Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa

12/08/2015 14:27

“Diêm hậu” Lê Khánh đã khiến cho cả diêm phủ phải té xỉu trước giọng hát kinh khủng của mình khi cover lại hit “Taxi’” của Thu Minh.

Mỗi tập Diêm vương xử án (DVXA) là một câu chuyện vừa vui vừa ẩn chứa bài học quý giá. Càng về sau, DVXA càng đặt ra nhiều vấn đề xã hội đặc biệt được quan tâm. Tuần trước là câu chuyện bình đẳng vợ chồng, thân phận người phụ nữ trong gia đình, thì tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến vụ xử án làm rúng động xã hội. Đề tài về an toàn giao thông sẽ được lồng ghép vào DVXA một cách tài tích, dí dỏm và sâu cay.

Tuấn Khải, Minh Dũng là hai diễn viên nam được mời hoá thân vào hai nhân vật đặc biệt trong tập phát sóng tới đây. Một Tuấn Khải đa dạng trên phim truyền hình, luôn được khán giả yêu mến bởi các vai người đàn ông anh thể hiện đa phần hướng đến sự tích cực, hiện đại. Vào vở kịch lần này, Tuấn Khải sẽ hoá thân như thế nào khi trở thành người tài xế xem mạng người như cỏ rác, toà án lương tâm sẽ phát xét anh ra sao? Hay diễn viên Minh Dũng trở thành Thần chết thích lấy tính mạng con người ra làm trò tiêu khiển.

Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 1
Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 2
Lê Khánh hát hit "Taxi" của Thu Minh khiến cô tự...té ngửa với giọng hát của chính mình

Xuất hiện trong tập 15 Tay lái tử thần cùng với Tuấn Khải, Minh Dũng, Hồng Tài là dàn diễn viên không thể thiếu của DVXA: Chí Tài, Trung Dân, Minh Nhí, Lê Khánh, Đại Nghĩa… Đi chặng đường dài, các nghệ sỹ hài gần như không còn hoá thân mà sống chính cuộc sống của nhân vật để xử thật nhiều vụ án mang lại ít ra sự hài lòng của khán giả truyền hình đối với nhiều vấn nạn trong xã hội. Trong tập này, Lê Khánh kịp khoe giọng hát “khủng” của mình đến với khán giả xem truyền hình khi hát “chế” lại một bài hit của ca sỹ Thu Minh để kêu gọi cộng đồng phải lái xe thật an toàn.

Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 3
Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 4

DVXA lần này mở màn với cảnh thế giới Diêm phủ khuấy động khi 40 oan hồn đồng loạt xuống trình diện Diêm Vương sau một vụ tai nạn thảm khốc. Đó là vụ tai nạn do tên tài xế Chí Tài (Tuấn Khải) phóng nhanh vượt ẩu lao đầu xe vào vách núi. Tìm ra được thủ phạm, Diêm Vương (Chí Tài) liền đem hắn ra tra xét mới hay việc phóng nhanh của tên tài xế do chủ xe chèn ép thời gian buộc hắn phải đi thật nhanh và thật nhiều chuyến để trục lợi.

Trong lúc đó, Chúa Ngục (Minh Nhí) và Phán Quan (Trung Dân) được Diêm Vương phái lên trần gian tìm hiểu sự tình nhờ thổ địa (Hồng Tài) đã phát hiện tên Thần Chết (Minh Dũng) đang giả dạng giám đốc công ty vận tải để lộng hành. Thay vì hỗ trợ Diêm Vương dẫn hồn về Diêm phủ theo sổ sinh tử của Phán Quan thì Thần Chết lại lộng hành tự ý bắt người làm niềm vui cho bản thân. Diêm Vương hay tin liền truyền bắt bắt Thần Chết về trị tội. Thần Chết và Thổ Địa – người dung túng cho hắn – sẽ bị Diêm Vương xét xử như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong DVXA – Tay lái tử thần phát sóng lúc 21g thứ năm ngày 13.8 trên THVL1.

Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 5
Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 6
Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 7
Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 8
Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 9
Té ngửa khi Lê Khánh biến hit của Thu Minh thành… thảm họa ảnh 10
 

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới, NSƯT Bảo Quốc hạnh phúc nắm tay bà xã bước lên sân khấu như vợ chồng mới cưới
Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc khiến mọi người ngưỡng mộ vì tình cảm chân thành cả hai dành cho nhau suốt 50 năm chung...
XEM TIẾP
Phan Hiển khiến dân tình 'phát sốt' khi viết tâm thư ngọt lịm gửi Khánh Thi trong ngày sinh nhật
Không cần quà cáp xa hoa, Phan Hiển vẫn khiến Khánh Thi tan chảy khi viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bà...
XEM TIẾP
Khó tin: Vòng bụng Hà Anh phẳng lì dù đang mang bầu 7 tháng
Dù đang mang thai tháng thứ 7 nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn tự tin diện đồ sexy, khoe vóc dáng thon gọn đến khó...
XEM TIẾP