Trốn vợ, Phan Thanh Bình dẫn con gái đi đá bóng

Thứ Bảy, 01/08/2015 13:58

Nam cầu thủ nổi tiếng đã mang con gái cùng mình đến tham dự tuyển chọn trong một chương trình thực tế dành cho trẻ em về thể thao.

Tuyển thủ câu lạc bộ Đăk Lăk Phan Thanh Bình cùng con gái đã có mặt tại một địa điểm ở Nam Sài Gòn tham gia vào một ngày hội tuyển chọn sơ loại chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2015 –  dành cho các bé yêu thích thể thao, đặc biệt là môn thể thao “vua”. Tuy nhiên, cả hai lại không đi cùng mẹ như thường lệ, người mẫu - diễn viên Thảo Trang vì lý do công việc nên để em gái mình đi cùng hai cha con.


Phan Thanh Bình

Phan Thanh Bình cùng con gái

Đến với Cầu thủ nhí 2015, anh cùng với những giám khảo chuyên môn sẽ chọn ra những gương mặt triển vọng ở cả hai miền Nam Bắc để tập hợp thành top 12 xuất sắc nhất vào nhà chung. Từ đó, 12 thí sinh sẽ trải qua quá trình luyện tập và khổ luyện, đội bóng Cầu thủ nhí sẽ được thi đấu không chỉ với các đội bóng của Việt Nam, mà còn với các cầu thủ của xứ sở Kim Chi.

Hơn 500 em thiếu nhi từ 8 đến 10 tuổi, từ khắp các tỉnh lân cận và khu vực TP.HCM cũng đã có mặt tại địa điểm trên từ sáng sớm để tham gia các hoạt động tuyển chọn của chương trình.  Tại đây, các em được thỏa thích vui chơi các thử thách liên quan đến bóng đá như nhặt bóng vào rổ, sút bóng vào khung thành,…Không chỉ có các em, mà còn rất nhiều phụ huynh đã đến hòa cùng không khí sôi nổi của chương trình.


Các thí sinh nhí tham gia tuyển chọn của chương trình

 Bước vào vòng tuyển chọn, các em được chương trình cũng như các chuyên gia kiểm tra toàn diện về tốc độ, sức bền, sự khéo léo cũng như kĩ thuật nhằm đảm bảo chọn ra được những em xuất sắc nhất. Ngoài ra, các em được nghe những chia sẻ từ huấn luyện viên Phan Thanh Bình cũng như thầy Đoàn Minh Xương – nguyên Trưởng Ban Chuyên Môn Liên Đoàn Bóng Đá TP.HCM. Các bé tham gia tuyển chọn còn được tận mắt xem HLV Phan Thanh Bình thị phạm những đường bóng đẹp mắt.

 Ban giám khảo chương trình

 

MC Nguyên Khang, Phan Thanh Bình và MC Thanh Thảo

Với vai trò quản lý, MC Thanh Thảo sẽ đồng hành và chia sẻ với các thí sinh như một người chị, người mẹ trong suốt quá trình dự thi của mình. Bên cạnh đó, MC Nguyên Khang sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt và truyền cảm hứng đến cho người xem.

Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn không chỉ bởi tính chân thật, mà còn kết hợp được hai yếu luôn được quan tâm hàng đầu hiện nay là bóng đá và trẻ em. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 10 giờ sáng tứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 15.8.2015.

Ảnh: Cotin

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO