7 tuyệt chiêu giữ chồng cao tay của phụ nữ khôn ngoan

13/08/2017 22:03

Dưới đây là những chiêu ‘giữ chồng’ cực cao tay của đàn bà thông minh, không phải ai cũng biết

Phụ nữ biết làm những điều này, đàn ông tuyệt đối “một lòng một dạ” chung thủy suốt đời với vợ.

1. Nấu ăn ngon

7 <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/bi-quyet-giu-chong'>bí quyết giữ chồng</a> cao tay của <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/'>phụ nữ</a> khôn ngoan
Bữa cơm gia đình rất quan trọng đối với hạnh phúc của một gia đình - Ảnh minh họa: Internet

“Con đường ngắn nhất đi đến trái tim của người đàn ông là đi qua dạ dày” - Một người vợ nấu ăn ngon luôn được chồng đánh giá rất cao. Người chồng sẽ rất tự hào khi có được một người vợ khéo léo, biết chăm sóc cho chồng con qua những bữa cơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Một khi đàn ông đã “mê” cơm vợ nấu, họ chẳng muốn la cà bên ngoài sau một ngày làm việc bận rộn.

2. Chăm chút sắc đẹp cho bản thân

Đàn ông vốn yêu bằng mắt nên khi sống chung với vợ trong khoảng một thời gian dài, họ sẽ có cảm giác quá quen thuộc và trở nên nhàm chán. Phụ nữ thông minh sẽ ý thức được điều này và luôn chăm sóc, quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Một người vợ luôn biết chăm chút để hấp dẫn trong mắt chồng, sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hãy khéo léo ăn mặc, lựa chọn trang phục và kiểu tóc theo sở thích anh ấy. Việc làm này không dành quá nhiều thời gian của bạn đâu.

3. Biết khen và nịnh chồng

Đàn ông luôn muốn mình là trụ cột vững chắc, chở che trong gia đình. Những lời khen của vợ luôn là động lực để họ phấn đấu và luôn tự hào về những điều đó. Khi được vợ khen, họ cảm thấy hãnh diện và hạnh phúc về những gì mình làm được; họ trân trọng hạnh phúc ở hiện tại, mà không phải mất công đi thể hiện mình ở nơi nào xa xôi.

4. Quyến rũ trong “chuyện ấy”

7 bí quyết giữ chồng cao tay của phụ nữ khôn ngoan
Phụ nữ thông minh sẽ biết chiều chuộng chồng đúng lúc - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện “chăn gối” là yếu tố không thể thiếu để duy trì “lửa” cho tình cảm vợ chồng. Phụ nữ thông minh sẽ luôn thay đổi và tìm mọi cách để quyến rũ chồng ngay cả khi trên giường. Họ biết làm mới bản thân từ cách trang điểm, thay đổi hương nước hoa... Đàn ông có được người vợ ngoại hình hấp dẫn, lại giỏi “chuyện ấy” sẽ chẳng bao giờ biết "thèm của lạ". 

5. Biết cách để chồng ghen

Phụ nữ luôn trong thế giữ chồng kiểm soát chồng nhưng hiếm có phụ nữ nào biết cách để khiến chồng ghen ngược lại. Ghen tuông một chút chính là gia vị hấp dẫn khiến tình cảm vợ chồng thêm thú vị và mặn nồng. Đừng hạ thấp vị thế của mình, hãy để cho anh ấy có cảm giác sợ mất vợ và biết được giá trị quan trọng của bạn trong gia đình. 

6. Thường xuyên tâm sự, chia sẻ với chồng

7 bí quyết giữ chồng cao tay của phụ nữ khôn ngoan
Vợ chồng đừng bao giờ ngại ngần chia sẻ với nhau bất cứ điều gì - Ảnh minh họa: Internet

Vợ chồng không hài lòng với nhau những điều gì, cần thay đổi những thói quen nào...cả hai cần ngồi lại góp ý và chia sẻ với nhau một cách thẳn thắn, nghiêm túc. Có vấn đề gì xảy ra cần giải quyết triệt để ngay và cùng nhau hoàn thiện. Nếu vợ chồng làm được điều này thì tình cảm của vợ chồng ngày càng gắn bó và hiểu nhau hơn. Một trong những nguyên nhân chủ chốt khiến đàn ông ngoại tình đó chính là vợ chồng thường xuyên bất đồng quan điểm. Mâu thuẫn và “chiến tranh lạnh” trong thời gian dài sẽ đẩy đàn ông đi theo nhân tình ở bên ngoài.

7. Biết tự kiếm tiền

Phụ nữ nhất định phải có việc làm và tạo thu nhập cho bản thân. Dù khoản tiền bạn kiếm được chỉ đủ để mua cho mình những thứ lặt vặt cá nhân thì đàn ông vẫn luôn tôn trọng bạn. Đàn ông ra ngoài xã hội thường ham vui, họ sẽ sớm “chán cơm thèm phở” khi về nhà thấy vợ suốt ngày quẩn quanh trong bếp. Phụ nữ thông minh sẽ chủ động ra ngoài xã hội, có việc làm ổn định và không ngừng mở mang kiến thức vốn hiểu biết của mình. Đừng bao giờ dại dột chôn vùi cuộc đời mình trong bốn bức tường và chuyện bếp núc.

Nếu đã cố gắng hết mình mà không hạnh phúc, con hãy về với mẹ
“Nếu đã cố gắng hết mình mà không hạnh phúc, con hãy về với mẹ. Mẹ không cần cái sĩ diện của mẹ, mẹ không...
XEM TIẾP
'Anh chị đã yêu nhau xong rồi'
Bữa ấy, cả góc phố xôn xao khi thấy cô gái trẻ bụng lùm lùm tới gõ cửa nhà chị. Sau đó là tiếng cô...
XEM TIẾP
Thư cha gửi con gái trước khi về nhà chồng: Đừng tin lời họ nói, chỉ nên nhìn điều họ làm vì con
Muốn sống thật hạnh phúc, con phải yêu bằng con tim nhưng cần dùng lý trí để phán xét mọi thứ, nhớ chưa con?
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM