Từ bỏ showbiz, Angela Phương Trinh bất ngờ lên núi làm cô giáo ngoan hiền

23/06/2016 17:15

Mới đây, "Bà mẹ nhí" gây sốt dân mạng trước nhiều việc làm khác thường của mình.

Vừa qua Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm dư luận khi tham dự liên hoan phim Cannes 2016. Dù vướn phải những ồn ào song nữ diễn viên 9X cũng tạo được nhiều tiếng vang khi thể hiện đẳng cấp của mình ở nước ngoài.

Sắp tới, Angela thực hiện nhiều dự án hoạt động nghệ thuật. Trong đó là tham gia bộ phim "Sứ mệnh trái tim" cùng với nghệ sĩ Mỹ Uyên. 

Để nhập vai tốt hơn, "Bà mẹ nhí" quyết định cùng bạn diễn lên Đắk Lắk để trải nghiệm cuộc sống thực tế. Thông qua trang cá nhân, mọi người nhìn thấy một Angela Phương Trinh vô cùng khác lạ so với độ sanh chảnh của cô ở showbiz.

Angela cùng Mỹ Uyên chuẩn bị bữa ăn.

Sau tập phát sóng đầu tiên của The Face, không ít khán giả thẳng thắn nhận xét rằng họ đang mất dần thiện cảm với hoa hậu xinh...

Theo đó, nữ diễn viên thực hiện những công việc thuần nông như cuốc đất, tập đan chiếu, nấu nướng... đặc biệt là trở thành cô giáo xinh xắn hát hò cùng các em nhỏ...

Nhìn những khoảnh khắc đáng yêu này, đa số dân mạng đều dành khá nhiều khen dành cho nữ diễn viên.

Những khoảnh khắc giản dị của "Bà mẹ nhí".
Thành quả lao động của hai nữ diễn viên.

Bạn Hà Minh Thuận bình luận: "Một người nghệ sĩ thật sự yêu nghề là đây. Nếu là một diễn viên khác, họ có thể chọn không đi tìm hiểu thực tế giống như Angela. Mình rất là quý sự chuyên nghiệp trong nghề nghiệp của chị. Đó là lý do vì sao mình thần tượng chị ấy. Love".

Trong khi đó thành viên Đỗ Thanh Nhã Byă chia sẻ: "Nói gì chứ người đẹp thì vẫn cứ đẹp thôi. Có scandal cỡ nào cũng không xấu đi được".

Clip Angela Phương Trinh cùng hát hò cùng các em nhỏ:

Clip Angela Phương Trinh đan vãi: 

Phương Trinh viết trên trang cá nhân: 

"Lần này Trinh lên buôn làng và ở trong nhiều ngày để "diễn tập" cho vai cô giáo Phong Linh trong phim điện ảnh "Sứ mệnh trái tim".

Mọi người bảo ở nhà nghiên cứu kỹ kịch bản rồi xem nhiều phim tương tự là được rồi, lên rừng nhiều làm gì cho mệt. Nhưng Trinh quyết định sẽ bám trụ tại buôn làng hẻo lánh này một thời gian để tập cách sống như một người đồng bào giữa bốn bề núi rừng, rồi cũng để làm quen với khí hậu chuẩn bị cho 1, 2 tháng trường kỳ sắp tới.

Sáng giờ Trinh và mẹ Mỹ Uyên đã tham gia đủ vai trò rồi...

Tiết lộ là bữa trưa hôm nay của đoàn phim hoàn toàn do hai mẹ con trổ tài. Không biết có phải bỏ chạy trốn vì bị chê không đây".

9X cũng cho hay cô sẽ thường xuyên cập nhật các hình ảnh trên trang cá nhân để mọi người tiện theo dõi.

 

Thẻ: