Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân

26/07/2015 16:55

Game show Trăm Triệu Một Phút đã lên sóng tập đầu tiên vào trưa nay, 26.7.2015, lúc 11 giờ với những hình ảnh bất ngờ khi MC Trấn Thành ôm ấp Minh Thư tình tứ.

Ðây là game show giải trí nhưng không kém phần bổ ích, đòi hỏi người chơi có kiến thức nhất định. Cùng với sự dẫn dắt duyên dáng, hài hước của MC hàng đầu hiện nay - Trấn Thành và sự tham gia của hàng trăm người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực (ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC, hot vlogger, hot boy, hot girl...), Trăm Triệu Một Phút hứa hẹn sẽ "bùng nổ", trở thành chương trình truyền hình dành cho gia đình hấp dẫn nhất trong năm nay.

Loạt ảnh hậu trường của tập đầu tiên đã được tiết lộ trước giờ G. Ba người chơi "mở hàng" Trăm Triệu Một Phút đến từ ba lĩnh vực khác nhau: ca - nhạc sĩ Minh Thư, diễn viên Anh Đức và MC Liêu Hà Trinh. Cả ba kết hợp với MC Trấn Thành lập nhóm Bộ tứ siêu quậy náo loạn phim trường. Ngoài những phút đăm chiêu suy nghĩ trả lời thì Bộ tứ siêu quậy này bày đủ trò nghịch ngợm, trêu chọc nhau và không quên trổ tài trên sân khấu.

Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân ảnh 1
Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân ảnh 2
 Nam MC đa tài Trấn Thành quấn quýt không rời nữ ca - nhạc sĩ Minh Thư, đặc biệt anh còn không ngại ôm cô nàng từ phía sau rất tình tứ
Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân ảnh 3
Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân ảnh 4
Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân ảnh 5

Đặc biệt, MC Trấn Thành và Minh Thư cực kỳ thân thiết. Nam MC đa tài quấn quýt không rời nữ ca - nhạc sĩ xinh đẹp, hầu như không rời nửa bước, chỉ trừ lúc vào cuộc thi thố. Khi Minh Thư biểu diễn góp vui giữa chương trình, cô thay bộ đầm ren khá gợi cảm khiến Trấn Thành ngẩn ngơ ngắm người đẹp từ xa. Sau đó, chàng đánh liều bước ra phụ họa, tranh thủ ôm ấp nàng cực tình tứ.

Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân ảnh 6

Trãm Triệu Một Phút là trò chơi tuyền hình có format nước ngoài mang tên Million Dolar Minute do Endemol Format giữ bản quyền. Đây cũng là lần đầu tiên gameshow này có mặt tại Việt Nam, dành cho mọi đối tượng và được phát rộng rãi trên sóng truyền hình Quốc gia VTV3 vào lúc 11g Chủnhật hàng tuần, bắt đầu từngày 26.7.2015. “Trăm triệu 1 phút” sẽmang đến những thửthách vềtrí tuệ, sựnhạy bén và kiến thức xãhội của người chơi.

Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân ảnh 7
Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân ảnh 8

Giải thưởng “nóng hổi”. Sau mỗi vòng thi, tuần thi, thí sinh giành chiến thắng đều sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt. Ngoài ra, nếu vẫn muốn tiếp tục với những thửthách của chương trình, thí sinh có thểchọn lấy điểm thay vì tiền mặt đểtiếp tục thi đấu ởnhững tuần tiếp theo đểgiành lấy sốtiền thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

Hàng tuần, Trãm Triệu Một Phút đều có sự tham gia của những sao Việt đang được mến mộ: Trấn Thành, Minh Thư, Don Nguyễn, Lâm Vinh Hải, Sơn Ngọc Minh, diễn viên hài Anh Đức,… hay những hot teen, Vlogger đang được chú ý hiện nay: Dưa Leo, BB Trần,… và còn rất nhiều những ngôi sao sẽ được hé lộ dần trong tương lai.

Trấn Thành ôm ấp Minh Thư như tình nhân ảnh 9