Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM

21/05/2015 17:32

Khoác lên người trang phục kết hợp hoàn chỉnh với áo từ nhãn hiệu Wephobia và quần Maison Martin Margiel, cùng phụ kiện sang trọng gồm mũ Saint Laurent, nhẫn Vivien Westwood và vòng tay KenzoNext Top Model, BST hơn trăm triệu này đã giúp Thanh Hằng… thị uy quyền lực khá tốt.

Không khí vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 khu vực miền Bắc đang vô cùng sôi nổi với hàng ngàn tài năng “tề tựu” tại TTTM The Garden, Hà Nội. Không gian càng được “thổi bùng” hơn khi dàn giám khảo quyền lực cùng lúc xuất hiện trong những trang phục tông đen đầy đẳng cấp.

Giám khảo Thanh Hằng diện nguyên cây hàng hiệu ấn tượng thì nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Devon Nguyễn và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 - Hoàng Thùy cũng không kém cạnh. Cả 4 giám khảo của vòng sơ tuyển phía Bắc đều mặc những bộ trang phục đen quyền lực.

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 1
Thanh Hằng thị uy khi "vác" bộ cánh "trăm triệu" đi chấm thi VNTM

Đi kèm tâm trạng vừa căng thẳng vừa nhiệt huyết của hàng ngàn thí sinh khi đến với vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 khu vực phía Bắc là sự hồi hộp, mong chờ được diện kiến dàn giám khảo vốn là những chuyên gia thời trang hàng đầu showbiz Việt.

Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Devon Nguyễn và Hoàng Thùy sải bước giữa hàng ngàn thí sinh đã khiến cho bầu không khí vòng sơ tuyển nóng rực và tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh thêm tinh thần “chiến đấu”.

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 2

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 3

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 4

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 5
Thanh hằng được các thí sinh Top Model yêu quý và tung hô nhiệt liệt trong ngày sơ tuyển

“Bộ tứ quyền lực” trong vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 không hẹn mà gặp đã chọn cho mình những trang phục tông đen giúp tôn thêm vị trí quyền lực của những người “cầm trịch”. Nổi bật nhất vẫn chính là Thanh Hằng. Cô luôn chứng minh bản thân là một ngôi sao có gu thời trang nhất nhì showbiz Việt.

Khoác lên người nguyên cây hàng hiệu "không thể chuẩn hơn", Thanh Hằng tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt thí sinh về vẻ đẹp quyền lực, đẳng cấp lẫn hình ảnh một vị nữ giám khảo sành điệu, tươi mới của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6.

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 6

Ngoài Thanh Hằng, các giám khảo khách mời cũng không kém cạnh khi NTK Devon Nguyễn diện trang phục do mình thiết kế toát lên vẻ đẹp đằm thắm nhưng mạnh mẽ và hiện đại. Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 - Hoàng Thùy trẻ trung, quyến rũ với đầm đen đan xen những khoảng cut-out xuyên thấu ngọt ngào bằng sheer trong suốt ở phần thân trên của NTK Kelly Bùi.

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 7
(Trái sang) NTK Devon Nguyễn, Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và Hoàng Thùy

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 8

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 9
Hoàng Thùy

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 10

Là giám khảo nam duy nhất có mặt trong vòng sơ tuyển miền Bắc, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng chọn cho mình trang phục nguyên cây đen với áo của Bigger và quần Dark Gallery khá lạ mắt nhưng vẫn mạnh mẽ, nam tính.

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 11
NTK Devon Nguyễn

Với sự góp mặt của dàn giám khảo hoàn toàn mới có nhiều kinh nghiệm và đã khẳng định được uy tín vững chắc tại làng thời trang trong nước cũng như quốc tế, Vietnam’s Next Top Model 2015 tiếp tục  mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị trong mùa giải mới.

Sau Hà Nội, những địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển tiếp theo  của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ là TP. Đà Nẵng tại khách sạn Eden Plaza vào ngày 24/5, tại TP. Cần Thơ ngày 30/05 ở khách sạn Vạn Phát 1 và tại TP.HCM ngày 3/6 - TTTM Grand Palace.

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 12

Thanh Hằng thị uy khi khoác lên mình “trăm triệu” chấm thi VNTM ảnh 13

Hai điều Kim Lý luôn né tránh từ ngày yêu Hồ Ngọc Hà
Kim Lý hạn chế gần gũi với đồng nghiệp nữ và không còn thích chụp ảnh khoe thân hình vạm vỡ như xưa.
XEM TIẾP
Chia sẻ đầu tiên của Nam Em sau tiết lộ từng yêu Trường Giang
Nam Em vừa đăng tải một đoạn status sau tiết lộ từng yêu Trường Giang trên báo chí.
XEM TIẾP
Đâu phải "Nữ hoàng sexy" Y Phụng, Lý Hùng hé lộ mỹ nhân hòa hợp nhất
"Diễm Hương thùy mị, ít hoạt bát, Thu Hà, Y Phụng cũng thế. Nhưng riêng Việt Trinh là người hòa hợp, đẹp đối với tôi...
XEM TIẾP