Trang Nhung và con gái “đại náo” nhà chung “Cầu thủ nhí”

30/08/2015 16:06

Sau màn làm quen nhanh chóng của hai nhóm cầu thủ đến từ miền Bắc và Nam, đại gia đình “Cầu thủ nhí” chính thức bước vào những hoạt động chung của chương trình. Điều thú vị của ngôi nhà chung không chỉ nằm ở không gian, mà còn có cả những vị khách mời bất ngờ: Ca sĩ Trang Nhung và con gái Ngô Phương Bích Ngọc – Á quân Việt Nam’s Gottalent.

Sự xuất hiện của mẹ con ca sĩ Trang Nhung bất ngờ khiến cho các cầu thủ nhí khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên, với sự duyên dáng, tự nhiên của mình, cô Trang Nhung đã nhanh chóng khuấy động bầu không khí của nhà chung, cùng các cầu thủ tập luyện bài hát chính thức của chương trình – bài hát Cầu thủ nhí do nhạc sĩ Minh Khang sáng tác.

Trang Nhung và con gái “đại náo” nhà chung “Cầu thủ nhí” ảnh 1
Trang Nhung và con gái “đại náo” nhà chung “Cầu thủ nhí” ảnh 2

Khi được cô Trang Nhung chia thành ba nhóm để tập hát và thi tài, các cầu thủ nhí khá hào hứng và phấn khởi. Không chỉ tập cho thuộc lời và giai điệu bài hát, các em còn sáng tạo ra những động tác rất dễ thương. Bé Bích Ngọc cũng hỗ trợ mẹ trong việc hướng dẫn các bạn. Em chăm chú quan sát các nhóm tập luyện và chỉ dẫn thêm cho các bạn khi chưa làm tốt. Em còn cùng mẹ làm giám khảo chấm điểm cho các phần thể hiện của ba nhóm. Em tỏ ra rất chuyên nghiệp khi đưa ra những lời nhận xét đầy tính chuyên môn và còn chân thật và gần gũi.

Trang Nhung và con gái “đại náo” nhà chung “Cầu thủ nhí” ảnh 3
Trang Nhung và con gái “đại náo” nhà chung “Cầu thủ nhí” ảnh 4

Bé Bích Ngọc cho rằng đội thi thứ nhất các bạn nhảy rất tốt nhưng hát còn lều thều. Còn đội thứ hai, cô bé đã tinh ý nhận ra rằng các thành viên còn lo lắng sợ quên bài, sợ không làm tốt nên dẫn đến hát không kịp nhạc. Cô khuyên đội thứ ba nên tự tin lên, không được nhút nhát gì cả.

Kết thúc một buổi chiều giao lưu với mẹ con ca sĩ Trang Nhung và bé bích Ngọc, đại gia đình “Cầu thủ nhí” bước vào bữa ăn tối đầu tiên trong ngôi nhà chung. Bàn ăn của các bé được chuẩn bị với nhiều món ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em khi tham gia những hoạt động của chương trình. Tuy nhiên, để rèn luyện các bé vào nề nếp, kỉ luật, ban tổ chức đã quy định chỉ được ăn tối trong vòng 45 phút và sau đó phải tập trung ở phòng khách.

Trang Nhung và con gái “đại náo” nhà chung “Cầu thủ nhí” ảnh 5

Một điều bất ngờ khi khi ban tổ chức thông báo các em phải thu dọn hành lý và đồ dùng các nhân trong vòng 5 phút. Các bé sẽ phải làm gì tiếp theo? Đó còn là một ẩn số sẽ được bật mí trong tập 4 của chương trình “Cầu thủ nhí 2015”. Sẽ được phát sóng vào lúc 10g sáng thứ Bảy ngày 5.9.2015.

Kết thúc tập 3 là những ảnh vô cùng xúc động của gia đình cầu thủ Hồ Hải Long. Những chia sẻ của em về gia đình, về hoàn cảnh khó khăn của mình thật sự đã khiến mọi người xúc động. Khi nhìn những món đồ chơi bay lên, trong mắt em đó là cả một mơ ước, cả một tuổi thơ mà em chưa từng có.

Trang Nhung và con gái “đại náo” nhà chung “Cầu thủ nhí” ảnh 6

Chương trình không chỉ là một sân chơi, một cuộc thi dành cho những cậu bé yêu thích trái bóng tròn, mà còn là một môi trường để giáo dục các em về tình yêu gia đình, cũng như những giá trị nhân văn khác.

Cầu thủ nhí 2015 được lên sóng vào 10g sáng thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

 

 

Lý Nhã Kỳ khép hờ áo choàng tắm, khoe vẻ sexy 'đốt mắt' trong khách sạn 45.000 euro/1 đêm
Trong không gian sang trọng tại khách sạn có giá 45.000 euro/1 đêm, Lý Nhã Kỳ khoe thân hình gợi cảm ở tuổi U40 khiến...
XEM TIẾP
'HTV không chấp nhận xin lỗi và bồi thường danh hài Duy Phương'
Đó là phản hồi của Đài truyền hình TP.HCM sau khi bị danh hài Duy Phương khởi kiện tại Tòa án nhân dân quận 1.
XEM TIẾP
Soi kĩ loạt ảnh Lê Âu Ngân Anh đăng tải, bạn sẽ bất ngờ khi phát hiện điều này
Ánh mắt nhìn xa xăm, chỉ cười mỉm hoặc không cười là những gì khán giả bắt gặp trong rất nhiều hình ảnh mà Lê...
XEM TIẾP