Trực tiếp: Liveshow 6 The Remix

21/02/2016 22:15

Đêm thi thứ sáu chỉ có 6 đội thi vì Hoàng Thùy Linh bị bệnh.

Sau hai tuần nghỉ Tết, tối chủ nhật 21/2, The Remix - Hoà âm ánh sáng trở lại với chủ đề Remix siêu phẩm. Các nhóm phải làm mới lại âm nhạc Trịnh Công Sơn, bolero, trữ tình quê hương, nhạc Cách Mạng và các hit đình đám một thời của nhạc trẻ.

truc-tiep-liveshow-6-the-remix-1

Các thí sinh mở màn liveshow 6 bằng màn đồng ca 'Đánh thức tầm xuân'.

truc-tiep-liveshow-6-the-remix-2

Hai MC Thành Trung và Yến Trang.

truc-tiep-liveshow-6-the-remix-3 Team <a taget='_blank' data-cke-saved-href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/Huong-Tram' href='http://phunuvagiadinh.vn/tag/Huong-Tram'><i>Hương Tràm</i></a> thi đầu tiên với ca khúc 'Quảng Bình quê ta ơi' của nhạc sĩ Hoàng Vân. Là giọng ca thiên về nhạc nhẹ nhưng Hương Tràm gây bất ngờ khi chọn ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Trung và thể hiện rất ngọt ngào.

Team Hương Tràm thi đầu tiên với ca khúc 'Quảng Bình quê ta ơi' của nhạc sĩ Hoàng Vân. Là giọng ca thiên về nhạc nhẹ nhưng Hương Tràm gây bất ngờ khi chọn ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Trung và thể hiện rất ngọt ngào.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh nhận xét, bài hát khó để remix cho hấp dẫn mà không mất tinh thần của nó nhưng team Hương Tràm đã làm thành công. Anh ấn tượng đoạn trống và múa lân. Lưu Thiên Hương cho rằng đây là lựa chọn mạo hiểm của đội Hương Tràm và họ đã rất thành công khi chinh phục được người xem. Đội này được 39 điểm.

truc-tiep-liveshow-6-the-remix-5 Team Maya mang đến ca khúc 'Diễm xưa' của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Võ Thiện Thanh cho rằng, Maya chứng tỏ được giọng hát hay và ổn định dù ca khúc rất khó thể hiện. Anh chỉ chưa thỏa mãn về bản phối vì nó còn trung thành với bản phối gốc, đơn giản và chân phương. Lưu Thiên Hương cũng thấy bài hát khó để đội Maya làm lại, nhưng họ cover với dòng chillout 'không thể phù hợp hơn', cộng thêm chút giao hưởng, đem lại sự mới mẻ mà không mất phần hồn của ca khúc.

Team Maya mang đến ca khúc 'Diễm xưa' của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cô hát da diết, tình cảm và còn trổ tài múa đương đại cùng Quang Đăng khá điêu luyện.

Võ Thiện Thanh cho rằng, Maya chứng tỏ được giọng hát hay và ổn định dù ca khúc rất khó thể hiện. Anh chỉ chưa thỏa mãn về bản phối vì nó còn trung thành với bản phối gốc, đơn giản và chân phương. Lưu Thiên Hương cũng thấy bài hát khó để đội Maya làm lại, nhưng họ cover với dòng chillout 'không thể phù hợp hơn', cộng thêm chút giao hưởng, đem lại sự mới mẻ mà không mất phần hồn của ca khúc. Đội này được 38,5 điểm.

truc-tiep-liveshow-6-the-remix-7 Team Soobin Hoàng Sơn chọn ca khúc 'Ai khổ vì ai' để mang đến liveshow 6.

Team Soobin Hoàng Sơn chọn ca khúc 'Ai khổ vì ai' để mang đến liveshow 6. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong rất hài lòng khi team này xuất hiện, vì các thành viên trong team luôn nhường nhau, không đẩy cá nhân Soobin mà rất đồng đều. Anh thấy bản phối xuất sắc, phần biên đạo đáng khen nhưng anh góp ý Soobin nên lưu ý một số nốt trầm. Dương Khắc Linh khen Soobin làm tốt, producer hòa âm hay, biên đạo ấn tượng. Đội Soobin được 38,5 điểm.

truc-tiep-liveshow-6-the-remix-9 Team Ngô Kiến Huy trình bày 'Bài ca đất phương Nam' rất trẻ trung nhưng vẫn đậm chất dân ca Nam Bộ. Nguyễn Hải Phong đánh giá, tổng thể tiết mục khá phù hợp, từ bản phối đến dàn dựng, giọng hát của ca sĩ... Ngô Kiến Huy còn được khen đánh đấm tốt, ấn tượng. Dương Khắc Linh khen Ngô Kiến Huy trình diễn đúng chất của anh, mang đến tiếng cười vui vẻ, còn phần hòa âm đã làm tốt. Đội 'chàng Bắp' cũng được 38,5 điểm.

Team Ngô Kiến Huy trình bày 'Bài ca đất phương Nam' rất trẻ trung nhưng vẫn đậm chất dân ca Nam Bộ. Nguyễn Hải Phong đánh giá, tổng thể tiết mục khá phù hợp, từ bản phối đến dàn dựng, giọng hát của ca sĩ... Ngô Kiến Huy còn được khen đánh đấm tốt, ấn tượng. Dương Khắc Linh khen Ngô Kiến Huy trình diễn đúng chất của anh, mang đến tiếng cười vui vẻ, còn phần hòa âm đã làm tốt. Đội 'chàng Bắp' cũng được 38,5 điểm.

Team Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc 'Trống vắng' với sự hỗ trợ của ca sĩ Phương Thanh.

Khoe thân hình ‘dao kéo’, Maria Đinh Phương Ánh khiến dân mạng thót tim vì gương mặt như tượng sáp
Diện trang phục gợi cảm ăn mừng sinh nhật, Maria Đinh Phương Ánh khiến dân mạng một phen hốt hoảng với nhan sắc hiện tại...
XEM TIẾP
Nóng bỏng trên mạng, Angela Phương Trinh lại kín đáo bất ngờ với style công chúa khi dự sự kiện
Sự thay đổi về phong cách này của Angela Phương Trinh khiến những ai có mặt không khỏi thích thú.
XEM TIẾP
Nghi án Phạm Lịch bị showbiz tẩy chay sau scandal tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục
Phạm Lịch cho biết cô đang "thất nghiệp" trong một đoạn livestream mới đây trên trang cá nhân.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM