Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai

06/06/2015 14:04

Qua hành trình của Bố ơi mình đi đâu thế, Bờm cho biết bố Trần Lực của mình là người bố hoàn hảo nhất.

Tập 32 của Bố ơi mình đi đâu thế đã chính thức kết thúc chặng đầu tiên của chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế của bốn cặp bố con. Sau một hành trình dài và vượt qua nhiều thử thách khó khăn, họ lại trở về với cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sự trưởng thành của các bé và sự thay đổi của các ông bố đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho các mẹ.

Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 1
Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 2
Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 3

Mẹ của Tê Giác cảm thấy vô cùng may mắn khi cả bố mẹ còn chưa biết uốn nắn ra sao tính hiếu thắng và đôi khi là ăn vạ của con, thì khi nhìn lại chính những hình ảnh của mình Tê Giác đã cảm thấy "xấu hổ" và tự mình thay đổi.

Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 4
Vợ Hoàng Bách - cựu người mẫu Thanh Thảo

Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 5
Người mẫu Thúy Hạnh không giấu được niềm vui khi ông xã vốn lười biếng của mình đã "tự giác làm mà không cần nhắc", biết chăm sóc con cái hơn còn Suti thì rất người lớn và biết giúp mẹ việc nhà.

Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 6
Ông bố tưởng như là đảm đang nhất là MC Phan Anh đến tận bây giờ mới có được niềm tin của vợ trong việc chăm sóc con cái. Sau khi chứng kiến sự khéo léo và cẩn thận của chồng trong chương trình, mẹ của Phan Bo mới yên tâm đi công tác dài ngày và  để các con ở nhà với bố. Vợ Phan Anh rất ít khi xuất hiện nhưng lần nào cũng gây chú ý bởi vẻ đẹp mặn mà, nhã nhặn.


Trong tập 32 của Bố ơi mình đi đâu thế, mỗi gia đình sẽ có một thử thách nho nhỏ để các bố mẹ tìm hiểu về con mình như màu sắc, món ăn yêu thích, con yêu ai nhất, con thích ai nấu ăn nhất, con thích điểm gì ở bố nhất, con ghét điều gì ở bố nhất... Điều thú vị là các bố mẹ không thể đoán được những câu trả lời rất bất ngờ và chân thành của các con, những mong muốn ngây thơ của con nhưng khiến những người làm cha mẹ hiểu được rất nhiều về con mình.

Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 7
Sự nổi tiếng của bố không phải điều Phan Bo thích nhất, cô bé thích những món ăn của bố.

Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 8
Cậu bé tưởng như vô tâm nhất Trần Bờm lại không thích vì bố hút thuốc quá nhiều nhưng trong mắt Trần Bờm bố vẫn là ông bố hoàn hảo.

Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 9
Tê Giác không thích bố vắng nhà suốt ngày. Suti không thích bố lười biếng ăn xong lên giường nằm và xem điện thoại...

Trần Lực là người bố hoàn hảo trong mắt con trai ảnh 10
Đoàn quay off máy trong bữa liên hoan vui vẻ