Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 49: "Cả nhà choáng váng" khi sự thật về thân thế của Shiv được tiết lộ

15/03/2016 11:54

Con là con trai của Meena và một người lính, ông ấy tên là Anoop. Shiv, Anandi và những người khác choáng váng. Alok nói: Meena đã hi sinh cho chúng ta.

Tập 49a
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=K5QLZ3s5IZs

Tập phim bắt đầu với cảnh Alok tát Shiv vì không thể chịu đựng thêm nữa. Meena bảo ông hãy dừng lại. Alok nói: Tại sao con dám nói như thế về mẹ ruột của con hả Shiv? Cô ấy đã trao cho Ira một cuộc sống mới. Ông nói với Ira: Đó là sự thật, em đã sinh một bé gái đã chết, trong khi ở phòng bên kia có một phụ nữ đã sinh được một bé trai khỏe mạnh. Anh đã cầu xin cô ấy trao con trai cho anh và cô ấy đã đồng ý. Alok bảo Shiv: Con không được nói rằng con là một đứa con ngoài giá thú hoặc con được tìm thấy trong máng xối.

Con là con trai của Meena và một người lính, ông ấy tên là Anoop. Shiv, Anandi và những người khác choáng váng. Alok nói: Meena đã hi sinh cho chúng ta. Cô ấy đã chấp nhận trao đi đứa con đầu lòng của mình để Ira có thể sống tiếp. Ira sốc và ngồi thụp xuống ghế. Meena vội vàng chạy đến bên Ira và nói: Chị ơi, Shiv là con trai của chị. Em chỉ sinh ra nó nhưng chị là người nuôi dưỡng nó trưởng thành như vậy. Bà khóc. Alok nói với Ira: Em đã không thể chịu được sau khi để mất hai đứa con của mình. Ngày hôm đó, anh đã hoàn toàn bất lực. Rồi ông kể lại mọi chuyện.

Câu chuyện xảy ra hơn 30 năm về trước được tái hiện qua đoạn hồi tưởng của Alok....

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 49: Cả nhà choáng váng khi sự thật về thân thế của Shiv được tiết lộ ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - cô dâu 8 tuổi

Ira đang ngồi bên giường bệnh của Meena. Bà nghe thấy tiếng ai đó khóc và đi ra ngoài. Bà hỏi người đó rằng tại sao cô lại khóc? Người phụ nữ buồn tủi nói: Tôi đã không thể trở thành mẹ một lần nữa sau khi sảy thai. Ira rất buồn khi nghe được chuyện này. Alok đi tới và hỏi: Sao trông em căng thẳng vậy? Ira đáp: em đang rất lo cho con. Alok trấn an bà: sẽ không có chuyện gì xảy ra với con của mình đâu. Ira nói: Em sẽ không thể chịu nổi nếu lại bị sảy thai lần nữa, em sẽ chết mất Alok ạ. Alok nói: Em đừng lo, mọi thứ vẫn an toàn và không có dấu hiệu gì sai sót. Em hãy tập trung vào Meena, cô ấy vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ cho nên em cứ về nhà nghỉ ngơi một lát đi. Ira nói: Meena là trách nhiệm của em trong khi Anoop đang vắng mặt. Y tá và Alok yêu cầu bà phải về nhà nghỉ ngơi. Đoạn hồi tưởng kết thúc.

Alok gục vào đầu gối của Ira và đau lòng khóc: anh ước gì ngày hôm đó anh đã không bảo em về nhà.

Trở lại trong hồi tưởng...

Meena la hét trong cơn đau đẻ, các y tá đang cố gắng làm cho bà lấy lại bình tĩnh, bà hét lên: Làm ơn hãy gọi chị của tôi. Y tá nói rằng họ sẽ xử lý. Alok nói với nhân viên lễ tân rằng ông muốn gọi 1 cuộc điện thoại khẩn nhưng họ bảo ông phải xếp hàng. Sau đó, Alok gọi cho Ira và nói rằng Meena sắp sinh. Ira bảo bà sẽ tới đó ngay... Kết thúc hồi tưởng.

Alok đau đớn nói: Anh không ngờ một cú điện thoại lại có thể thay đổi cả cuộc đời như vậy. Meena khóc: Là do lỗi của em. Lúc đó em đã rất sợ. Bà đổ lỗi cho mình về tai nạn của Ira.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 49: Cả nhà choáng váng khi sự thật về thân thế của Shiv được tiết lộ ảnh 2

Trở lại hồi tưởng.

Xe oto của Ira bị thủng lốp khi đang trên đường tới bệnh viện. Tài xế nói rằng phải mất 15 phút để thay lốp mới. Ira bảo bà không thể đợi lâu như thế được và quyết định bắt xe ngựa. Bà dặn người lái xe ngựa phải chạy thật cẩn thận vì bà đang mang thai. Tới bệnh viện, bà trả tiền cho anh ta và chuẩn bị xuống xe thì người lái xe đã vội vàng thúc ngựa đi, Ira mất đà ngã xuống, bụng đập mạnh xuống nền đất. Bà hét lên đau đớn. Sarla chạy đến và nhận ra bà, sau đó mọi người vội vàng đưa bà lên xe cáng tới thẳng phòng cấp cứu.

Meena được đưa tới phòng hộ sinh. Alok choáng váng khi thấy Ira nằm trên xe cáng. Bà Sarla kể với ông về tai nạn của Ira. Alok bị sốc khi thấy Ira đã bất tỉnh. Bác sĩ nói với ông rằng họ sẽ đưa Ira vào phòng cấp cứu để mổ lấy thai. Alok cầu xin bác sĩ hãy cứu Ira và đứa bé. Bác sĩ nói: Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Y tá yêu cầu Alok kí vào các giấy tờ để thực hiện ca mổ. Alok tự hỏi ông nên làm gì khi chỉ có một mình. Ira đang trong phòng cấp cứu, còn Meena thì ở phòng hộ sinh. Tập phim kết thúc.