Bí kíp nịnh chồng

17/01/2015 10:18

Lấy nhau tưởng là xong á? Còn lâu nhé! Các mẹ ơi, chặng đường gian nan bắt đầu ngay sau khi kết hôn đấy. Để giữ lửa yêu thương nồng đượm, không hề dễ dàng khi cả hai đã dần quen thuộc nhau và mất đi các khoảng cách để thấy còn có gì hấp dẫn.

Vợ chồng em cưới nhau đượcc 1 năm rồi, cũng chăm nịnh nhau lắm. Em không cho rằng nịnh chồng là giả tạo vì nếu khéo léo, nịnh đúng thời điểm đúng sự việc thì chồng chỉ có thương yêu, trân trọng mình hơn thôi. Nịnh chồng không chỉ là những lời khen chồng, em thích nịnh chồng bằng những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm.

Em có đọc và nhớ mãi tâm sự của một chị rằng chị ấy có một cuộc hôn nhân hạnh phúc tồn tại 35 năm rồi và bí quyết để duy trì cuộc hôn nhân tốt đẹp đó là mỗi ngày trong vòng 35 năm qua 2 vợ chồng chị ấy ko bao giờ quên dành cho nhau một nụ hôn (có thể là hôn gió khi xa nhau). Em thấy đó là một bí quyết đáng học hỏi vì vậy em đã thỏa thuận rằng dù 2 vợ chồng có tức có giận hay có chuyện gì đi nữa cũng phải giải quyết trong ngày để ngày nào cũng dành cho nhau những nụ hôn. Ngày nào cũng nịnh bằng nụ hôn, mỗi ngày có khi hơn chục lần. Sáng dậy chồng đi làm,em vẫn ngủ như con mèo lười, chồng hôn em rồi mới đi làm. Chiều, em đi học nên về sớm hơn chồng, khi nào chồng mở cửa vào nhà là vợ chạy ra ôm chồng hôn, cởi áo khoác cho chồng kéo chồng vào ngồi sofa, rồi tỉ tê hỏi chồng ngày hôm đó công việc ra sao, trong khi chồng kể lể thì vợ cởi áo sơ mi cho chồng và massage lưng, cánh tay cho chồng. Chồng đứng rửa bát thì em đứng sau ôm lưng chồng, có khi kéo áo lên, chui đầu vào lưng áo chồng làm ổng nhột dãy đành đạch. Mỗi khi chồng em mang túi rác đi vứt thì em cảm ơn rối rít, hôn hít nịnh nọt chồng, điêu lắm :">. Chồng mệt, em đề nghị pha chè, hai vợ chồng cùng ngồi uống. Thứ 7 nào vợ cũng bày trò nướng bánh ngọt, vì biết tính chồng thích ăn bánh ngọt, mà em cũng thích. Mỗi lần vợ nhào bột nướng bánh là chồng đi ra đi vào hào hứng lắm, liên tục mở cửa bếp lò ra nhòm kiểm tra. Tối đi ngủ, hôm nào em chưa mệt lắm thì bắt chồng nằm sấp rồi matxa lưng cho chồng, chủ yếu là vuốt ve lưng cho ổng dễ chịu dễ ngủ.

Đấy mới chỉ vài chiêu thôi, nhưng xuất phát từ tình yêu của mình đối với chồng nên em thích nịnh ổng lắm. Em biết đã làm vợ thì chị nào cũng giắt lưng một chút bí kíp "nịnh" chồng, em vào đây chia sẻ với các chị để cùng học hỏi nuôi dưỡng thêm hạnh phúc cho gia đình nhỏ đáng yêu của mình nhé.

Chồng ngoại tình, phải làm cho được điều này rồi mới ly hôn!
Hùng hùng hổ hổ ly hôn cho bằng được thì chỉ có đàn bà dại. Có ly hôn thì cũng phải là lúc mình có...
XEM TIẾP
Người đàn bà chủ động ly hôn: Tôi muốn tự giải thoát cho mình
Tôi muốn sống một cuộc sống khác. Một cuộc sống mà tôi cảm thấy được bình yên và thanh thản, không phải dằn vặt mỗi...
XEM TIẾP
Câu chuyện có thật của người đàn bà lấy tiền của chồng đi nuôi nhân tình
Bạn như yêu thêm lần nữa, lao vào tình yêu với người đàn ông nhỏ hơn mình vài tuổi. Anh ta thực ra thua xa...
XEM TIẾP
Thẻ: