Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 52: Sanchi chỉ thẳng mặt, thách thức Anandi và Shiv

16/03/2016 16:09

Sanchi nói rằng Shiv không phải anh trai cô. Anandi tức giận cảnh báo cô ta rằng cô sẽ không tha thứ nếu cô ta làm tổn thương Shiv thêm lần nữa. Sanchi nhìn chằm chằm thẳng mắt Anandi.

Tập 52a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=8gUbfdNGDcI

Tập phim bắt đầu với cảnh bà nội hồi tưởng về Anandi và nói với Ganga rằng Anandi giống như một làn gió mát lành, cô ấy đã làm tan chảy trái tim sắt đá của bà bằng tình yêu thương của mình. Ganga đang massage chân cho bà nội thì đột nhiên cảm thấy buồn nôn. Cô lấy cớ đi xem Mannu thế nào và chạy vào nhà vệ sinh để nôn. Cô nghĩ rằng cô cần phải giấu chuyện mình đang mang thai và không thể để cho ai biết.

Anandi tới phòng của Ira và nói với bà hãy ăn cái gì đó. Ira bảo bà không đói. Sanchi khinh miệt nhìn Anandi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 52: Sanchi chỉ thẳng mặt, thách thức Anandi và Shiv ảnh 1

Basant đang hát lori cho bé Bhairavi. Ông và Gehna cùng nói về tình thương mà họ dành cho cô công chúa nhỏ. Basant đánh giá cao Jagdish và nói: Anh không thể tin được làm thế nào mà Jagdish có thể đối phó được với tình huống này. Gehna nói: Jagdish đã chấp nhận sự thật, nhưng chị Sumitra thì không. Chị ấy không thể chịu được việc Jagdish không có con. Basant nói: Anh muốn giúp đỡ thằng bé vì trước đây nó đã giúp chúng ta có được Bhairavi. Phải có giải pháp cho vấn đề này chứ. Gehna nói: Chúng ta nên nói chuyện với Jagdish. Basant bảo: ngày mai anh sẽ đi nói với nó.

Ông nội đang ngồi một mình ở bàn ăn, ông hỏi Anandi về những thành viên khác trong gia đình. Anandi lắc đầu ý rằng họ không đến. Sanchi đi tới và nói rằng Anandi không lo lắng cho mẹ của cô. Cô cong cớn bảo tự cô có thể chăm sóc cho mẹ của mình, Anandi cứ đi mà chăm sóc cho chồng và người mẹ chồng thực sự đi. Ông nội quát Sanchi và nói: Gia đình này là một, sao cháu dám nói như thế hả Sanchi? Sanchi xin lỗi ông và nói rằng Anandi đừng có đến trước mặt Ira.

Anandi hỏi Shiv: Hôm nay anh sẽ mặc gì đến văn phòng? Shiv bảo hôm nay anh không đi làm. Anandi nói: Anh đừng tự gây rắc rối cho mình, anh không thể phớt lờ công việc của mình như vậy. Anh còn có rất nhiều trách nhiệm ở văn phòng, những việc gia đình sẽ không có hiệu lực ở đó đâu Shiv. Shiv đồng ý và xin lỗi vì đã nói chuyện thô lỗ với cô. Anandi nói rằng cô sẽ mang đồ ăn và họ sẽ cùng ăn trưa.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 52: Sanchi chỉ thẳng mặt, thách thức Anandi và Shiv ảnh 2

Jagdish nói với Pasha: Bây giờ ông đã khoẻ rồi, ngày mai ông có thể xuất viện. Pasha lo lắng và nhớ lại lúc ông bị những kẻ côn đồ truy đuổi. Ông nghĩ rằng nơi này an toàn với ông, nếu ông rời khỏi đây, chúng sẽ có thể dễ dàng xác định vị trí và giết ông. Ông nghĩ mình cần phải làm gì đó.

Shiv đi tới văn phòng và nhìn thấy các nhân viên đang tán gẫu về các ngôi sao điện ảnh. Anh tức giận nói với họ: Mấy người không còn gì để làm hay sao? Hãy tập trung vào công việc của mình hơn là tụ tập lo mấy chuyện ngồi lê đôi mách đó. Anh nhớ lại lời của Ira và trở nên căng thẳng. Anh cứ cáu gắt vô cớ với nhân viên, nhưng sau đó lại xin lỗi vì hành vi của mình.

Basant nói với Bhairon: Anh muốn nói chuyện với em về Ganga. Chúng ta đều đã im lặng khi biết con bé không thể làm mẹ được nữa. Nhưng mọi người đều rất mong được nhìn thấy con của nó và Jagdish. Phải có giải pháp nào cho vấn đề của Ganga chứ? Bhairon nói rằng: Jagdish cũng có thể nhận thức được việc điều trị y tế. Em sẽ nói chuyện với nó.