Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365

24/08/2015 13:50

Tập 9 của “Bí mật đêm chủ nhật” với khách mời Thu Trang đã kết thúc với nhiều diễn biến hấp dẫn. Sau bao chờ đợi, lần đầu tiên danh hài Việt Hương giành chiến thắng chung cuộc. Trấn Thành biểu diễn tài “bắn rap” của mình với hit của 365.

Ngay từ khi công bố dàn khách mời sẽ tham gia chương trình, Thu Trang là cái tên được quan tâm và trông đợi vào sự xuất hiện nhiều nhất. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Thu Trang cùng bộ tứ đã có những màn tung hứng, ‘hại’ lẫn nhau, mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thích thú.

Trong đoạn teaser mà ban tổ chức cung cấp trước khi chương trình diễn ra, ở màn chào sân, Việt Hương hóa thân thành một cô hot girl xinh xắn, đáng yêu, bỏ ngoài tai những lời tán tỉnh của hai thiếu gia đi ô tô ‘xịn’, nhiều tiền là Trấn Thành và Trường Giang, để yêu trai nhà nghèo Khánh Nam. Kết thúc màn hát nhép, danh hài Hoài Linh tỏ ra nghi ngờ với quyết định này của Việt Hương và tin rằng trong đây phải có uẩn khúc gì đó. 

Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 1

Bí mật đã được giải mã khi chương trình chính thức lên sóng. Hóa ra, Khánh Nam không phải là người tình nghèo của Việt Hương như khán giả lầm tưởng mà chính là ba của cô. Việt Hương trách mọi người luôn có định kiến khi thấy một cô gái trẻ, đẹp đi với một người đàn ông lớn tuổi thì nghĩ là nhân tình của nhau. Cô nói: “Mọi người đừng vội nhìn bề ngoài mà đánh giá người ta nhé”. Bên cạnh đó, Việt Hương cũng thừa nhận, cô luôn chung tình với chồng của mình, “Ông Sáu Bảnh” Hoài Linh.

Ở thử thách Đạo diễn rắc rối có tên gọi Quảng cáo mì gói, Việt Hương tiếp tục được giao vai “đào đẹp”, hóa thân thành một cô diễn viên chảnh chọe, ghét ăn mì gói nhưng vì ham tiền nên nhận lời mời đóng quảng cáo cho sản phẩm này. Trong suốt tình huống kịch, Việt Hương, Trường Giang và Khánh Nam đã có những màn tự ‘hại’ lẫn nhau khiến khán giả nhiều lúc phải bật cười.

Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 2
Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 3

 Ở phần chào đón khách mời, với bài hát quy định là “Hai cô tiên”, Trấn Thành lần đầu khoe tài bắn rap của mình trên sân khấu hài. Bên cạnh đó, lợi dụng mối quan hệ thân thiết ngoài đời, chàng MC 8x không ngại “dìm hàng” khách mời Thu Trang khiến cô không kiềm được tức giận phải “đập” anh ngay tại chỗ.

Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 4
Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 5

Tiếp tục với thử thách “Hẹn hò nào”, Trấn Thành, Trường Giang và Khánh Nam hóa thân thành ba chàng ngự lâm cùng tranh nhau cô hầu rượu xinh đẹp Thu Trang. Trong tình huống kịch này, Trường Giang vì lỡ lời nên bị Trấn Thành bắt thóp và bị khuyên nên sống thật với giới tính. Trả đũa ngay tức khắc, trong thử thách “Người bất động” có tên gọi “Ăn trộm”, “Mười Khó” đã bán đứng Trấn Thành ngay trên sân khấu khiến nam danh hài ‘đứng hình’ vì không biết phải xử trí ra sao.

Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 6
Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 7
Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 8

Ở sân khấu “Đứng – ngồi – nằm” tiếp theo, Việt Hương và Thu Trang nhập vai hai cô gái ham tiền rắp tâm lừa dối chàng tỉ phú mất trí Trường Giang nhằm chiếm đoạt tài sản nhưng thất bại.

Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 9
Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 10

Nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả tại trường quay, Việt Hương lần đầu tiên giành chiến thắng chung cuộc và ngay sau đó cô đó gửi số tiền ngược lại cho Hoài Linh với mong muốn anh đỡ vất vả trong quá trình kiếm tiền xây đền thờ tổ. Tuy Hoài Linh đã khéo léo từ chối nhưng trước tấm lòng chân thành và sự cố chấp của người em thân thiết, nam danh hài đành phải nghe theo và nhận lấy số tiền thưởng.

Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 11

Là người chiến thắng, Việt Hương đã thay thế vị trí của Hoài Linh để đưa ra thử thách cho các diễn viên còn lại. Thử thách cuối cùng có tên gọi là “Xóm nổ”. Trong đó, tất cả các diễn viên hóa thân thành thành viên trong một xóm lao động nhỏ và có tật xấu là nhiều chuyện, hay hóng hớt.

Trấn Thành khoe khả năng “bắn rap” với hit của 365 ảnh 12

ên cạnh đó, ở một diễn biến ngoài lề, do lịch trình cá nhân bận rộn và để đảm bảo kịp tiến độ ghi hình chương trình, diễn viên Trấn Thành phải tranh thủ ăn uống vội vàng trong thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi giữa những thử thách.  Trong khi chờ ban tổ chức sắp xếp sân khấu, hình ảnh Trấn Thành vì quá mệt mỏi nên chợp mắt trên chiếc giường đạo cụ trước hàng trăm khán giả trường quay, khiến người hâm mộ vô cùng thương quý.

Không thể tin nổi, Tú Vi giảm 9kg sau 2 tuần sinh con
Nữ diễn viên cho biết bản thân không dùng thuốc cũng không can thiệp biện pháp nào.
XEM TIẾP
Thủy Tiên tiết lộ Bánh Gạo rất thích khoe với mọi người là con của 'bố Vinh - mẹ Tiên'
Nữ ca sĩ cảm thấy mình cần cẩn thận hơn trong việc dạy dỗ con gái để tránh những hậu quả khó lường.
XEM TIẾP
Cuộc sống diễn viên Mai Phương sau 5 năm bị bạn trai chối bỏ, làm mẹ đơn thân
Sau gần 5 năm quyết định làm mẹ đơn thân khi bị bạn trai chối bỏ, bố mẹ không chấp nhận - Mai Phương sống...
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM