Xuất hiện “bản sao Isaac”, thí sinh chuyển giới nữ tại “SYTYCD 4”

Thứ Sáu, 31/07/2015 13:58

Tại đợt ghi hình vòng Audition khu vực phía Nam đã diễn ra tại nhà hát Bến Thành, Các thí sinh được lựa chọn từ Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Cà Mau, Đà Lạt và Tp Hồ Chí Minh đã được tập hợp để đối diện với bộ 3 quyền lực Tuyết Minh - Việt Max - John Huy. Đáng chú ý trong số các thí sinh đó là chàng trai “bản sao Isaac” và thí sinh chuyển giới nữ.

Góp mặt cùng Trấn Thành trong vai trò động viên tinh thần cho các thí sinh mùa 4 là quán quân mùa 1 Lâm Vinh Hải, quán quân mùa 2 Ngọc Thịnh cùng các á quân các mùa đã qua: Ngọc Anh, Đức Tiến, Quang Đăng... và các vũ công nổi trội bước ra từ chương trình như Lê Duy Hải, Kim Anh...v..v... Lâm Vinh Hải, người anh cả của các thế hệ vũ công Thử Thách Cùng Bước Nhảy, đang phải trải qua giai đoạn khó khăn với chấn thương chia sẻ "Cũng một thời gian rồi Hải không nhảy, hôm nay, chứng kiến không khí này Hải thấy nhớ rất nhiều và chưa bao giờ muốn nhảy như lúc này". 

Một thí sinh nam tên là Trần Hiệp đã gây náo loạn vòng tuyển sinh bởi khuôn mặt điển trai và nhiều nét giống với ca sỹ Isaac. Phần thi của anh chàng cũng được các giám khảo hưởng ứng, dành cho tấm vé vàng đi tiếp. Trần Hiệp, sinh ra và lớn lên tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Ba làm nghề in lụa, mẹ ở nhà nội trợ. 

Chia sẻ về quyết định tham gia Thử thách cùng bước nhảy mùa 4, Trần Hiệp tiết lộ bạn đã ấp ủ mong muốn được thi hai năm rồi nhưng không dám do chưa đủ trình độ. Nhưng năm nay dù không đủ trình độ hay khả năng Hiệp vẫn phải thi vì bạn có nghe phong thanh rằng năm nay là mùa cuối của chương trình cũng như bạn muốn được một lần sống trọn đam mê hoà chung nhịp đập với tất cả dancer khác.

Không ít lần được khen là giống Issac, Hiệp tâm sự: “Mình cảm thấy rất vui vì đó là người nổi tiếng mà. Nhưng mình muốn được mọi người nhớ tới hay nhắc tới bởi một đức tính hay một cái gì đó đặc trưng riêng của mình hơn là giống người khác”.


Một thí sinh cũng gây chú ý khác khi công khai mình là “Trans” (Người chuyển giới) tại cuộc thi. Trên thực tế, theo quan sát, Trần Lê Quốc Trí là một bạn nam. Trí giải thích, "Trước đây hơn một năm việc thoải mái nói ra giới tính của mình là rất khó, nhưng nay thì khác, em có thể tự tin nói cho một đứa con nít biết rằng em là con gái!".


Người chuyển giới, đồng tính tìm kiếm cơ hội để theo đuổi đam mê ở các sân chơi truyền hình thực tế không còn quá xa lạ với khán giả Việt. Tuy nhiên, xúc cảm đến từ bước nhảy rất khác so với các thể loại giải trí khác. Để theo đuổi được bộ môn này, đặc biệt là thể loại đương đại của Quốc Trí thì cần nhiều yếu tố quan trọng bao gồm năng khiếu, đam mê và quyết tâm nghiêm túc theo đuổi nghề nghiệp.

Giám khảo Tuyết Minh nổi hết cả da gà với phần thi như "rút ruột rút gan" của thí sinh đặc biệt này. Trần Lê Quốc Trí sinh năm 1997, năm nay tròn 18 tuổi. Trí nhận được cả 3 sự đồng ý của ban giám khảo để nhận lấy tấm vé bước vào vòng bán kết của chương trình. Sự kiện tiếp theo của hành trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa thứ 4 là bốn ngày thức trắng của vòng Bán kết sẽ được cập nhật thông tin đến khán giả thời gian tới.Ngọc Thịnh

Lâm Vinh Hải 

Quang Đăng

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO