Có được điểm này thì phụ nữ yên tâm sẽ được chồng yêu chiều cả đời

08/06/2017 16:42

Đàn ông có thể mê hot girl xinh đẹp với thân hình nóng bỏng. Nhưng để họ đắm say cả đời không dứt thì phụ nữ phải có những đức tính như thế này

Thật thà

Nhiều đàn ông thể hiện quan niệm rằng họ muốn có một người vợ luôn chân thành và trung thực với họ. Điều này chứng tọ thật thà là một điều khiến đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ. Nhưng điều này không có nghĩa là phụ nữ cứ nói hết mọi điều cho đàn ông biết. Có thế nào, cũng phải giữ lại vài phần cho mình. Vì nếu đã biết hết mọi thứ, đàn ông sẽ có cảm giác không còn muốn chinh phụ nữa. Do đó, phụ nữ nên cân nhắc việc nên chia sẻ ít nhiều thế nào. Nhưng có sao thì cũng phải thành thật, đừng giả dối.

Biết tha thứ và bao dung

Có được điểm này thì phụ nữ yên tâm sẽ được chồng yêu chiều cả đời ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông luôn mong muốn có một người vợ biết bao dung và thứ tha cho chồng. Điều này cũng dễ hiểu khi ai cũng mong muốn bạn đời của mình có thể nhẫn nại với những sai lầm của bản thân. Vì ai trong đời cũng sẽ sai, cũng cần một cơ hội làm lại. Nhưng đừng quá lạm dụng sự thứ tha với đàn ông, sẽ chóng trở thành hoang phí. Bạn tha thứ một lần là vì nên, chứ quá nhiều lần là dại. Tha thứ là nên nhưng phụ nữ nên cân nhắc khi nào nên bao dung, khi nào nên buông tay.

Cá tính

Cá tính ở đây không nhất thiết là phải nổi trội. Cá tính chính là khi phụ nữ biết rõ mình thật sự riêng biệt và không muốn sống theo ai khác. Họ biết mình thích gì, muốn gì và trở thành người như thế nào. Không vì ai, không vì điều gì phải đổi thay chính mình. Chính là họ muốn mình khác biệt từ những điều họ sở hữu. Một người phụ nữ có cá tính riêng biệt như vậy luôn rất thu hút đàn ông.

Nhân ái

Một người phụ nữ giàu lòng yêu thương, mang một trái tim ấm áp luôn có thể khiến đàn ông mê đắm cả đời. Mà đàn ông thì đôi khi lại rất đơn giản như một đứa trẻ, họ cũng chỉ muốn được thương yêu và quan tâm. Không những thế, chính tình yêu thương này của phụ nữ sẽ khiến đàn ông vừa rung động vừa cảm thế nể phục.

Thông minh

Có được điểm này thì phụ nữ yên tâm sẽ được chồng yêu chiều cả đời ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ thông minh luôn khiến đàn ông khó rời mắt. Vì đây là dạng phụ nữ biết trước sau, hiểu chuyện, luôn khiến đàn ông thấy an tâm. Và đa số phụ nữ thông minh thường “làm khó” đàn ông hơn hết. Chính điều này gợi lên mong muốn được chinh phục, khám phá của đàn ông. Đây cũng là điều tạo nên sức quyến rũ của phụ nữ thông minh.

Có đam mê

Phụ nữ có đam mê và quyết theo đuổi đam mê rất cuốn hút. Đó là nét cuốn hút của nhiệt huyết và ước mơ. Đàn ông luôn dễ dàng rung động trước vóc dáng người phụ nữ theo đuổi đam mê của mình. Điều này thể hiện sự bản lĩnh của phụ nữ, vừa khiến đàn ông muốn chinh phục, vửa làm họ nể trọng. Bởi vậy, phụ nữ không nhất thiết phải hơn người, chỉ cần biết đâu là điều mình thích, có sự nghiệp và đam mê rõ ràng. Đây không chỉ giúp họ sống ý nghĩa hơn mà còn khiến đàn ông say mê không dứt.

Hài hước

Đàn ông có thể động lòng trước một người phụ nữ yếu đuối, hay muộn hiền. Suy cho cùng, chính là vì bản chất của đàn ông muốn bảo vệ, chở che cho người yếu hơn. Nhưng để giữ đàn ông cả đời lại cần sự hài hước, vui tính của phụ nữ. Sẽ chẳng có ông chồng nào có thể chịu nổi cảnh vợ cứ than phiền, khóc lóc cả ngày cả. Cuộc sống lắm chật vật thật, nhưng hãy luôn là người phụ nữ tích cực nhất có thể. Đàn ông sẽ lưu ghi nhớ từng khoảnh khắc phụ nữ khiến họ cười thoải mái.

Biết yêu thương mình

Phụ nữ biết yêu thương mình luôn rất quyến rũ. Đừng nghĩ rằng cứ hy sinh mải miết mà có thể khiến đàn ông say mê. Đàn ông hiểu chỉ có phụ nữ biết trân trọng mình thì mới thể yêu thương người khác đúng cách nhất. Phụ nữ càng biết yêu thương mình sẽ càng trở nên xinh đẹp trong mắt đàn ông. Đàn ông vì thế mà sẽ biết cách trân trọng phụ nữ hơn. Mình không biết yêu thương mình thì còn có ai đủ sức yêu mình nổi nữa đây?

Sống chung với...con chồng
Tôi luôn tin, nếu chúng ta cho ai đó điều gì từ chính lòng dạ của mình, điều đó chắc chắn cũng sẽ đến được...
XEM TIẾP
Khi nghi ngờ chồng ngoại tình, vợ phải làm ngay điều này!
Chuyện ngoại tình là điều chẳng ai mong muốn trong hôn nhân cả. Nhưng nếu nó xảy ra, khi một ngày bạn phát hiện những...
XEM TIẾP
Là vợ sau, cũng chỉ là hạnh phúc của kẻ đến sau?
Phận làm vợ sau, tủi hờn có đó, nhưng hạnh phúc cũng chẳng thiếu. Như thể ta là người đến sau để lắng nghe hết...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM