Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo

12/08/2015 14:27

Công Vinh sẽ đảm nhận vị trí Huấn luyên viên còn MC Thanh Thảo đảm nhận vai trò quản lý đội bóng gồm các “Cầu thủ nhí” sẽ tham gia tranh tài cùng đội bóng của Park Ji Sung, danh thủ người Hàn Quốc từng khoác áo Man United.

Công Vinh sẽ giữ Giám đốc kỹ thuật của chương trình tuyển chọn "cầu thủ nhí" do một đài truyền hình tổ chức. MC Thanh Thảo cũng sẽ đồng hành cùng chương trình này với vai trò một nhà quản lý, chia sẻ và hướng dẫn cho các thí sinh cũng như gia đình tham gia. 

Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 1
Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 2
Công Vinh và Thanh Thảo thân mật với nhau trong buổi họp báo "Cầu thủ nhí"

Cầu thủ nhí 2015 là chương trình truyền hình thực tế về bóng đá thiếu nhi dành cho các bé từ 8 đến 10 tuổi trên cả nước. Cầu thủ nhí 2015 là chương trình ghi hình luyện tập, thi đấu và vui chơi cùng trái bóng tròn trong dịp hè của các em thiếu nhi và phát sóng trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15.8. Cấu trúc chương trình bao gồm ba giai đoạn: giai đoạn tuyển chọn, giai đoạn tập huấn thi đấu trong nước, và giai đoạn du đấu giao lưu tại Hàn Quốc.

Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 3
"Quản lý" Thanh Thảo
Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 4
HLV Công Vinh 

Đội bóng cầu thủ nhí được huấn luyện kỹ thuật bởi những chân sút nổi tiếng như Công Vinh, Thanh Bình trong thời gian sinh hoạt tại Ngôi nhà chung. Đảm nhận vị trí Giám đốc kỹ thuật, Công Vinh sẽ theo sát từng trận đấu và trực tiếp huấn luyện những bài tập kỹ thuật cho từng cầu thủ nhí, điều chỉnh chiến thuật cho đội bóng trong quá trình thi đấu. Trong khi đó, Phan Thanh Bình trực tiếp chỉ đạo các trận đấu cùng với Giám đốc kỹ thuật, đánh giá trận đấu, và phân chia hợp lý các vị trí thi đấu trong đội bóng. Quản lý đội là Thanh Thảo. Với kinh nghiệm làm mẹ, cô sẽ tìm hiểu tâm lý và chăm sóc sức khỏe, hướng dẫn nề nếp sinh hoạt của các bé trong thời gian sinh hoạt tại Ngôi nhà chung.

Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 5
Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 6
Công Vinh và Phan Thanh Bình
Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 7
Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 8
Công Vinh trả lời câu hỏi của báo giới

Kết thúc đợt huấn luyện và thi đấu trong nước, 10 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được sang Hàn Quốc thi đấu trận giao hữu với đội bóng Hàn Quốc JSFC, câu lạc bộ bóng đá nhi đồng của cầu thủ nổi tiếng Park Ji Sung, cầu thủ Hàn Quốc xuất sắc nhất của bóng đá Châu Á, là cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên chơi bóng tại Premier league, cho CLB Manchester United. Với các trận du đấu như vậy sẽ giúp cho các bé được thi đấu giao lưu học hỏi thêm về bóng đá trong khu vực Châu Á, cũng như được tham quan du lịch tìm hiểu thêm về văn hóa, đất nước con người Hàn Quốc. 

Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 9
Các "chân sút" nhí tham gia cuộc thi
Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 10
MC Nguyên Khang
Vắng vợ Thủy Tiên, Công Vinh thân mật cùng MC Thanh Thảo ảnh 11
MC Nguyên Khang và Công Vinh

Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng đây là cách mà Thủy Tiên - Công Vinh tận hưởng cuộc sống
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh thư thái ngồi uống trà trong không gian lãng mạn ngập tràn hoa tươi khiến nhiều người thích thú.
XEM TIẾP
Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng đây là cách mà Thủy Tiên - Công Vinh tận hưởng cuộc sống
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh thư thái ngồi uống trà trong không gian lãng mạn ngập tràn hoa tươi khiến nhiều người thích thú.
XEM TIẾP
Khoe vòng ba ngoại cỡ,  Angela Phương Trinh khiến dân tình lo sợ... nổ tung
Cư dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm khi Angela Phương Trinh tiếp tục khoe đôi mông khủng như sắp nổ tung.
XEM TIẾP