Vietnam’s Next Top Model 2015 mở rộng casting trên toàn quốc

21/04/2015 09:28

Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model đã chính thức khởi động mùa thứ 6.

Vietnam’s Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu đầu tiên tại Việt Nam, đã trở nên quen thuộc với hầu hết khán giả trên khắp cả nước, kể cả khán giả đang sống ở nước ngoài. Với 5 mùa đã qua, Vietnam’s Next Top Model đã được bạn bè quốc tế công nhận là một trong những phiên bản thành công nhất trên toàn thế giới.

Mùa thứ 6 Vietnam’s Next Top Model đã chính thức khởi động trở lại với rất nhiều sự thay đổi. Sự thay đổi đầu tiên được công bố chính là vòng sơ tuyển sẽ diễn ra trên khắp các khu vực trên cả nước. Nếu như 5 mùa trước đây, Vietnam’s Next Top Model chỉ có 2 buổi tuyển chọn thí sinh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì năm nay, chương trình sẽ mở rộng ra thêm những khu vực mới.

Tại khu vực miền Trung, vòng tuyển chọn sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, và khu vực miền Tây diễn ra tại thành phố Cần Thơ. Như vậy, tháng 5 này, các bạn trẻ trên khắp cả nước sẽ cùng gặp gỡ các nhân vật quan trọng của chương trình tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. “Phát pháo” đầu tiên của mùa thứ 6 sẽ là khu vực TP. HCM.

Vietnam’s Next Top Model đã và đang giúp làng mốt Việt thực hiện ước mơ sánh vai cùng các cường quốc thời trang trong khu vực và trên thế giới, từ việc đào tạo một lứa mẫu trẻ đầy tiềm năng, thừa quyết tâm và dám dấn thân, cống hiến hết mình vì niềm đam mê được làm người mẫu chân chính và chuyên nghiệp.

Trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model, Huyền Trang, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy, Quang Hùng, Chà Mi… chỉ là những sinh viên, nhân viên bình thường, với cuộc sống đơn giản và bình lặng. Sau khi bước ra từ Vietnam’s Next Top Model, cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp của những người mẫu trẻ đã thay đổi ngoạn mục.

Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ chính thức casting trên toàn quốc vào tháng 5 tới.