Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay

01/06/2015 14:08

Tập 12 của Người bí ẩn có màn trình diễn đáng chú ý của người có khả năng hút đồ vật và người có khả năng dùng máy khoan khoan thẳng vào người.

Tập 12 của Người bí ẩn có màn trình diễn đáng chú ý của người có khả năng hút đồ vật và người có khả năng dùng máy khoan khoan thẳng vào người. Một nhà cảm xạ học đã dùng khả năng của mình để làm giảm trọng lượng Việt HươngTrấn Thành, khiến họ có thể được nhấc bổng chỉ bằng... 8 ngón tay.

Huấn luyện viên cảm xạ học Tạ Quang Thành đến từ Hải Phòng đã mang đến những phút không tưởng trên sân khấu Người bí ẩn khi anh phô diễn khả năng hút đồ vật của mình. Lần lượt từ cái muỗng, cái dĩa, tấm ván gỗ... đến màn hình tivi, tất cả như dính chặt trên cơ thể của anh. Không dừng lại ở đó, nhà cảm xạ học này còn có khả năng làm giảm trọng lượng của danh hài Việt Hương và MC Trấn Thành, để ngay sau đó, 4 người dùng 8 ngón tay (mỗi người 2 ngón) để nhấc bỗng 2 nghệ sỹ.

Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 1Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 2Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 3Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 4

Nhân vật gây chú ý thứ 2 là võ sư Hoàng Phúc, người có khả năng dùng máy khoan cầm tay khoan thẳng vào bụng, lưng và yết hầu. Nghệ sỹ Việt Hương đã từ chối lời đề nghị hỗ trợ cho anh biểu diễn và "đá" sang cho Huy Khánh.

Các nghệ sỹ liên tục la hét và ra dấu hiệu dừng lại khi anh biểu diễn vì họ không dám nhìn thấy cảnh máy khoan khoan thẳng vào yết hầu. Những màn biểu diễn rợn người như vậy chính là đặc sản của Người bí ẩn bên cạnh những pha "chặt chém" đến từ các nghệ sỹ của hai đội.

Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 5Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 6

Trải qua 5 vòng thi, cặp trai xinh gái đẹp Huy Khánh - Đinh Ngọc Diệp đã đè bẹp đội nhà với tỷ số 4-1, đây là trận thua thứ tư liên tiếp của 2 danh hài.

Như thường lệ, vợ chồng Sáu Bảnh rất chịu chơi cho màn chào sân giới thiệu đội khách. Hoài Linh cưỡi motor chở Việt Hương đón Đinh Ngọc Diệp và Huy Khánh. Về phía đội khách, kiều nữ Đinh Ngọc Diệp liên tiếp bày tỏ sự mến mộ của mình dành cho danh hài Hoài Linh.

Trong tập phát sóng thứ 12 này, cặp khách mời Huy Khánh - Đinh Ngọc Diệp sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Trinh vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: người là anh/chị/em của một cô gái, nghệ sỹ đàn hạc, nghệ sỹ kịch câm và đặc biệt là người có khả năng hút đồ vật và người có khả năng lấy máy khoan khoan vào bụng.

Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 7Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 8

Các tiết mục trình diễn còn lại trong tập 12 tối qua:

Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 9
Vòng 1 là câu hỏi "Ai là anh/chị/em ruột?". Đội khách chọn số 1, trong khi đó đội nhà chọn số 3 vì Hoài Linh để ý đến phần má của những người bí ẩn. Cuối cùng, đáp án là người số 1 - DJ Quỳnh Nhi.

Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 10
"Ai là nghệ sĩ kịch câm?" là thử thách ở vòng 4. Đội khách chọn số 4, đội nhà chọn số 2. Người bí ẩn là anh số 4 - Diễn viên kịch câm Hoàng Tùng đến từ Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.

Trấn Thành, Việt Hương thích thú khi được nhấc bổng bằng… 8 ngón tay ảnh 11
Vòng cuối cùng, 2 đội đến với câu hỏi "Ai là nghệ sỹ đàn hạc?". Người bí ẩn mà cả 2 đội đều đoán đúng là bạn số 4 – Phạm Vũ Ái Linh.

Công an làm rõ vụ tố 'mất' 1 lượng vàng trong đêm nhạc có Phi Nhung
Công an Cần Thơ vào cuộc làm rõ thông tin khán giả đi xem đêm nhạc có ca sĩ Phi Nhung biểu diễn rồi lên...
XEM TIẾP
Khoe vòng ba ngoại cỡ,  Angela Phương Trinh khiến dân tình lo sợ... nổ tung
Cư dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm khi Angela Phương Trinh tiếp tục khoe đôi mông khủng như sắp nổ tung.
XEM TIẾP
Cát Phượng khiến fan lo lắng với tâm sự ẩn ý: 'Mong đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau'
Dù đăng tải những hình ảnh xinh tươi bên chồng trẻ Kiều Minh Tuấn nhưng Cát Phượng vẫn khiến fan hoang mang với những dòng...
XEM TIẾP