Việt Hương nhảy “Bad boy” điệu nghệ “dằn mặt” Đông Nhi

Thứ Bảy, 06/06/2015 08:00

Trong tập 15 Người bí ẩn sắp được phát sóng tới đây, nữ danh hài Việt Hương sẽ có màn “cover” ca khúc “Bad boy” điệu nghệ “dằn mặt” khách mời Đông Nhi.

Trong tập 15 sắp được phát sóng, đội khách tuần này là cặp đôi quán quân được yêu thích. Quán quân đầu tiên là vũ công Lâm Vinh Hải (Thử thách cùng bước nhảy) và quán quân thứ hai của chương trình The Remix - nữ ca sĩ trẻ hút fan Đông Nhi.

Để "dằn mặt" đội khách "non trẻ", ngay từ màn chào đầu, nữ danh hài Việt Hương đã xuất chiêu. “Bà Sáu Bảnh” diện trang phục sexy theo phong cách của Đông Nhi để “cover” bản hit đình đám của ngôi sao này. Bài hát Bad boy được Việt Hương trình diễn điệu nghệ không thua gì “bản gốc” cùng sự hỗ trợ của dànvũ công chuyên nghiệp. Đây quả là một cú "dằn mặt" có đầu tư và chuyên nghiệp. Và cũng như thường lệ, nam danh hài Hoài Linh là người làm ngưng lại sự "lố" của Việt Hương. Anh xuất hiện và yêu cầu "bà Sáu Bảnh" trở về với thường phục áo bà ba để đón Đông Nhi, Lâm Vinh Hải.


Danh hài Việt Hương ăn vận sexy, cover ca khúc "Bad boy" không thua gì "bản gốc" Đông Nhi


Nhưng cuối cùng thì sự "lố" của nữ danh hài cũng được nam danh hài Hoài Linh... ngăn chặn kịp thời

Về phía đội khách, đây là lần đầu tiên Đông Nhi và Lâm Vinh Hải đến với Người bí ẩn. Nữ ca sỹ thể hiện ca khúc Shake the rhythm, ca khúc từng làm mưa làm gió bởi bộ phim sitcom Chiến dịch chống ế và khuynh đảo sân khấu The Remix vừa qua. Giai điệu lôi cuốn cùng với giọng hát và động tác trình diễn sexy của Đông Nhi làm nền cho phần xuất hiện và phô diễn vũ đạo của nam vũ công.


2 quán quân Lâm Vinh Hải và Đông Nhi trong hậu trườngĐông Nhi biểu diễn lại ca khúc "Shake the rhythm" từng làm mưa làm gió của mìnhSự trợ giúp vũ đạo đến từ người bạn chơi của cô - Lâm Vinh Hải

Tiếp theo màn chào đầu là "đôi lời gửi gắm cho nhau" từ 2 đội. Đại diện đội nhà, nghệ sỹ Việt Hương bày tỏ, "Nói chung là Việt Hương rất thích Đông Nhi. Cô ta biểu diễn hay làm cái gì thì mình cũng cảm thấy có sức hút. Mê Đông Nhi nên mượn bộ đồ mặc mà bị chồng rầy quá nên thay bộ bà ba, ổng vui rồi. Giờ trở lại hình ảnh này mà chẳng lẽ ổng nói không được nữa thôi tui qua ngồi kế Lâm Vinh Hải cho rồi.".

Đông Nhi trả lễ, "Phải nói là ở trong hậu trường, nhìn Việt Hương trong tạo hình của Đông Nhi thì cảm thấy hết hồn vì em bị chặt quá nhiều hôm nay, chặt đẹp luôn". Khi MC Trấn Thành ngỏ lời nếu có một nữ vũ công như Việt Hương thì có chịu nhảy chung không, Lâm Vinh Hải dành lời hoa mỹ cho nữ danh hài: "Chịu, khi mà là vũ công thì tính chất nghệ sỹ rất là quan trọng. Hải thấy chị Hương là một nghệ sỹ rất là đa tài trên sân khấu, cũng nhảy nhót, cũng phiêu. Cái quan trọng là cái phiêu của chỉ rất là dễ thương làm cho mọi người phải vỗ tay."


"Vợ chồng Sáu Bảnh" tình tứ bên nhau


Trấn Thành cùng Lâm Vinh Hải - Đông NhiTrấn Thành có vẻ rất ưa thích... cái bàn. Anh lại nằm ường lên cái bàn giám khảo như tập trước

Trong tập phát sóng thứ 13 này, cặp khách mời Đông Nhi - Lâm Vinh Hải sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Hương vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: người xoay được banh trên đầu 10 ngón tay, người huấn luyện chim đại bàng, ai là người nuốt một lúc 6 con cá kèo sống, nghệ sỹ múa nhện và một ca sỹ chuyên nghiệp.

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO