Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu "ngọt xớt"

21/05/2015 09:24

Cặp thí sinh Trường Giang - Trọng Vĩnh đã có một màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu, khiến cho cả giám khảo và trường quay không nhịn được cười. Cả hai đã chiến thắng phần thưởng 40 triệu đồng của chương trình và được nhận xét là tiết mục hay nhất trong tập 6.

Trong tập 6 của Thách thức danh hài vừa mới được phát sóng tối qua, trên sân khấu bỗng dưng xuất hiện một thí sinh “tiểu Trường Giang” lấy của danh hài Việt Hương “ngọt xớt”… 40 triệu.

Cả Giang và Vĩnh đều có một điểm chung duy nhất đó chính khả năng gây cười hết sức tự nhiên và những phát biểu sau hậu trường đậm chất giới trẻ như: “Em thích con khủng long nhất vì nó không nằm trong 12 con giáp” hay “Em cảm thấy mình lạ hơn những thí sinh khác là bởi vì em khùng”. Áp dụng những câu nói hài hước thường ngày vào phần thi, cả hai đã mang đến những tiết mục quảng cáo không giống ai.

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 1
Trấn Thành, Việt Hương và MC Đại Nghĩa

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 2
"Tiểu Trường Giang" (tóc vàng) và bạn diễn Trọng Nghĩa

Giám khảo nhận xét rằng sau chương trình chắc có lẽ cả hai bạn nên đi làm quảng cáo. Qua các vòng thi, điểm đặc biệt của hai thí sinh này chính là dù Trấn Thành và Việt Hương đã cười, cả hai đều không hề biết mà vẫn tiếp tục phần diễn của mình. Giám khảo đã phải nhắc cả hai thí sinh rất nhiều lần để cả hai dừng lại nghe nhận xét. Trấn Thành nhận xét rằng: “Tôi chưa từng thấy ai bước tới vinh quang như vậy mà vẫn còn ngơ ngác nhìn.”

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 3
Tiểu phẩm Ngộ Không - Đường Tăng của cặp đôi khiến Việt Hương không thể nhịn được cười

“Tiểu Trường Giang”  hài hước bộc bạch: “Ước mơ của em là được làm ca sĩ nhưng nếu chiến thắng và trở thành diễn viên hài thì em sẽ làm một… ca sĩ hài”. Thí sinh này tuy có khiếu hài hước giống danh hài Trường Giang nhưng lại có một ngoài hình điển trai và trẻ trung hơn anh rất nhiều.

Cặp đôi Trường Giang - Trọng Vĩnh được Việt Hương nhận xét là rất hợp nhau và bắt buộc phải kết hợp với nhau diễn xuất mới ăn khách sau này.

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 4
Cả Trấn Thành và Việt Hương đều cười rất tươi trong các tiết mục cùa 2 chàng trai

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 5
Phần thưởng 40 triệu đồng dành cho đội "rất tỉnh và đẹp trai"

Tập 6 của Thách thức danh hài còn có nhiều bất ngờ với sự tham gia của hai mẹ con cô Trần Thị Hương và con trai Tâm Minh, người đàn ông khóc Minh Trung, Diệp Thiên Phú sáng tạo, Đức Duy trẻ trung hài hước, Thành Tín khác lạ và bản sao danh hài Duy Phương.

Cô Trần Thị Hương tự nhận mình là “mỹ nhân Hương Sài Gòn xưa” để chào giám khảo Việt Hương là “Hương Sài Gòn nay”. Cô Hương đã có một màn đối đáp chào sân bùng nổ với cả 3 danh hài trên sân khấu là Trấn Thành, Việt Hương, Đại Nghĩa.

Cô Hương dễ dàng chiến thắng vòng đầu tiên bằng sự hài hước và nét diễn rất quyết liệt của mình. Tuy vậy, cô quyết định dừng lại để nhường sân khấu cho những bạn trẻ được có cơ hội thể hiện mình.

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 6

Tiếp tục chương trình là thí sinh Tâm Minh “âm binh”. Sau khi chiến thắng vòng đầu tiên, Tâm Minh gây bất ngờ khi chia sẻ cô Trần Thị Hương chính là mẹ của mình và quyết định dừng cuộc chơi.

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 7

Tiến Đạt là thí sinh đầu tiên của tập 6. Anh bạn này xuất hiện với ngoại hình lịch lãm, ngoại hình và phong cách trình diễn “hao hao” danh hài Duy Phương. Tuy nhiên, Tiến Đạt đã chiến thắng bằng sự duyên dáng của bản thân mình kết hợp với những mảng miếng gây cười của giám khảo Trấn Thành.

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 8

Minh Trung biểu diễn tiết mục “Khi người đàn ông khóc” với màn khóc lóc gào thét khủng khiếp. Đáng tiếc phần thi của Trung không đạt thành công như mong đợi và phải dừng cuộc chơi. Trung chia sẻ do run khi gặp Việt Hương và Trấn Thành nên không thể “lăn” vào các vòng sau như mong đợi.

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 9

Đức Duy là người thí sinh tiếp theo của “Thách Thức Danh Hài”. Duy thể hiện khả năng diện hài giả giọng Bắc duyên và đáng yêu. Tuy nhiên cả hai giám khảo đều đồng ý rằng khả năng của bạn vẫn còn non và cần thêm thời gian để tập luyện và trau dồi mảng miếng hài phù hợp.

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 10

Không thành công như mong đợi, cả hai thí sinh Thiên Phú và Thành Tín đều đã phải dừng cuộc chơi ngay từ vòng đầu tiên. Phú biểu diễn một thể loại hài trình diễn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Riêng với Thành Tín, tuy rất tự tin vào khả năng của mình nhưng do sử dụng lại tiết mục hài của Hoài Linh nên không thể gây được bất ngờ cho cả Trấn Thành và Việt Hương.

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 11

Xuất hiện “Tiểu Trường Giang” lấy của Việt Hương… 40 triệu ngọt xớt ảnh 12

Thách thức danh hài tập 7 sẽ lên sóng vào thứ Tư, 27/5/2015.

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới, NSƯT Bảo Quốc hạnh phúc nắm tay bà xã bước lên sân khấu như vợ chồng mới cưới
Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình cảm chân thành cả hai dành cho nhau suốt 50 năm chung...
XEM TIẾP
Phan Hiển khiến dân tình 'phát sốt' khi viết tâm thư ngọt lịm gửi Khánh Thi trong ngày sinh nhật
Không cần quà cáp xa hoa, Phan Hiển vẫn khiến Khánh Thi tan chảy khi viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bà...
XEM TIẾP
Khó tin: Vòng bụng Hà Anh phẳng lì dù đang mang bầu 7 tháng
Dù đang mang thai tháng thứ 7 nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn tự tin diện đồ sexy, khoe vóc dáng thon gọn đến khó...
XEM TIẾP