Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 51: Jagdisk lại làm người hùng cứu bố của Shiv

16/03/2016 12:15

Jagdisk hỏi: ông đến đây bằng cách nào và hỏi rất nhiều câu hỏi. Anh hỏi: tại sao trông ông có vẻ sợ hãi?

Tập 51a:
https://www.youtube.com/watch?v=9ZAZ1K4nArc

Tập phim bắt đầu với cảnh những tên đâm thuê chém mướn đi tới chỗ chủ của chúng Bhaiji và báo với hắn ta rằng chúng không thể tìm được Pasha . Bhaiji tát anh ta đánh tất cả bọn chúng và nói chúng là đồ vô dụng. Một số tên khác đến và báo với hắn ta rằng anh ta đã biết được nơi ở của Pasha và nói với hắn ta rằng Pasha đang ở trong bệnh viện của J . Bhaiji bảo chúng hãy sớm kết liễu Pasha . Ira nhìn vào phong bì đựng vé máy bay và nhớ lại Shiv đã tặng chúng trong dịp kỷ niệm của họ. Những giọt nước mắt của bà rơi trên chiếc vé trong sự tức giận. Sanchi nói với Ira hãy đi đi đâu một chuyến xa. Ira nói chúng ta sẽ đi vào một ngày nào đó. Sanchi nói rằng cô sẽ đi làm trà mang cho bà. Daddu đến và nhìn thấy những giọt nước mắt trên tấm vé.

Tại bệnh viện, Pasha đang làm một bức phác họa của chiếc áo. J đi tới và khen bức phác họa của ông. Anh nói rằng chiếc áo này là ở Udaipur và hỏi ông phải chăng ông đến từ Udaipur . J hỏi: ông đến đây bằng cách nào và hỏi rất nhiều câu hỏi. Anh hỏi: tại sao trông ông có vẻ sợ hãi? Pasha nói ông hiểu hết mọi thứ nhưng ông không biết điều gì về bản thân, ông không nhớ được chuyện gì cả. J nói ít nhất ông đang nói chuyện với tôi và ra quyết định rằng có thể ông đã bị tai nạn.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 51: Jagdisk lại làm người hùng cứu bố của Shiv ảnh 1

G đi tới và đặt tika lên trán của J . J nói: người em còn rất yếu, bằng cách nào em có thể giữ được sự nhanh nhẹn như vậy? Ganga nói cô đã ăn sabodana khichdi. Pasha bảo cô hãy đặt ti ka cho ông nữa. Ganga đặt tika lên trán của ông. Pasha nghĩ rằng ông đã thực hiện mọi hoạt động mà không biết bất thứ gì, hơn nữa họ sẽ giết ông – người đã đến từ vùng biên giới (Dường như ông chính là Anoop – ba của S, người đã trốn được từ sự bắt giữ của kẻ thù). Ông nói rằng đây là nơi an toàn nhất đối với ông. Ông nói xin lỗi J .

Daddu nói với Ira hãy tha thứ cho Alok và đừng tự làm mình buồn phiền nữa. Ông nói: cả hai con đã chia sẻ với nhau 37 năm hôn nhân, Alok không có lỗi, con có thể đương đầu với việc để mất đứa bé sao, con đã đau đớn và có thể chúng ta đã mất con, Alok và Meenu đã giữ con lại, con chỉ thấy được một mặt nhất định trong toàn bộ mọi phương diện, con đã có rất nhiều hạnh phúc vì Shiv , con có thể khóc và đổ lỗi cho thần linh, ít nhất con không biết rằng con đã có được tình yêu của một đứa con.