Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ" cả sân khấu

31/05/2015 18:30

Nhận được ít tin nhắn bình chọn nhật trong một tuần vừa qua, Thảo Trang là thí sinh thứ 6 phải nói lời chia tay chương trình.

Liveshow thứ 7 của Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 với thử thách nhạc Dance vừa kết thúc với tất cả những diễn biến chú ý dồn vào nhân vật được quan tâm nhiều nhất,  Thảo Trang.  Thảo Trang là thí sinh nổi trội nhất cuộc thi năm nay bởi chất lượng giọng hát và tiết mục qua các vòng thi.

Cô là người thường xuyên được các giám khảo lựa chọn là ca sỹ xuât sắc nhất đêm thi. Cô cũng là người khiến ban giám khảo phải dùng quyền cứu duy nhất của mình. Và cô còn lại người luôn ở nhóm thí sinh nguy hiểm qua nhiều tuần thi. Với những sân chơi truyền hình thực tế, môt khi quyền lực được trao toàn bộ cho khán giả thì điều gì đến sẽ đến. Trong đêm nay, một lần nữa sự xung đột giữa những nhà chuyên môn và đại chúng lên đến đỉnh điểm bởi sự dừng chân của Thảo Trang.

Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 1Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 2
Thảo Trang ôm Hoàng Tôn khi biết mình là thí sinh bị loại

Diva Hồng Nhung cho đó là điều vô lý, "Cuộc đời có rất nhiều điều vô lý, càng đi lâu thì càng thấy nhiều. Song, điều tuyệt vời nhất mà em đã làm được đó là em đã để lại những phần trình diễn vô cùng ấn tượng, nó mãi ở lại trên youtube, mọi người có thể xem đi xem lại. Điều quan trọng nhất là sau đây nhiều người biết đến em hơn, nhiều người yêu mến em hơn và trong đó có Hồng Nhung".

Trái với lời chia tay da diết của diva, nhạc sỹ Phương Uyên tỉnh táo đưa ra nhận định và lời khuyên cho Thảo Trang, "Ngày hôm nay chị không bất ngờ khi mà em bị loại nhưng cũng khá ngạc nhiên vì sự lạnh lùng của khán giả đối với em. Chị nghĩ là cái hay của em nó rất rõ ràng, không phải là một cái hay để mà người ta nghi ngờ. Rất rõ ràng, đầy chuyên môn, đầy cá tính nhưng co lẽ là bề ngoài để em tiếp cận khán giả thì em cần phải thân thiện hơn... Em quá cá tính để khán giả có thể chấp nhận, em hãy đưa đến những điều khán giả cần trước, khi em có tất cả em làm gì cung được".

Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 3
Nguyễn Hải Yến khóc nấc không ngừng khi phải chia tay với Thảo Trang

Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 4
Hải Yến hôn má chia tay với Thảo Trang trong dòng nước mắt

Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 5
MC khách mời Trường Giang cũng trao cho Thảo Trang cái ôm chia sẻ

 Về phía Thảo Trang, cô chia sẻ “Đây là một khoảng thời gian tuyệt vời, qua mỗi đêm thi lại có thêm phần trình diễn ấn tượng cho khán giả, đó là thành công lớn nhất của Thảo Trang. Đi đến đâu không quan trọng, Trang đi sớm hay đi sau cũng như nhau thôi. Trang đến đây vì vui và bây giờ Trang ra đi cũng trong niềm vui. Cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Trang”. Vẫn là như thế, vẫn là Thảo Trang với môt cá tính mạnh mẽ, tinh thần chiến binh và một thái độ văn minh với nghề nghiệp.

Quay trở lại với đêm thi Dance thì cũng chính Thảo Trang là ca sỹ có phần trình diễn xuất sắc nhất theo nhận định của ban giám khảo (Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong và diva Hồng Nhung lựa chọn Thảo Trang trong khi Phương Uyên dành lự chọn cho Hoàng Tôn). Một cơn mưa lời khen dành cho bản mashup Born this way - Applause của Thảo Trang. Thậm chí diva Hồng Nhung cũng phải thốt lên rằng chị ước gì hát hay được như Thảo Trang. 

Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 6Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 7Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 8

Bên cạnh các tiết mục dự thi, đêm nhạc Dance của Tuyệt đỉnh tranh tài còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong, MC khách mời Trường Giang và "bom tấn Cồng chiêng" Tóc Tiên. Tóc Tiên mang hit Thế giới không có anh lên sân khấu và tạo nên một không khí cuồng nhiệt cho sân khấu Tuyệt đỉnh tranh tài.

Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 9Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 10

Các tiết mục trình diễn của 4 thí sinh còn lại:

Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 11
Thái Trinh với "Starship" vẫn tiếp tục loạy hoay với vấn đề chọn bài. Cô là thí sinh được các giám khảo đánh giá rất cao nếu chọn đúng bài hát dự thi. Trong quá trình của mình ở Tuyệt đỉnh tranh tài, Thái Trinh đã từng thăng hoa với Uptown Funk. Vấn đề của thí sinh này nằm ở khâu chọn bài.

Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 12
Huỳnh Minh Thủy vẫn giữ vững phong độ của mình với ca khúc "Can't get out of my head" cô luôn được khen là chọn bài phù hợp và dàn dựng công phu.
Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 13
Nguyễn Hải Yến lần đầu thuyêt phục được nhạc sỹ Phương Uyên bằng bản hit của Hồ Ngọc Hà, Hãy thứ tha cho em. Hải Yến ngày càng chứng tỏ cho giám khảo và khán giả thấy quyết tâm thay đổi và làm mới mình qua từng tuần thi.

Hoàng Tôn chiếm 8 phút trên sóng truyền hình ở phần nhận xét của giám khảo khi cả 3 vị đều đồng ý rằng Tôn là một tài năng không chỉ về thanh nhạc mà còn cả về khả năng sáng tác. Tuy nhiên, đề tài được bàn tán rôm rả nhất trên ghế nóng chính là khả năng vũ đạo của anh. Phương Uyên một mực cho rằng Hoàng Tôn không thể nhảy trong khi Hồng Nhung thì ngược lại. Trong đêm nhạc dance này, anh tiếp tục trình làng một ca khúc mới viết về chính những câu chuyện của anh,Giấc mơ của tôi.

Thảo Trang bị loại, Tóc Tiên “bùng nổ cả sân khấu ảnh 14

Đêm thi thứ 8 của Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 với thử thách Jazz/Musical sẽ lên sóng vào ngày 6.6.2015 tới.

Phạm Lịch: 'Đừng chửi nữa, tôi thất nghiệp suốt thời gian qua rồi'
"Ai cũng bảo tạo scandal để hot nhận được nhiều show mà tôi lại thất nghiệp luôn rồi. Gửi lời đến các bạn không thích...
XEM TIẾP
Chuyện về hai danh hài “chua ngoa” nhất Việt Nam đi thi… Hoa hậu
Đi thi Hoa hậu Việt Nam chỉ để “biết cuộc thi xem như thế nào”, Vân Dung lọt tới Top 15 chung cuộc. Trong khi...
XEM TIẾP
'Nàng thơ mùa hè' Phương Anh Đào: 'Đừng nghĩ tôi mờ và nhạt'
Nổi lên trong mùa phim hè 2018 với ba bộ phim liên tiếp, nữ chính "Nhắm mắt thấy mùa hè" - Phương Anh Đào chia...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM