Trấn Thành không tin Tim một mực chung tình với Trương Quỳnh Anh

Thứ Bảy, 04/07/2015 01:02

Bất chấp những tin đồn rạn nứt gần đây, cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt Tim – Trương Quỳnh Anh vẫn tay trong tay tham gia chương trình dành cho các cặp vợ chồng và các cặp đôi mang tên “Giải Mã Cặp Đôi”. Cặp “trai tài gái sắc” này không ngại chia sẻ những câu chuyện “thâm cung bí sử” trong đời sống hôn nhân của mình trên sóng truyền hình.

Trương Quỳnh Anh thẳng thẳn chia sẻ rằng cô thường xuyên so sánh Tim với những người đàn ông khác. Và sau khi so sánh, cô rút ra kết luận rằng: “Cũng là người của showbiz vốn nhiều thị phi nhưng Tim lại rất thương vợ, thương con. Mỗi khi so sánh như vậy, Trương Quỳnh Anh rất tự hào về chồng mình”.


Tim và Trương Quỳnh Anh sau lần "gương vỡ" thì này tình lại "lành" hơn xưa rất nhiều

Trái với các tin đồn rạn nứt gần đây, Trương Quỳnh Anh liên tục dành nhiều lời khen “có cánh” cho ông xã của mình. Nữ ca sĩ khẳng định rằng không thể có chuyện chồng cô “đi quá giới hạn” với người khác giới. Tỏ ý nghi ngờ khẳng định này, MC Trấn Thành lập tức hỏi khó: “Em có cả tin hay không?”. Không một chút ngần ngại, nữ ca sĩ này trả lời dứt khoát rằng: “Ngoài công việc, Tim chỉ về nhà và chơi đá bóng thôi. Bạn bè của Tim cũng là bạn bè của em nên rất tin tưởng Tim”.Về phía Tim, anh cũng chia sẻ rằng sau nhiều lần cãi vả, anh đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm “xương máu” nên hai vợ chồng ngày càng hiểu nhau hơn. Đúng như lời Tim chia sẻ, sự ăn ý và “tâm đầu ý hợp” đã được thể hiện rõ khi Trấn Thành bày đủ mọi mưu tính kế để ly gián cặp đôi. Cuối cùng, nhờ sự thấu hiểu và đồng lòng trước mọi “sóng gió”, cặp đôi đẹp của làng showbiz Việt đã khiến Trấn Thành thốt lên rằng: “Rõ ràng hai bạn sinh ra là để yêu nhau. Càng ngày hai bạn càng hiểu nhau”.


MC Trấn Thành nhất quyết không tin Tim một mực "tình chung" với vợ mà không hề có tình cảm khác giới nào khác bên ngoàiCặp vợ chồng 1 con thân mật ngoài hậu trường

Tham gia cùng cặp đôi Tim và Quỳnh Anh là bộ đôi diễn viên - ca sĩ Hồ Thái Huy - Hiền Trang. Cả hai cặp đôi mang đến những chia sẻ chân thực và thú vị về cuộc sống hôn nhân sẽ giúp khán giả phần nào hiểu hơn về đời sống của những ca sĩ - diễn viên mà mình yêu thích.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g, ngày 6.7.2015 trên kênh HTV7.
 

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO