó năm. Chị tin anh ấy vẫn còn yêu gia đình này. Em còn trẻ, còn có thời gian đừng lãng phí tuổi xuân của mình vì 1 người đàn ông đã có vợ, điều đó không đáng đâu. Anh ấy dù có bên em hay bên những cô khác, em cứ hỏi đi chị tin anh sẽ chọn gia đình.

- Chị cứ chờ đấy.

Cô không biết sau đó cô bồ chồng đã nói gì với anh. Cô chỉ biết ngay đêm đó anh về quỳ xin chị tha thứ còn cô bồ trơ trẽn thì không bao giờ quay lại tìm cô nữa. Với cô, gia đình này vẫn nên được giữ lại. Cô không thể ích kỉ chỉ vì bản thân mình. Bởi vì, giờ cô đã là vợ làm mẹ có chuyện gì cô cũng phải nghĩ cho các con nữa. Chỉ mong sau lần này cuộc hôn nhân của anh và cô sẽ không còn gặp sóng gió nữa.

Viết cho đàn bà, những ai vẫn đang khóc hàng đêm…
Rõ ràng người sẽ nói cùng em đi trọn một đời, vậy mà một đêm đã ra đi như chưa từng ở lại. Rành...
XEM TIẾP
Yêu người có gia đình, cả đời chỉ là tạm bợ
Bạn có thể yêu, yêu bất cứ ai. Chỉ là, yêu đàn ông đã có gia đình thì dù bạn có tủi nhục, khổ đau...
XEM TIẾP
Phụ nữ có chồng thế này thì cả đời được yêu thương
Nhiều người chồng có vẻ hơi khô khan, nhưng không có nghĩa là họ không thể hiện sự yêu thương với vợ của mình. Thử...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM